Kannam Adhil Vannam Lyrics

Here is the Kannam Adhil Vannam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannam Adhil Vannam Lyrics in English

Film / Album : Putham Pudhu Kaalai

Lyrics Writer : Kaber Vasuki

Singers : G. V. Prakash Kumar , Bhavani Sree

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Kannam athil vannam
Puthu ennam kan kaattuthae
Female : Vennam idhazh
Pennam vara kadhal thaalaattuthae

Male : Mithakkum maegam
Parakka solluthae
Female : Thudaikkum aasai
Arugil thalluthae

Male : Un karangal korththathum
Nanum veeran aagiren
Female : Un tholilae saayavae
Naan karainthu pogiraen

Both : Nam kadhalai sollavae
Vaarththai theernthu poguthae

Male : Naanaa nana naanaa tharaa
Naanaa nannaararaa

Female : Mogam adhu
Vaegam iru thegam theemoottuthae
Male : Saerum odi koodi vara
Kaamam vaalaattuthae

Female : Mithakkum maegam
Parakka solluthae
Male : Pidikkum aasai
Anaiththu kolluthae

Female : Unnoduthaan saeravae
Naan singaari aagiren
Male : En ullaththil ullathai
Naan urakka solgiren

Both : Naam saeravae naanamum
Kangal moodi kolluthae


Kannam Adhil Vannam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Putham Pudhu Kaalai

Lyrics Writer : Kaber Vasuki

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார் மற்றும் பவானி ஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : கன்னம் அதில் வண்ணம்
புது எண்ணம் கண் காட்டுதே
பெண் : வெண்ணம் இதழ்
பெண்ணம் வர காதல் தாலாட்டுதே

ஆண் : மிதக்கும் மேகம்
பறக்க சொல்லுதே
பெண் : துடைக்கும் ஆசை
அருகில் தள்ளுதே

ஆண் : உன் கரங்கள் கோர்த்ததும்
நானும் வீரன் ஆகிறேன்
பெண் : உன் தோளிலே சாயவே
நான் கரைந்து போகிறேன்

இருவர் : நம் காதலை சொல்லவே
வார்த்தை தீர்ந்து போகுதே

ஆண் : நானா நனா நானா தரா
நானா நன்னாரரா

பெண் : மோகம் அது
வேகம் இரு தேகம் தீமூட்டுதே
ஆண் : சேரும் நொடி கூடி வர
காமம் வாலாட்டுதே

பெண் : மிதக்கும் மேகம்
பறக்க சொல்லவே
ஆண் : பிடிக்கும் ஆசை
அணைத்து கொள்ளுதே

பெண் : உன்னோடுதான் சேரவே
நான் சிங்காரி ஆகிறேன்
ஆண் : என் உள்ளத்தில் உள்ளதை
நான் உரக்க சொல்கிறேன்

இருவர் : நாம் சேரவே நாணமும்
கண்கள் மூடிக் கொள்ளுதே



Kannam Adhil Vannam Lyrics in English

Kannam Adhil Vannam Varigal in Tamil

Other Song in Putham Pudhu Kaalai Album

Browse the complete film Putham Pudhu Kaalai songs lyrics.

Movie Putham Pudhu Kaalai
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Kaber Vasuki
Singer Bhavani Sree, G.V. Prakash Kumar

Lyrics Added by: Namesh

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.