Kathai Sollamale Murai Lyrics

Here is the Kathai Sollamale Murai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kathai Sollamale Murai Lyrics in English

Film / Album : Magudam Katha Mangai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : Jikki

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Kadhai sollamalae murai thavaramale
Saedhi poora thaamariyaamal naan arindhenae
Saedhi poora thaamariyaamal naan arindhenae

Female : Kadhai sollamalae murai thavaramale
Saedhi poora thaamariyaamal naan arindhenae
Saedhi poora thaamariyaamal naan arindhenae

Female : Rendu kannodu kann serndha pinnae
Rendu kannodu kann serndha pinnae
Kandu kondene samarthaalae unnai
Kandu kondene samarthaalae unnai
Unmaiyai thavaradhu malarkannae
Kumari karuthudanae pesudhae aiyaa

Female : Kadhai sollamalae murai thavaramale
Saedhi poora thaamariyaamal naan arindhenae
Saedhi poora thaamariyaamal naan arindhenae

Female : Nenjin ennangal ennendru nerae
Nenjin ennangal ennendru nerae
Un marmamdhannai naan sonnaal oo..raja
Un marmamdhannai naan sonnaal enna thaanae
Unmaiyai thavaradhu malarkannae
Kumari karuthudanae pesudhae aiyaa

Female : Kadhai sollamalae murai thavaramale
Saedhi poora thaamariyaamal naan arindhenae
Saedhi poora thaamariyaamal naan arindhenae

Female : Indha ilamangai kannai paar nalla
Indha ilamangai kannai paar nalla
Undhan ullathil baynthevayillae
Undhan ullathil baynthevayillae
Unmaiyai thavaradhu malarkannae
Kumari karuthudanae pesudhae aiyaa

Female : Kadhai sollamalae murai thavaramale
Saedhi poora thaamariyaamal naan arindhenae
Undhan ullathil baynthevayillae


Kathai Sollamale Murai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Magudam Katha Mangai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ . மருதகாசி

பெண் : கதை சொல்லாமலே முறை தவறாமலே
சேதி பூரா தாமறியாமல் நானறிந்தேனே..
சேதி பூரா தாமறியாமல் நானறிந்தேனே.

பெண் : கதை சொல்லாமலே முறை தவறாமலே
சேதி பூரா தாமறியாமல் நானறிந்தேனே..
சேதி பூரா தாமறியாமல் நானறிந்தேனே.

பெண் : இரு கண்ணோடு கண் சேர்ந்த பின்னே
இரு கண்ணோடு கண் சேர்ந்த பின்னே
கண்டு கொண்டேனே சமர்த்தாலே உன்னை
கண்டு கொண்டேனே சமர்த்தாலே உன்னை
உண்மையைத் தவறாது மலர்க்கண்ணே
குமரி கருத்துடனே பேசுதே ஐயா…..

பெண் : கதை சொல்லாமலே முறை தவறாமலே
சேதி பூரா தாமறியாமல் நானறிந்தேனே..
சேதி பூரா தாமறியாமல் நானறிந்தேனே.

பெண் : நெஞ்சின் எண்ணங்கள் என்னென்று நேரே
நெஞ்சின் எண்ணங்கள் என்னென்று நேரே
உன் மர்மந்தன்னை நான் சொன்னால் ஒ..ராஜா
உன் மர்மந்தன்னை நான் சொன்னால் என்னதானே
உண்மையைத் தவறாது மலர்க்கண்ணே
குமரி கருத்துடனே பேசுதே ஐயா…..

பெண் : கதை சொல்லாமலே முறை தவறாமலே
சேதி பூரா தாமறியாமல் நானறிந்தேனே..
சேதி பூரா தாமறியாமல் நானறிந்தேனே.

பெண் : இந்த இளமங்கை கண்ணைப் பார் நல்லா
இந்த இளமங்கை கண்ணைப் பார் நல்லா
உந்தன் உள்ளத்தில் பயந்தேவையில்லே
உந்தன் உள்ளத்தில் பயந்தேவையில்லே
உண்மையைத் தவறாது மலர்க்கண்ணே
குமரி கருத்துடனே பேசுதே ஐயா…..

பெண் : கதை சொல்லாமலே முறை தவறாமலே
சேதி பூரா தாமறியாமல் நானறிந்தேனே..
சேதி பூரா தாமறியாமல் நானறிந்தேனே.



Kathai Sollamale Murai Lyrics in English

Kathai Sollamale Murai Varigal in Tamil

Other Song in Magudam Katha Mangai Album

Browse the complete film Magudam Katha Mangai songs lyrics.

Movie Magudam Katha Mangai
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Jikki

Lyrics Added by: Aaranyan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.