Kannungala Chellangala Lyrics

Here is the Kannungala Chellangala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannungala Chellangala Lyrics in English

Film / Album : Nenjam Marappathillai (2021) Film

Lyrics Writer : Selvaraghavan

 Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Dialogue : ………………..

Male : Kannungala en kannungala
Ennamma police-ta poi sonninga da
Kannungala en chellangala
Ennamma police-ta poi sonninga da

Male : Enakku thaan juram
Ha ha ha juram
Setha naai mela thaan
Ethana lorry than
Aiyaa vandhutaarunga
Coffee podanumnga
Aiyaa vandhutaarunga
Gate-ah thoorakkanumnga sathiyam

Male : Thandhai oruvan andha iraivan
Avanum annai illadhavan
Thannai thedi yengum pillai
Kannil urakkam kolvaan avan

Male : Poovum ponnum porundhi vazhum
Mazhalai ketten thandhaan avan
Naalai ulagil neeyum naanum
Vaazhum vazhigal seivaan avan

Male : En ponmanigal
Yen thoongavillai
En ponmanigal
Yen thoongavillai

Male : Kannungala en kannungala
Ennamma police-ta poi sonninga da
Kannungala en chellangala
Ennamma police-ta poi sonninga da

Male : Enakku thaan juram
Ha ha ha juram
Setha naai mela thaan
Ethanai lorry than
Aiyaa vandhutaarunga
Coffee podanumnga
Aiyaa vandhutaarunga
Gate-ah thoorakkanumnga sathiyam


Kannungala Chellangala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjam Marappathillai (2021) Film

Lyrics Writer : Selvaraghavan

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

டயலாக் : ……………………..

ஆண் : கண்ணுங்களா என் கண்ணுங்களா
என்னமா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா
கண்ணுங்களா என் செல்லங்களா
என்னமா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா

ஆண் : எனக்கு தான் ஜுரம்
ஹா ஹா ஹா ஜுரம்
செத்த நாய் மேல தான்
எத்தனை லாரி தான்

ஆண் : ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
காபி போடணுமுங்க
ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
கேட்ட தொறக்கணுங்க சத்தியம்

ஆண் : தந்தை ஒருவன் அந்த இறைவன்
அவனும் அன்னை இல்லாதவன்
தன்னை தேடி ஏங்கும் பிள்ளை
கண்ணில் உறக்கம் கொள்வான் அவன்

ஆண் : பூவும் பொன்னும் பொருந்தி வாழும்
மழலை கேட்டேன் தந்தான் அவன்
நாளை உலகில் நீயும் நானும்
வாழும் வழிகள் செய்வான் அவன்

ஆண் : என் பொன்மணிகள்
ஏன் தூங்கவில்லை
என் பொன்மணிகள்
ஏன் தூங்கவில்லை

ஆண் : கண்ணுங்களா என் கண்ணுங்களா
என்னம்மா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா
கண்ணுங்களா என் செல்லங்களா
என்னம்மா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா

ஆண் : எனக்கு தான் ஜுரம்
ஹா ஹா ஹா ஜுரம்
செத்த நாய் மேல தான்
எத்தனை லாரி தான்

ஆண் : ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
காபி போடணுமுங்க
ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
கேட்ட தொரக்கணுங்க சத்தியம்



Kannungala Chellangala Lyrics in English

Kannungala Chellangala Varigal in Tamil

Other Song in Nenjam Marappathillai (2021) Film Album

Browse the complete film Nenjam Marappathillai (2021) Film songs lyrics.

Movie Nenjam Marappathillai (2021) Film
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Selvaraghavan
Singer Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Kamalesh

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.