Here is the Kanavil Nindra Thirumugam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kanavil Nindra Thirumugam Lyrics in English
Film / Album : Teacheramma
Lyrics Writer : Kannadasan
Singer : T. M. Soundaraja
Music by : T. R. Pappa
Male : Kanavil nindra thirumugam
Kanni ival pudhu mugam
Kanavil nindra thirumugam
Kanni ival pudhu mugam
Kangalukkum nenjinukkum
Arimugammmm….
Male : Azhagukku oruthi endraal
Aval ivaldhaano
Aasaiyin ootru endraal
Aval ivaldhaano
Male : Enakkena thondri vandha
Ival avaldhaano
Iru porul thaangi vandha
Thamizh malar theno
Male : Kanavil nindra thirumugam
Kanni ival pudhu mugam
Kangalukkum nenjinukkum
Arimugammmm….
Male : Kadithangalil ival
Kai vannam kandaen
Karu vizhiyil edutha
Mai vannam kandaen…..
Ezhuthukkum seyalukkum
Sambandham illai
Ennathaan naanam idhu
Seigindra thollai
Male : Kanavil nindra thirumugam
Kanni ival pudhu mugam
Kangalukkum nenjinukkum
Arimugammmm….
Kanavil Nindra Thirumugam Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Teacheramma
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா
ஆண் : கனவில் நின்ற திருமுகம்…..
கன்னி இவள் புது முகம்…
கனவில் நின்ற திருமுகம்……
கன்னி இவள் புது முகம்…
கண்களுக்கும் நெஞ்சினுக்கும்
அறிமுகம்ம்ம்……
ஆண் : அழகுக்கு ஒருத்தி என்றால்
அவள் இவள்தானோ…
ஆசையின் ஊற்று என்றால்
அவள் இவள்தானோ…
ஆண் : எனக்கென தோன்றி வந்த
இவள் அவள்தானோ…
இரு பொருள் தாங்கி வந்த
தமிழ் மலர் தேனோ……
ஆண் : கனவில் நின்ற திருமுகம்……
கன்னி இவள் புது முகம்…
கண்களுக்கும் நெஞ்சினுக்கும்
அறிமுகம்ம்ம்……
ஆண் : கடிதங்களில் இவள்
கை வண்ணம் கண்டேன்…
கரு விழியில் எடுத்த
மை வண்ணம் கண்டேன்…
எழுத்துக்கும் செயலுக்கும்
சம்பந்தம் இல்லை…
என்னதான் நாணமிது
செய்கின்ற தொல்லை……
ஆண் : கனவில் நின்ற திருமுகம்……
கன்னி இவள் புது முகம்…
கண்களுக்கும் நெஞ்சினுக்கும்
அறிமுகம்ம்ம்……
Other Song in Teacheramma Album
Browse the complete film Teacheramma songs lyrics.
Movie | Teacheramma |
Music Director | T. R. Pappa |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | T.M. Soundararajan |
Lyrics Added by: Anujanan
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.