Kokkarakko Kokkarakko Lyrics

Here is the Kokkarakko Kokkarakko Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kokkarakko Kokkarakko Lyrics in English

Film / Album : Oru Thalai Ragam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Kokkarakko kokkarakko kokkarakko
Podu kokkarakko kokkarakko kokkarakko

Male : Olagaththa suththi suththi
Salaam podu ompothu
Odambaththaan uththu uththu
Nallaa paaru ompothu

Male : Olagaththa suththi suththi
Salaam podu ompothu
Odambaththaan uththu uththu
Nallaa paaru ompothu

Chorus : Kokkarakko kokkarakko kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko

Male : Thaadi thongikittaa pudichchikka pudichchikka ompothu
Meesa neendukittaa thadavikka thadavikka ompothu
Thaadi thongikittaa pudichchikka pudichchikka ompothu
Meesa neendukittaa thadavikka thadavikka ompothu

Male : Pondaatti silirththukkittaa
Orasikka orasikka ompothu
Ada kottaampuliya thinganumnnaa
Kadichchikka kadichchikka ompothu

Male : Saalimaar jimkkaana shajakaan kumkkaanaa
Saalimaar jimkkaana shajakan kumkkaanaa
Noorjahan isthaanaa ada sayaangsakkadi kumthaanaa

Male : Kokkarakko
Chorus : Kokkarakko kokkarakko kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko

Male : Navaraththiri ompothu navathaaniyam ompothu
Navaraththinam ompothu navarasangalum ompothu….aa…
Yaendaa naanga mattumaa ompothu
Yaendaa naanga mattumaa ompothu

Male : Idhu pandibajar kiththaappu idhu bharmaabajaar maththaappu
Idhu china bajaar tiptaappu oru dandanakkaa nikkaappu
Dandanakkaa nikkaappu

Male : Kokkarakko
Chorus : Kokkarakko kokkarakko kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko

Male : ………………..

Male : Paaththaakka kodeeshwaran pazhakkaththila kedishwwaran
Pottukittaan savaalu maattikittaan vavvaalu
Un jambam ellaam poiyaachchu
Un jabarutharsum poyaacchu
Un saagasangal ennaachchu
Naan sonnathuthaan ninnaachchu aahaa haa….

Male : Nee jaangiri thinnaa jahangir-u
Ada angry vantha badam kheer
Ada mundhiri mundhiri thonthiya paaru thonthiya paaru
Ada enthiri enthiri velakkumaar velakkumaaru

Male : Aadu kokkarakko aadu kokkarakko
Odu kokkarakko kokkarakko kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko

Male : Kokkarakko
Chorus : Kokkarakko kokkarakko kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko

Male : Olagaththa suththi suththi
Salaam podu
Chorus : Ompothu
Male : Odambaththaan uththu uththu
Nallaa paaru
Chorus : Ompothu

Male : Olagaththa suththi suththi
Salaam podu
Chorus : Ompothu
Male : Odambaththaan uththu uththu
Nallaa paaru
Chorus : Ompothu

Male : Kokkarakko
Chorus : Kokkarakko kokkarakko kokkarakko


Kokkarakko Kokkarakko Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Thalai Ragam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
போடு கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

ஆண் : ஒலகத்த சுத்தி சுத்தி
சலாம் போடு ஒம்போது
ஒடம்பத்தான் உத்து உத்து
நல்லாப் பாரு ஒம்போது

ஆண் : ஒலகத்த சுத்தி சுத்தி
சலாம் போடு ஒம்போது
ஒடம்பத்தான் உத்து உத்து
நல்லாப் பாரு ஒம்போது

குழு : கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

ஆண் : தாடி தொங்கிகிட்டா புடிச்சிக்க புடிச்சிக்க ஒம்போது
மீச நீண்டுகிட்டா தடவிக்க தடவிக்க ஒம்போது
தாடி தொங்கிகிட்டா புடிச்சிக்க புடிச்சிக்க ஒம்போது
மீச நீண்டுகிட்டா தடவிக்க தடவிக்க ஒம்போது

ஆண் : பொண்டாட்டி சிலிர்த்துகிட்டா
ஓரசிக்க ஒரசிக்க ஒம்போது
அட கொட்டாம்புளிய திங்கணும்ன்னா
கடிச்சிக்க கடிச்சிக்க ஒம்போது

ஆண் : சாலிமார் ஜிம்க்கானா ஷாஜஹான் கும்க்கானா
சாலிமார் ஜிம்க்கானா ஷாஜஹான் கும்க்கானா
நூர்ஜஹான் இஸ்தானா அட சயாங்சக்கடி கும்தானா

ஆண் : கொக்கரக்கோ
குழு : கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

ஆண் : நவராத்திரி ஒம்போது நவதானியம் ஒம்போது
நவரத்தினம் ஒம்போது நவரசங்களும் ஒம்போது…ஆ…..
ஏன்டா நாங்க மட்டுமா ஒம்போது
ஏன்டா நாங்க மட்டுமா ஒம்போது

ஆண் : இது பாண்டிபஜார் கித்தாப்பு இது பர்மாபஜார் மத்தாப்பு
இது சீனா பஜார் டிப்டாப்பு ஒரு டன்டணக்கா நிக்காப்பு
டன்டணக்கா நிக்காப்பு

ஆண் : கொக்கரக்கோ
குழு : கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

ஆண் : ………………………..

ஆண் : பாத்தாக்க கோடீஸ்வரன் பழக்கதில கேடீஸ்வரன்
போட்டுக்கிட்டான் சவாலு மாட்டிக்கிட்டான் வவ்வாலு
உன் ஜம்பம் எல்லாம் பொய்யாச்சு
உன் ஜபருதர்சும் போயாச்சு
உன் சாகசங்கள் என்னாச்சு
நான் சொன்னதுதான் நின்னாச்சு ஆஹா ஹா….

ஆண் : நீ ஜாங்கிரி தின்னா ஜகாங்கீரு அட
ஆங்கிரி வந்தா பாதாம்கீரு அட
முந்திரி முந்திரி தொந்தியப் பாரு தொந்தியப் பாரு
அட எந்திரி எந்திரி வெளக்குமாரு வெளக்குமாரு..

ஆண் : ஆடு கொக்கரக்கோ ஆடு கொக்கரக்கோ
ஓடு கொக்கரக்கோ ஓடு கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

ஆண் : அட கொக்கரக்கோ
குழு : கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

ஆண் : ஒலகத்த சுத்தி சுத்தி
சலாம் போடு
குழு : ஒம்போது
ஆண் : ஒடம்பத்தான் உத்து உத்து
நல்லாப் பாரு
குழு : ஒம்போது

ஆண் : ஒலகத்த சுத்தி சுத்தி
சலாம் போடு
குழு : ஒம்போது
ஆண் : ஒடம்பத்தான் உத்து உத்து
நல்லாப் பாரு
குழு : ஒம்போது

ஆண் : கொக்கரக்கோ
குழு : கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ



Kokkarakko Kokkarakko Lyrics in English

Kokkarakko Kokkarakko Varigal in Tamil

Other Song in Oru Thalai Ragam Album

Browse the complete film Oru Thalai Ragam songs lyrics.

Movie Oru Thalai Ragam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Baabu

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.