Kadai Kannaaley Lyrics

Here is the Kadai Kannaaley Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadai Kannaaley Lyrics in English

Film / Album : Bhoomi

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Shreya Ghoshal , Varun Parandhaman

Music by : D. Imman

Female : Annalum nookinaan
Avalum nookinaal
Paartha nodi yugamaai neela
Padhaipadhaithu kann thirappen
Pinnum aatraamaiyaal allal uttru
Kavan veesinaal kadai kannaalae

Female : Kadai kannaalae rasithaenae
Kavinpoovae kannaala
Kudaikulaadum mazhaikaaga
Edhir parthean innaala

Female : Kadai kannaalae rasithaenae
Kavinpoovae kannaala
Kudaikulaadum mazhaikaaga
Edhir parthean innaala

Female : Tharai nillaa nillaa iru kaalodu
Karai kollaa kollaa alai neeroodu
Urangaamalae thodarum unn nyaabagam
Uyir thedalil idarum un poo mugam

Female : Kannalanae….kannalanae….
Unnidamae… en manamae….

Female : Kadai kannaalae rasitheanae
Kavinpoovae kannaala

Female : Annalum nokinaan…avalum nokinaaal

Female : Olinthaen marainthaen
Edhai paarthum naan
Unai serntha pinbu
Bhayam neenginaen

Female : Padaranthaen alainthaen
Kodi pola naan
Mani maarpil saaindhu
Malar serkkiraen

Female : Vizhiyai imaiyai virithaen unai en
Ilamaiyin aranmanai varaverkkuthae

Female : Viralai nagaththai kadithae ezhuthum
Kavithaiyai idhalgalum arangettruthae

Female : Indha nodi podhum thaenae
Sindhi urainthaenae naanae
Udalum uyirum mezhugaai urugum

Female : Kannalanae….kannalanae….
Unnidamae… en manamae….

Female : Kadai kannaalae rasithaenae
Kavinpoovae kannaala
Kudaikulaadum mazhaikaaga
Edhir parthean innaala

Female : Tharai nillaa nillaa iru kaalodu
Karai kollaa kollaa alai neeroodu
Urangaamalae thodarum unn nyaabagam
Uyir thedalil idarum un poo mugam

Female : Kannalanae….kannalanae….
Unnidamae… en manamae….

Female : Kadai kannaalae rasithaenae..song fades away slowly


Kadai Kannaaley Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bhoomi

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா ஹோசல் மற்றும் வருண் பரந்தாமன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : அண்ணலும் நோக்கினான்….
அவளும் நோக்கினாள்….
பார்த்த நொடி யுகமாய் நீள
பதை பதைத்து கண் திறப்பேன்
பின்னும் ஆற்றாமையால் அல்லலுற்று
கவண் வீசினால் கடை கண்ணாலே……

பெண் : கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

பெண் : கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

பெண் : தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே……
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்

பெண் : கண்ணாளனே…..கண்ணாளனே…..
உன்னிடமே……..என் மனமே……

பெண் : கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா…….

பெண் : அண்ணலும் நோக்கினான்….
அவளும் நோக்கினாள்….ஆ…..

பெண் : ஒளிந்தேன் மறைந்தேன்
எதை பார்த்தும்
நான் உனைச் சேர்ந்த பின்பு
பயம் நீங்கினேன்

பெண் : படர்ந்தேன் அலைந்தேன்
கோடி போல நான்
மணி மார்பில் சாய்ந்து
மலர் சேர்க்கிறேன்

பெண் : விழியை இமையை விரித்தேன்
உனை என் இளமையின்
அரண்மனை வரவேற்க்குதே

பெண் : விரலை நகத்தை கடித்தே எழுதும்
கவிதையை இதழ்களும் அரங்கேற்றுதே…..

பெண் : இந்த நொடி போதும் தேனே
சிந்தி உரைந்தேனே நானே
உடலும் உயிரும் மெழுகாய் உருகும்

பெண் : கண்ணாளனே…..கண்ணாளனே…..
உன்னிடமே……..என் மனமே……

பெண் : கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

பெண் : தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே……
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்

பெண் : கண்ணாளனே…..கண்ணாளனே…..
உன்னிடமே……..என் மனமே……

பெண் : கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே…..



Kadai Kannaaley Lyrics in English

Kadai Kannaaley Varigal in Tamil

Other Song in Bhoomi Album

Browse the complete film Bhoomi songs lyrics.

Movie Bhoomi
Music Director D. Imman
Lyricist Thamarai
Singer Shreya Ghoshal, Varun Parandhaman

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.