Kodai Nila Kaayudhu Lyrics

Here is the Kodai Nila Kaayudhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kodai Nila Kaayudhu Lyrics in English

Film / Album : Nalla Pambu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chitra

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Kodai nilaa kaayuthu paalaattamaa
Kulir vaadaiyum meyuthu melottamaa
Kalyaana ponnaththaan konjaatha paavanthaan
Theerattum veganthaan saerattum

Female : Kodai nilaa kaayuthu paalaattamaa
Kulir vaadaiyum meyuthu melottamaa
Kalyaana ponnaththaan konjaatha paavanthaan
Theerattum veganthaan saerattum

Female : Manjal paaththa menithaan
Maman paakka venunthaan
Thottu paaru rasavae
Pattu poovin vaasam veesum

Female : Etti pona mamavae
Kattil kooda keli pesum
Ninnu ninnu paakkalaama
Neenda neram thaakkalaamaa
Vetkam vittu ketkkum pothu
Vetti pozhuthu pokkalaama

Female : Kodai nilaa kaayuthu paalaattamaa
Kulir vaadaiyum meyuthu melottamaa
Kalyaana ponnaththaan konjaatha paavanthaan
Theerattum veganthaan saerattum

Female : Kodai nilaa kaayuthu paalaattamaa
Kulir vaadaiyum meyuthu melottamaa

Female : Ravikkai kooda eeramaa
Raavil irukku paaramaa
Aiyyaa saami thaangaathu
Unnaalthaanae noyum theerum

Female : Vittaan kaaman poopaanam
Unnaalthaanae kaayam aarum
Ennai neeyum tholil thaangu
Enna thevai kettu vaangu
Aaga moththam kaigal naalu
Alla venum kadhal thenu

Female : Kodai nilaa kaayuthu paalaattamaa
Kulir vaadaiyum meyuthu melottamaa
Kalyaana ponnaththaan konjaatha paavanthaan
Theerattum veganthaan saerattum

Female : Kodai nilaa kaayuthu paalaattamaa
Kulir vaadaiyum meyuthu melottamaa


Kodai Nila Kaayudhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nalla Pambu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : கோடை நிலா காயுது பாலாட்டமா
குளிர் வாடையும் மேயுது மேலோட்டமா
கல்யாணப் பொண்ணத்தான் கொஞ்சாத பாவந்தான்
தீரட்டும் வேகந்தான் சேரட்டும்

பெண் : கோடை நிலா காயுது பாலாட்டமா
குளிர் வாடையும் மேயுது மேலோட்டமா
கல்யாணப் பொண்ணத்தான் கொஞ்சாத பாவந்தான்
தீரட்டும் வேகந்தான் சேரட்டும்

பெண் : மஞ்சள் பாத்த மேனிதான்
மாமன் பாக்க வேணுந்தான்
தொட்டுப் பாரு ராசாவே
பட்டு பூவின் வாசம் வீசும்

பெண் : எட்டிப் போன மாமாவே
கட்டில் கூட கேலிப் பேசும்
நின்னு நின்னு பாக்கலாமா
நீண்ட நேரம் தாக்கலாமா
வெட்கம் விட்டு கேட்கும் போது
வெட்டிப் பொழுது போக்கலாமா

பெண் : கோடை நிலா காயுது பாலாட்டமா
குளிர் வாடையும் மேயுது மேலோட்டமா
கல்யாணப் பொண்ணத்தான் கொஞ்சாத பாவந்தான்
தீரட்டும் வேகந்தான் சேரட்டும்

பெண் : கோடை நிலா காயுது பாலாட்டமா
குளிர் வாடையும் மேயுது மேலோட்டமா

பெண் : ரவிக்கை கூட ஈரமா
ராவில் இருக்கு பாரமா
அய்யா சாமி தாங்காது
உன்னால்தானே நோயும் தீரும்

பெண் : விட்டான் காமன் பூபாணம்
உன்னால்தானே காயம் ஆறும்
என்னை நீயும் தோளில் தாங்கு
என்ன தேவை கேட்டு வாங்கு
ஆக மொத்தம் கைகள் நாலு
அள்ள வேணும் காதல் தேனு

பெண் : கோடை நிலா காயுது பாலாட்டமா
குளிர் வாடையும் மேயுது மேலோட்டமா
கல்யாணப் பொண்ணத்தான் கொஞ்சாத பாவந்தான்
தீரட்டும் வேகந்தான் சேரட்டும்

பெண் : கோடை நிலா காயுது பாலாட்டமா
குளிர் வாடையும் மேயுது மேலோட்டமா…



Kodai Nila Kaayudhu Lyrics in English

Kodai Nila Kaayudhu Varigal in Tamil

Other Song in Nalla Pambu Album

Browse the complete film Nalla Pambu songs lyrics.

Movie Nalla Pambu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Baabu

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.