Kodiyile Malligai Poo Lyrics

Here is the Kodiyile Malligai Poo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kodiyile Malligai Poo Lyrics in English

Film / Album : Kadalora Kavithaigal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Jayachandran , S.Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Kodiyilae malliyapoo manakudhae maanae
Edukava thodukava thudikiren naanae
Parika cholli thoondudhae pavala malli thottam
Nerunga vidavillaiyae nenjukulla koocham

Female : Kodiyilae malliyapoo manakudhae maanae
Kodukava thadukava thavikiren naanae

Female : Manasu thadumarum adhu nenaicha neram marum ….
Mayakam irundhalum oru thayakam thadai podum …

Male : Nitham nitham un nenaipu nenju kuzhi kaayum
Maadu rendu paadhai rendu vandi engae serum

Female : Pothi vecha anbu illa solli putaa vambu illa
Solla thaanae thembu illa inba thunbam yaraala

Male : Parakum dhisai yedhu indha paravai ariyadhu …
Uravo theriyadhu adhu unakum puriyadhu …

Female : Paaraiyila poo valarnthu paarthavaga yaaru
Anbu konda nenjathuku aayusu nooru

Male : Kaalam varum velaiyila kaathirupen pon mayilae

Female : Theru varum unmaiyilae sedhi solven kannalae
Kodiyilae malliyapoo manakudhae maanae
Kodukava thadukava thavikiren naanae
Parika cholli thoondudhae pavala malli thottam
Nerunga vidavillaiyae nenjukulla koocham

Male : Kodiyilae malliyapoo manakudhae maanae
Edukava thodukava thudikiren naanae


Kodiyile Malligai Poo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadalora Kavithaigal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கொடியிலே மல்லியப்பூ
மணக்குதே மானே
எடுக்கவா தொடுக்கவா
துடிக்கிறேன் நானே

ஆண் : பறிக்கச் சொல்லி தூண்டுதே
பவழமல்லித் தோட்டம்
நெருங்க விடவில்லையே
நெஞ்சுக்குள்ள கூச்சம்

பெண் : கொடியிலே மல்லியப்பூ
மணக்குதே மானே
கொடுக்கவா தடுக்கவா
தவிக்கிறேன் நானே

பெண் : மனசு தடுமாறும்
அது நெனைச்சா நிறம் மாறும்
மயக்கம் இருந்தாலும்
ஒரு தயக்கம் தடை போடும்

ஆண் : நித்தம் நித்தம் உன் நெனப்பு
நெஞ்சுக்குழி காயும்
மாடு ரெண்டு பாதை ரெண்டு
வண்டி எங்கே சேரும்

பெண் : பொத்தி வெச்சா அன்பு இல்ல
சொல்லிப்புட்டா வம்பு இல்ல
சொல்லத்தானே தெம்பு இல்ல
இன்ப துன்பம் யாரால

ஆண் : பறக்கும் திசையேது
இந்த பறவை அறியாது
உறவோ தெரியாது
அது உனக்கும் புரியாது

பெண் : பாறையிலே பூமொளைச்சு
பார்த்தவக யாரு
அன்பு கொண்ட நெஞ்சத்துக்கு
ஆயிசு நூறு

ஆண் : காலம் வரும் வேளையிலே
காத்திருப்பேன் பொன்மயிலே
பெண் : தேதி வரும் உண்மையிலே
சேதி சொல்வேன் கண்ணாலே

பெண் : கொடியிலே மல்லிகைப்பூ
மணக்குதே மானே
கொடுக்கவா தடுக்கவா
தவிக்கிறேன் நானே

பெண் : பறிக்கச் சொல்லி தூண்டுதே
பவழமல்லித் தோட்டம்
நெருங்க விடவில்லையே
நெஞ்சுக்குள்ள கூச்சம்

ஆண் : கொடியிலே மல்லிகைப்பூ
மணக்குதே மானே
எடுக்கவா தொடுக்கவா
துடிக்கிறேன் நானே



Kodiyile Malligai Poo Lyrics in English

Kodiyile Malligai Poo Varigal in Tamil

Other Song in Kadalora Kavithaigal Album

Browse the complete film Kadalora Kavithaigal songs lyrics.

Movie Kadalora Kavithaigal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Jayachandran, S.Janaki

Lyrics Added by: Nithush

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.