Kanne En Karpagame Lyrics

Here is the Kanne En Karpagame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanne En Karpagame Lyrics in English

Film / Album : Magarantham

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Kannae en karpagamae
Kann kanda arputhamae
Kannae en karpagamae
Kann kanda arputhamae
Kali theera vanthuthiththa porpathamae

Female : Kannae en karpagamae
Kann kanda arputhamae
Kannae en karpagamae
Kann kanda arputhamae

Female : Karpangkonda mani vayiru sorkkamthaanadaa
Antha sorkkaththile koyil konda sirpam neeyadaa
Karpangkonda mani vayiru sorkkamthaanadaa
Antha sorkkaththile koyil konda sirpam neeyadaa

Female : Intha sirpaththai seeraatta vantha sevili thaayadaa
Naan sevili thaayadaa
Idhu karpanaiyalla unmai seithithaanada

Female : Kannae en karpagamae
Kann kanda arputhamae
Kali theera vanthuthiththa porpathamae

Female : Kannae en karpagamae
Kann kanda arputhamae

Female : Asainthidaamal nimirnthu nirkkum malaiyai paaradaa
Antha malaiyai pola uyarnthavar un thanthai thaanadaa
Asainthidaamal nimirnthu nirkkum malaiyai paaradaa
Antha malaiyai pola uyarnthavar un thanthai thaanadaa

Female : Malaiyai sutri thzhuvi nirkkum pasumai paraada
Malaiyai sutri thzhuvi nirkkum pasumai paraada
Antha pasumai pondra annai eendra padhumai neeyadaa
Thanga padhumai neeyadaa

Female : Kannae en karpagamae
Kann kanda arputhamae
Kali theera vanthuthiththa porpathamae

Female : Kannae en karpagamae
Kann kanda arputhamae

Female : Annai thanthai pondra azhagu solai paaradaa
Antha solai thantha suvai miguntha kaniyum neeyadaa
Annai thanthai pondra azhagu solai paaradaa
Antha solai thantha suvai miguntha kaniyum neeyadaa

Female : Intha kaniyai kaakka vantha kaavalkaari naanadaa
Intha kaniyai kaakka vantha kaavalkaari naanadaa
Intha kadamai enathu poorva jenmam paakkiyamthanadaa
En paakkiyamthanadaa

Female : Kannae en karpagamae
Kann kanda arputhamae
Kali theera vanthuthiththa porpathamae

Female : Kannae en karpagamae
Kann kanda arputhamae


Kanne En Karpagame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Magarantham

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : கண்ணே என் கற்பகமே
கண் கண்ட அற்புதமே
கண்ணே என் கற்பகமே
கண் கண்ட அற்புதமே
கலி தீர வந்துதித்த பொற்பதமே…

பெண் : கண்ணே என் கற்பகமே
கண் கண்ட அற்புதமே
கண்ணே என் கற்பகமே
கண் கண்ட அற்புதமே

பெண் : கர்ப்பங்கொண்ட மணி வயிறு சொர்க்கம்தானடா
அந்த சொர்க்கத்திலே கோயில் கொண்ட சிற்பம் நீயடா
கர்ப்பங்கொண்ட மணி வயிறு சொர்க்கம்தானடா
அந்த சொர்க்கத்திலே கோயில் கொண்ட சிற்பம் நீயடா

பெண் : இந்த சிற்பத்தை சீராட்ட வந்த செவிலித் தாயடா
நான் செவிலித் தாயடா
இது கற்பனையல்ல உண்மை செய்திதானடா

பெண் : கண்ணே என் கற்பகமே
கண் கண்ட அற்புதமே
கலி தீர வந்துதித்த பொற்பதமே…

பெண் : கண்ணே என் கற்பகமே
கண் கண்ட அற்புதமே

பெண் : அசைந்திடாமல் நிமிர்ந்து நிற்கும் மலையைப் பாரடா
அந்த மலையைப் போல உயர்ந்தவர் உன் தந்தை தானடா
அசைந்திடாமல் நிமிர்ந்து நிற்கும் மலையைப் பாரடா
அந்த மலையைப் போல உயர்ந்தவர் உன் தந்தை தானடா

பெண் : மலையைச் சுற்றி தழுவி நிற்கும் பசுமை பாரடா
மலையைச் சுற்றி தழுவி நிற்கும் பசுமை பாரடா
அந்தப் பசுமைப் போன்ற அன்னை ஈன்ற பதுமை நீயடா
தங்கப் பதுமை நீயடா…..

பெண் : கண்ணே என் கற்பகமே
கண் கண்ட அற்புதமே
கலி தீர வந்துதித்த பொற்பதமே…

பெண் : கண்ணே என் கற்பகமே
கண் கண்ட அற்புதமே

பெண் : அன்னை தந்தை போன்ற அழகு சோலை பாரடா
அந்தச் சோலை தந்த சுவை மிகுந்த கனியும் நீயடா
அன்னை தந்தை போன்ற அழகு சோலை பாரடா
அந்தச் சோலை தந்த சுவை மிகுந்த கனியும் நீயடா

பெண் : இந்தக் கனியைக் காக்க வந்த காவல்காரி நானடா
இந்தக் கனியைக் காக்க வந்த காவல்காரி நானடா
இந்தக் கடமை எனது பூர்வ ஜென்மம் பாக்யம்தானடா…..
என் பாக்யம்தானடா…..

பெண் : கண்ணே என் கற்பகமே
கண் கண்ட அற்புதமே
கலி தீர வந்துதித்த பொற்பதமே…

பெண் : கண்ணே என் கற்பகமே
கண் கண்ட அற்புதமே



Kanne En Karpagame Lyrics in English

Kanne En Karpagame Varigal in Tamil

Other Song in Magarantham Album

Browse the complete film Magarantham songs lyrics.

Movie Magarantham
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist A. Maruthakasi
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Ahilesh

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.