Kadhal Enbathu Malaragum Lyrics

Here is the Kadhal Enbathu Malaragum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Enbathu Malaragum Lyrics in English

Film / Album : Kashmir Kadhali

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : P. Susheela

Music by : G. K. Venkatesh

Lyrics by : Muthulingam

Female : Kadhal enbathu malaraagum
Kadhal enbathu malaraagum
Adhu kangalilae uruvaagum

Female : Aayiram jenmangal aanaalum
Aayiram jenmangal aanaalum
Adhu azhiyaatha dheiveega kadhaiyaagum
Kadhaiyaagum…mmm….

Female : Kadhal enbathu malaraagum
Adhu kangalilae uruvaagum

Female : Malaiyil irunthae aruvi varum
Aruvi nadanthaal nadhiyaagum
Malaiyil irunthae aruvi varum
Aruvi nadanthaal nadhiyaagum

Female : Nadhiyudan kadhal karaikku varum
Nadhiyudan kadhal karaikku varum
Alaiyaai kadhaigalai
Anaiththu sellum….mm….
Anaiththu sellum….mm….

Female : Kadhal enbathu malaraagum
Adhu kangalilae uruvaagum

Female : Aayiram jenmangal aanaalum
Adhu azhiyaatha dheiveega kadhaiyaagum
Kadhaiyaagum…mmm….

Female : Imayam valarnthaal vinnai thodum
Idhayam malarnthaal uravai tharum
Imayam valarnthaal vinnai thodum
Idhayam malarnthaal uravai tharum

Female : Kaaviyamaana kadhal undu
Kaaviyamaana kadhal undu
Kanavaai ponathum
Kodi undu kodi undu…

Female : Kadhal enbathu malaraagum
Adhu kangalilae uruvaagum

Female : Aayiram jenmangal aanaalum
Adhu azhiyaatha dheiveega kadhaiyaagum
Kadhaiyaagum…mmm….

Female : Kadhal enbathu malaraagum…


Kadhal Enbathu Malaragum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kashmir Kadhali

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : காதல் என்பது மலராகும்
காதல் என்பது மலராகும்
அது கண்களிலே உருவாகும்

பெண் : ஆயிரம் ஜென்மங்கள் ஆனாலும்
ஆயிரம் ஜென்மங்கள் ஆனாலும்
அது அழியாத தெய்வீக கதையாகும்
கதையாகும்……ம்ம்ம்…..

பெண் : காதல் என்பது மலராகும்
அது கண்களிலே உருவாகும்

பெண் : மலையில் இருந்தே அருவி வரும்
அருவி நடந்தால் நதியாகும்
மலையில் இருந்தே அருவி வரும்
அருவி நடந்தால் நதியாகும்

பெண் : நதியுடன் காதல் கரைக்கு வரும்
நதியுடன் காதல் கரைக்கு வரும்
அலையாய் கதைகளை
அணைத்து செல்லும்….ம்ம்…..
அணைத்து செல்லும்…..ம்ம்…

பெண் : காதல் என்பது மலராகும்
அது கண்களிலே உருவாகும்

பெண் : ஆயிரம் ஜென்மங்கள் ஆனாலும்
அது அழியாத தெய்வீக கதையாகும்….
கதையாகும்…..ம்ம்…..

பெண் : இமயம் வளர்ந்தால் விண்ணைத் தொடும்
இதயம் மலர்ந்தால் உறவைத் தரும்
இமயம் வளர்ந்தால் விண்ணைத் தொடும்
இதயம் மலர்ந்தால் உறவைத் தரும்

பெண் : காவியமான காதல் உண்டு
காவியமான காதல் உண்டு
கனவாய் போனதும்
கோடி உண்டு கோடி உண்டு…….

பெண் : காதல் என்பது மலராகும்
அது கண்களிலே உருவாகும்

பெண் : ஆயிரம் ஜென்மங்கள் ஆனாலும்
அது அழியாத தெய்வீக கதையாகும்….
கதையாகும்…..ம்ம்…..

பெண் : காதல் என்பது மலராகும்



Kadhal Enbathu Malaragum Lyrics in English

Kadhal Enbathu Malaragum Varigal in Tamil

Other Song in Kashmir Kadhali Album

Browse the complete film Kashmir Kadhali songs lyrics.

Movie Kashmir Kadhali
Music Director G. K. Venkatesh
Lyricist Muthulingam
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Isai Maaran

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.