Kaarmegam Oorkolam Pogum Lyrics

Here is the Kaarmegam Oorkolam Pogum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaarmegam Oorkolam Pogum Lyrics in English

Film / Album : Kaalamellaam Un Madiyil

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. Janaki

Music by : Chandra Bose

Female : Kaar megam oorkolam pogum
Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum
Kaar megam oorkolam pogum
Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum

Female : Maalaiyil nee vandhu maalai sooda
Maalaiyil nee vandhu maalai sooda
Mai vizhi kanneeril kaaviyam paada

Female : Kaar megam oorkolam pogum
Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum

Female : Paarthavai ellam kanavugala
Palagiya anbin uravugalaa
Kaadhalin aasai ninaivugala
Vedhanai ennum siluvaigalaa

Female : Thaangaamal naan vaangi poi varavaa
Poi vara nal vaazhthu nee tharavaa

Female : Kaar megam oorkolam pogum
Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum

Female : Naayagan undhan ninaivinilae
Naan varum indha vazhiyinilae
Aayiram roja malar virithaal
Amaidhiyil thoongum varam koduthaai

Female : Nee sonna un vaarthai gyabagangal
Vaazhkaiyil enn enna naadagangal

Female : Kaar megam oorkolam pogum
Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum

Female : Maalaiyil nee vandhu maalai sooda
Mai vizhi kanneeril kaaviyam paada

Female : Kaar megam oorkolam pogum
Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum


Kaarmegam Oorkolam Pogum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalamellaam Un Madiyil

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சந்திர போஸ்

பெண் : கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்
கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்

பெண் : மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
மை விழி ஆனந்த காவியம் பாட

பெண் : கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்

பெண் : பார்த்தவை எல்லாம் கனவுகளா
பழகிய அன்பின் உறவுகளா
காதலின் ஆசை நினைவுகளா
வேதனை என்னும் சிலுவைகளா

பெண் : தாங்காமல் நான் வாங்கி போய் வரவா
போய் வர நல்வாழ்த்து நீ தரவா

பெண் : கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்

பெண் : நாயகன் உந்தன் நினைவினிலே
நான் வரும் இந்த வழியினிலே
ஆயிரம் ரோஜா மலர் விரித்தால்
அமைதியில் தூங்கும் வரம் கொடுத்தாய்

பெண் : நீ சொன்ன உன் வார்த்தை ஞாபகங்கள்
வாழ்க்கையில் என்ன என்ன நாடகங்கள்

பெண் : கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்

பெண் : மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
மை விழி ஆனந்த காவியம் பாட

பெண் : கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்



Kaarmegam Oorkolam Pogum Lyrics in English

Kaarmegam Oorkolam Pogum Varigal in Tamil

Other Song in Kaalamellaam Un Madiyil Album

Browse the complete film Kaalamellaam Un Madiyil songs lyrics.

Movie Kaalamellaam Un Madiyil
Music Director Chandrabose
Lyricist Pulamaipithan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.