Kaayile Inippathenna Kaniyanal Lyrics

Here is the Kaayile Inippathenna Kaniyanal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaayile Inippathenna Kaniyanal Lyrics in English

Film / Album : Manamulla Marutharam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singers : A. M. Raja , Jikki

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Kaayilae inippathenna kaniyaanaal kasappathenna
Kaayilae inippathenna kaniyaanaal kasappathenna
Vaayaadi vambu pesum maane bathil sollu
Vaayaadi vambu pesum maanae bathil sollu

Female : Kaalathin kolathinaal kattazhagu kulaivathanaal
Etti kaniyaaga aangal ennum penninanthaan
Kaalathin kolathinaal kattazhagu kulaivathanaal
Etti kaniyaaga aangal ennum penninanthaan

Male : Neelamaai therivathenna neerveezhchi aavathenna
Neelamaai therivathenna neerveezhchi aavathenna
Nimirnthae ennai paarthu neraana bathil sollu
Nimirnthae ennai paarthu neraana bathil sollu

Female : Nenjinilae anudhinamum konjum inbathunbamenum
Nilaiyai kaattukindra pengalin kangalthaan
Nenjinilae anudhinamum konjum inbathunbamenum
Nilaiyai kaattukindra pengalin kangalthaan

Male : Pirinthaal kanalaagi nerungi nindraal paniyaagi
Pirinthaal kanalaagi nerungi nindraal paniyaagi
Karuthil vilaiyaada kaanum porulenna
Karuthil vilaiyaada kaanum porulenna

Female : Irandu ithayangalai ivvulagil ondraakki
Endrum azhiyaamal vaazhum unmai kaathal thaan
Irandu ithayangalai ivvulagil ondraakki
Endrum azhiyaamal vaazhum unmai kaathal thaan

Both : Theiveega kaathalinaal sernthuvittom aathalinaal
Theiveega kaathalinaal sernthuvittom aathalinaal
Singaara gaanam paadi vaazhvom naam inimel..
Singaara gaanam paadi vaazhvom naam inimel..


Kaayile Inippathenna Kaniyanal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manamulla Marutharam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர்கள்  : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர்  : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : காயிலே இனிப்பதென்ன கனியானால் கசப்பதென்ன
காயிலே இனிப்பதென்ன கனியானால் கசப்பதென்ன
வாயாடி வம்பு பேசும் மானே பதில் சொல்லு
வாயாடி வம்பு பேசும் மானே பதில் சொல்லு

பெண் : காலத்தின் கோலத்தினால் கட்டழகு குலைவதனால்
எட்டிக் கனியாக ஆண்கள் என்னும் பெண்ணினந்தான்
காலத்தின் கோலத்தினால் கட்டழகு குலைவதனால்
எட்டிக் கனியாக ஆண்கள் என்னும் பெண்ணினந்தான்

ஆண் : நீலமாய்த் தெரிவதென்ன நீர்வீழ்ச்சி ஆவதென்ன
நீலமாய்த் தெரிவதென்ன நீர்வீழ்ச்சி ஆவதென்ன
நிமிர்ந்தே என்னைப் பார்த்து நேரான பதில் சொல்லு
நிமிர்ந்தே என்னைப் பார்த்து நேரான பதில் சொல்லு

பெண் : நெஞ்சிலே அனுதினமும் கொஞ்சும் இன்பதுன்பமெனும்
நிலையைக் காட்டுகின்ற பெண்களின் கண்கள்தான்
நெஞ்சிலே அனுதினமும் கொஞ்சும் இன்பதுன்பமெனும்
நிலையைக் காட்டுகின்ற பெண்களின் கண்கள்தான்

ஆண் : பிரிந்தால் கனலாகி நெருங்கி நின்றால் பனியாகி
பிரிந்தால் கனலாகி நெருங்கி நின்றால் பனியாகி
கருத்தில் விளையாடக் காணும் பொருளென்ன
கருத்தில் விளையாடக் காணும் பொருளென்ன

பெண் : இரண்டு இதயங்களை இவ்வுலகில் ஒன்றாக்கி
என்றும் அழியாமல் வாழும் உண்மைக் காதல்தான்
இரண்டு இதயங்களை இவ்வுலகில் ஒன்றாக்கி
என்றும் அழியாமல் வாழும் உண்மைக் காதல்தான்

இருவர் : தெய்வீகக் காதலினால் சேர்ந்துவிட்டோம் ஆதலினால்
தெய்வீகக் காதலினால் சேர்ந்துவிட்டோம் ஆதலினால்
சிங்கார கானம் பாடி வாழ்வோம் நாம் இனிமேல்…..!
சிங்கார கானம் பாடி வாழ்வோம் நாம் இனிமேல்…..!



Kaayile Inippathenna Kaniyanal Lyrics in English

Kaayile Inippathenna Kaniyanal Varigal in Tamil

Other Song in Manamulla Marutharam Album

Browse the complete film Manamulla Marutharam songs lyrics.

Movie Manamulla Marutharam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist A. Maruthakasi
Singer A. M. Raja, Jikki

Lyrics Added by: Pramila

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.