Kanavu Kaninjirukku Lyrics

Here is the Kanavu Kaninjirukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanavu Kaninjirukku Lyrics in English

Film / Album : Thulasi (1987 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. S. Chithra

Music by : Sampath Selvam

Female : Yaei kanavu kanijirukku raasaa…..
Kaaththu kedakkuthunga rosaa…..
Aang aang aang aang
Aahaa aahaa aaha aahaa
Kanavu kaninjirukku raasaa
Kaaththu kedakkuthunga rosaa

Female : Aah aah per raasi paarkanumaa
Perusugala ketkanumaa
Panjaangam padikkanumaa

Female : Yaei kanavu kanijirukku raasaa…..
Kaaththu kedakkuthunga rosaa…..
Lalalalaalaa….laalaalaa yaei….

Female : Aalaana poovukku naanam undu
Maaraappu saelaikkum maanam undu
Achchaaram kekkura aala kandu
Adikkadi yaenguthu poovu sendu

Female : Unga kai mattum konjam neelamunga
Ada nillunga paavam intha rosaa
Lavukka illaa raasaa haa….haei
Yae hae haei yae haei yae haei

Female : Kanavu kanijirukku raasaa…..
Kaaththu kedakkuthunga rosaa…..
Per raasi paarkanumaa
Perusugala ketkanumaa
Panjaangam padikkanumaa

Female : Aiyyaa nee paaththukka aal kettithaan
Kandaangi saelaikkul nool kettithaan….aa…
En maeni paaththathu nee mattumthaan
Naan unna kettathu poo mattumthaan

Female : Edhir paaraama kodi pooththirukku
Idhu yaarukku….pothum intha kooththu
Maalai vanthu maaththu aang….haei…
Yae hae haei yae haei yae haei

Female : Kanavu kanijirukku raasaa…..
Kaaththu kedakkuthunga rosaa…..
Aaa….aa….per raasi paarkanumaa
Perusugala ketkanumaa
Panjaangam padikkanumaa

Female : Kanavu kanijirukku raasaa…..
Kaaththu kedakkuthunga rosaa…..


Kanavu Kaninjirukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thulasi (1987 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சம்பத் செல்வம்

பெண் : ஏய் கனவு கனிஞ்சிருக்கு ராசா….
காத்து கெடக்குதுங்க ரோசா…..
ஆங் ஆங் ஆங் ஆங்…..
ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா
கனவு கனிஞ்சிருக்கு ராசா
காத்து கெடக்குதுங்க ரோசா

பெண் : ஆஹ் ஆஹ் பேர் ராசி பார்க்கணுமா…
பெருசுகள கேக்கணுமா
பஞ்சாங்கம் படிக்கணுமா

பெண் : கனவு கனிஞ்சிருக்கு ராசா….
காத்து கெடக்குதுங்க ரோசா….
லாலலலாலா…..லாலாலா ஏய்…

பெண் : ஆளான பூவுக்கு நாணம் உண்டு
மாராப்பு சேலைக்கும் மானம் உண்டு
அச்சாரம் கேக்குற ஆளக் கண்டு
அடிக்கடி ஏங்குது பூவு செண்டு

பெண் : உங்க கை மட்டும் கொஞ்சம் நீளமுங்க
அட நில்லுங்க பாவம் இந்த ரோசா
லவுக்க இல்ல ராசா ஹா…..ஹேய்…
ஏ ஹே ஹேய் ஏ ஹேய் ஏ ஹேய்

பெண் : கனவு கனிஞ்சிருக்கு ராசா….
காத்து கெடக்குதுங்க ரோசா….
பேர் ராசி பார்க்கணுமா
பெருசுகள கேக்கணுமா
பஞ்சாங்கம் படிக்கணுமா

பெண் : அய்யா நீ பாத்துக்க ஆள் கெட்டிதான்
கண்டாங்கி சேலைக்கு நூல் கெட்டிதான்…..ஆ…..
என் மேனி பாத்தது நீ மட்டும்தான்
நான் உன்ன கேட்டது பூ மட்டும்தான்

பெண் : எதிர் பாராம கொடி பூத்திருக்கு
இது யாருக்கு……போதும் இந்த கூத்து
மாலை வந்து மாத்து ஆங்க்….ஹேய்…
ஏ ஹே ஹேய் ஏ ஹேய் ஏ ஹேய்

பெண் : கனவு கனிஞ்சிருக்கு ராசா…
காத்து கெடக்குதுங்க ரோசா….
ஆஅ….ஆ….பேர் ராசி பார்க்கணுமா
பெருசுகள கேக்கணுமா
பஞ்சாங்கம் படிக்கணுமா

பெண் : கனவு கனிஞ்சிருக்கு ராசா….
காத்து கெடக்குதுங்க ரோசா…..



Kanavu Kaninjirukku Lyrics in English

Kanavu Kaninjirukku Varigal in Tamil

Other Song in Thulasi (1987 Film) Album

Browse the complete film Thulasi (1987 Film) songs lyrics.

Movie Thulasi (1987 Film)
Music Director Sampath Selvam
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Nirthayan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.