Kathal Mayakam Lyrics

Here is the Kathal Mayakam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kathal Mayakam Lyrics in English

Film / Album : Pudhumai Penn

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : P. Jayachandran , Sunandha

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa…..aaa…..aa….
Aaa…..aaa……aaa….aa….

Chorus : Anbe un paadham subrapaadham
Aanandha sangamam thantha paadham
En vaazhvil veraethum vantha pothum
Ennaalum un paadham rendu pothum

Female : Anbe un paadham subrapaadham
Aanandha sangamam thantha paadham
En vaazhvil veraethum vantha pothum
Ennaalum un paadham rendu pothum

Female : Kadhal mayakkam….
Azhagiya kangal thudikkum
Idhu oru kadhal mayakkam
Azhagiya kangal thudikkum
Aazhinangal paravasam
Ingu anumathi ilavasam
Thannai marantha anupavam rendu
Kangalin abinayam

Female : Thaegam…..konjam silirkkindrathae
Maegam….pola mithakkindrathae
Mezhugaai urugum azhagae

Female : Oru kadhal mayakkam
Azhagiya kangal thudikkum

Chorus : …………………

Male : Naan thoongum vaelai
Kanavugal thollai….ee….ee….ee….
Female : Naan thoongavillai
Kanavugal illai

Male : Meiyaa poiyaa
Female : Meithaan aiyaa
Naan thoongavillai
Kanavugal illai
Male : Meiyaa poiyaa
Female : Meithaan aiyaa

Male : Paadhaththil veezhntha pournamiyae
Maarbinai theendu maargazhiyae

Female : Pattum padaamal thodarattum thodamaala
En penmai thindaadum
Unnodu mandraadum

Male : Kadhal mayakkam
Azhagiya kangal thudikkum
Aazhinangal paravasam
Ingu anumathi ilavasam
Thannai marantha anupavam rendu
Kangalin abinayam

Female : Thaegam…..konjam silirkkindrathae
Maegam….pola mithakkindrathae
Mezhugaai urugum azhagae

Female : Oru kadhal mayakkam
Male : Azhagiya kangal thudikkum

Chorus : Laa laallaa laa
Male : Laalaa
Chorus : Laa laal laal laalaa

Female : Un vaarththaithaanae
Naan sollum vaedham….mmm…..mm…mm
Male : Un paerai sonnaal
Aayulum koodum

Female : Podhum kaeli
Male : Vaa vaa devi
Un paerai sonnaal
Aayulum koodum
Female : Podhum kaeli
Male : Vaa vaa devi

Female : Kangalil ondru paarkkindrathu
Unnidam thedhi ketgindrathu

Male : Maalai vazhangum naeram nerungum
Naan vanthu penn paarkka
Nee andru man paarkka

Female : Kadhal mayakkam
Azhagiya kangal thudikkum
Aazhinangal paravasam
Ingu anumathi ilavasam
Thannai marantha anupavam rendu
Kangalin abinayam

Male : Thaegam…..konjam silirkkindrathae
Maegam….pola mithakkindrathae
Mezhugaai urugum azhagae

Male : Oru kadhal mayakkam
Female : Azhagiya kangal thudikkum


Kathal Mayakam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhumai Penn

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…….ஆ……
ஆஆஆ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…….

குழு : அன்பே உன் பாதம் சுப்ரபாதம்
ஆனந்த சங்கமம் தந்த பாதம்
என் வாழ்வில் வேறேதும் வந்த போதும்
எந்நாளும் உன் பாதம் ரெண்டு போதும்…..

பெண் : அன்பே உன் பாதம் சுப்ரபாதம்
ஆனந்த சங்கமம் தந்த பாதம்
என் வாழ்வில் வேறேதும் வந்த போதும்
எந்நாளும் உன் பாதம் ரெண்டு போதும்

பெண் : காதல் மயக்கம்….
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
இது ஒரு காதல் மயக்கம்
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
ஆலிங்கனங்கள் பரவசம்
இங்கு அனுமதி இலவசம்
தன்னை மறந்த அனுபவம் ரெண்டு
கண்களின் அபிநயம்

பெண் : தேகம்…….கொஞ்சம் சிலிர்க்கின்றதே
மேகம்……போல மிதக்கின்றதே
மெழுகாய் உருகும் அழகே

பெண் : ஒரு காதல் மயக்கம்….
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்

குழு : ………………………..

ஆண் : நான் தூங்கும் வேளை
கனவுகள் தொல்லை….ஈ…..ஈ….ஈ…..
பெண் : நான் தூங்கவில்லை
கனவுகள் இல்லை

ஆண் : மெய்யா பொய்யா
பெண் : மெய்தான் அய்யா
நான் தூங்கவில்லை
கனவுகள் இல்லை
ஆண் : மெய்யா பொய்யா
பெண் : மெய்தான் அய்யா

ஆண் : பாதத்தில் வீழ்ந்த பௌர்ணமியே
மார்பினை தீண்டு மார்கழியே

பெண் : பட்டும் படாமல் தொட்டும் தொடாமல்
என் பெண்மை திண்டாடும்
உன்னோடு மன்றாடும்

ஆண் : காதல் மயக்கம்
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
ஆலிங்கனங்கள் பரவசம்
இங்கு அனுமதி இலவசம்
தன்னை மறந்த அனுபவம் ரெண்டு
கண்களின் அபிநயம்

பெண் : தேகம்…….கொஞ்சம் சிலிர்க்கின்றதே
மேகம்……போல மிதக்கின்றதே
மெழுகாய் உருகும் அழகே

பெண் : ஒரு காதல் மயக்கம்….
ஆண் : அழகிய கண்கள் துடிக்கும்

குழு : லா லால்ல லா
ஆண் : லாலா
குழு : லா லால் லால் லாலா

பெண் : உன் வார்த்தைதானே
நான் சொல்லும் வேதம்…..ம்ம்ம்……ம்ம்….ம்ம்….
ஆண் : உன் பேரை சொன்னால்
ஆயுளும் கூடும்

பெண் : போதும் கேலி
ஆண் : வா வா தேவி
உன் பேரை சொன்னால்
ஆயுளும் கூடும்
பெண் : போதும் கேலி
ஆண் : வா வா தேவி

பெண் : கண்களில் ஒன்று பார்க்கின்றது
உன்னிடம் தேதி கேட்கின்றது

ஆண் : மாலை வழங்கும் நேரம் நெருங்கும்
நான் வந்து பெண் பார்க்க
நீ அன்று மண் பார்க்க

பெண் : காதல் மயக்கம்
அழகிய கண்கள் துடிக்கும்
ஆலிங்கனங்கள் பரவசம்
இங்கு அனுமதி இலவசம்
தன்னை மறந்த அனுபவம் ரெண்டு
கண்களின் அபிநயம்

ஆண் : தேகம்…….கொஞ்சம் சிலிர்க்கின்றதே
மேகம்……போல மிதக்கின்றதே
மெழுகாய் உருகும் அழகே

ஆண் : ஒரு காதல் மயக்கம்….
பெண் : அழகிய கண்கள் துடிக்கும்



Kathal Mayakam Lyrics in English

Kathal Mayakam Varigal in Tamil

Other Song in Pudhumai Penn Album

Browse the complete film Pudhumai Penn songs lyrics.

Movie Pudhumai Penn
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Jayachandran, Sunandha

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.