Kannukku Azhaga Mappilai Lyrics

Here is the Kannukku Azhaga Mappilai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannukku Azhaga Mappilai Lyrics in English

Film / Album : Ezhuthatha Sattangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Nabi perumaan arulaal
Oru manathaaga iruvarum vaazhga sugam pala kaanga
Ellarkkum arul seiyyum allaavae kaappaan
Kalyaana thirunaalil nalvaazhththu solvaan
Aa…aa…aa…aa…aa…aa….

Chorus : …………..

Female : Kannukku azhagaa maappillai
Ponnukku pidichcha aampillai
Nikkaah nadakkum naalilae
Nenjangal parakkum vaanilae
Aayiram kaalam thambathi vaazhga
Aththanai kaalamum anantham kaanga

Female : Kannukku azhagaa maappillai
Ponnukku pidichcha aampillai

Male : Haei…..naadagam aaduvaen kaaviyam paaduvaen
Veshamum poduvaen viththaigal kaattuvaen
Nalla nadippaa idho idho solli koduppaen dhinam
Kannai adikkum idham nidham kattru koduppaen

Male : En nenjil eppothum needhaandaa raja
Kaiyodu allikkol un kadhal roja
Poda raja po….

Female : Kannukku azhagaa maappillai
Ponnukku pidichcha aampillai
Nikkaah nadakkum naalilae
Nenjangal parakkum vaanilae
Aayiram kaalam thambathi vaazhga
Aththanai kaalamum anantham kaanga

Female : Kannukku azhagaa maappillai
Ponnukku pidichcha aampillai

Chorus : …………..

Female : Gangaiyum sindhuvum sangamam aayina
Male : Kadhalar nenjamo ooridam saernthana
Female : Kayil valaiyal kaleer kaleer kadhal isaiyai tharum
Male : Minnal oliyo paleer paleer kannin asaivil varum

Male : Penn maanin kannilo kabul thiratchai
Maappillai kannilo theeraatha aasai

Male : Nenjam engum thaen…

Female : Kannukku azhagaa maappillai
Chorus : Hoi hoi
Female : Ponnukku pidichcha aampillai
Chorus : Hoi hoi
Female : Nikkaah nadakkum naalilae
Chorus : Hoi hoi
Female : Nenjangal parakkum vaanilae
Chorus : Hoi hoi

Male : Aayiram kaalam thambathi vaazhga
Aththanai kaalamum anantham kaanga

Chorus : Kannukku azhagaa maappillai
Ponnukku pidichcha aampillai
Nikkaah nadakkum naalilae
Nenjangal parakkum vaanilae

Chorus : ………………


Kannukku Azhaga Mappilai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhuthatha Sattangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : நபி பெருமான் அருளால் ………….
ஒரு மனதாக இருவரும் வாழ்க சுகம் பல காண்க
எல்லார்க்கும் அருள் செய்யும் அல்லாவே காப்பான்
கல்யாண திருநாளில் நல்வாழ்த்து சொல்வான்
ஆ…ஆ….ஆ…ஆ…ஆ…ஆ……

குழு : ……………………….

பெண் : கண்ணுக்கு அழகா மாப்பிள்ளை
பொண்ணுக்கு பிடிச்ச ஆம்பிள்ளை
நிக்காஹ் நடக்கும் நாளிலே
நெஞ்சங்கள் பறக்கும் வானிலே
ஆயிரம் காலம் தம்பதி வாழ்க
அத்தனை காலமும் ஆனந்தம் காண்க

பெண் : கண்ணுக்கு அழகா மாப்பிள்ளை
பொண்ணுக்கு பிடிச்ச ஆம்பிள்ளை

ஆண் : ஹேய்…..நாடகம் ஆடுவேன் காவியம் பாடுவேன்
வேஷமும் போடுவேன் வித்தைகள் காட்டுவேன்
நல்ல நடிப்பா இதோ இதோ சொல்லிக் கொடுப்பேன் தினம்
கண்ணை அடிக்கும் நிதம் நிதம் கற்று கொடுப்பேன்

ஆண் : என் நெஞ்சில் எப்போதும் நீதாண்டா ராஜா
கையோடு அள்ளிக்கொள் உன் காதல் ரோஜா
போடா ராஜா போ……..

பெண் : கண்ணுக்கு அழகா மாப்பிள்ளை
பொண்ணுக்கு பிடிச்ச ஆம்பிள்ளை
நிக்காஹ் நடக்கும் நாளிலே
நெஞ்சங்கள் பறக்கும் வானிலே
ஆயிரம் காலம் தம்பதி வாழ்க
அத்தனை காலமும் ஆனந்தம் காண்க

பெண் : கண்ணுக்கு அழகா மாப்பிள்ளை
பொண்ணுக்கு பிடிச்ச ஆம்பிள்ளை

குழு : ……………………….

பெண் : கங்கையும் சிந்துவும் சங்கமம் ஆயின
ஆண் : காதலர் நெஞ்சமோ ஓரிடம் சேர்ந்தன
பெண் : கையில் வளையல் கலீர் கலீர் காதல் இசையை தரும்
ஆண் : மின்னல் ஒளியோ பளீர் பளீர் கண்ணின் அசைவில் வரும்

ஆண் : பெண் மானின் கண்ணிலோ காபூல் திராட்சை
மாப்பிள்ளை கண்ணிலோ தீராத ஆசை

ஆண் : நெஞ்சம் எங்கும் தேன்……..

பெண் : கண்ணுக்கு அழகா மாப்பிள்ளை
குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : பொண்ணுக்கு பிடிச்ச ஆம்பிள்ளை
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : நிக்காஹ் நடக்கும் நாளிலே
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : நெஞ்சங்கள் பறக்கும் வானிலே
குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : ஆயிரம் காலம் தம்பதி வாழ்க
அத்தனை காலமும் ஆனந்தம் காண்க

குழு : கண்ணுக்கு அழகா மாப்பிள்ளை
பொண்ணுக்கு பிடிச்ச ஆம்பிள்ளை
கண்ணுக்கு அழகா மாப்பிள்ளை
பொண்ணுக்கு பிடிச்ச ஆம்பிள்ளை

குழு : ……………………….



Kannukku Azhaga Mappilai Lyrics in English

Kannukku Azhaga Mappilai Varigal in Tamil

Other Song in Ezhuthatha Sattangal Album

Browse the complete film Ezhuthatha Sattangal songs lyrics.

Movie Ezhuthatha Sattangal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.