Kondaiyile Vacha Malli Lyrics

Here is the Kondaiyile Vacha Malli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kondaiyile Vacha Malli Lyrics in English

Film / Album : Pattu Selai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Kondaiyilae vacha malli
Kinduthadi en manasa
Kenda vizhi rendu ippo
Sunduthadi en nenaippa

Male : Intha chiththiraiyil namma nichchayamthaan
Unna kattikkiraen idhu saththiyamthaan

Female : Kondaiyilae vacha malli
Kinduthadi en manasa
Kenda vizhi rendu ippo
Sunduthadi en nenaippa

Male : Yaarumilla aththi mara thoppukkullae
Vaadi pulla vaada pokka vantha pulla
Female : En manasum theduthaiyaa ellaa sugaththaiyum
Onnukkonnu kaaththirunthu serum sethi sollum
Male : Kaaththirunthaa odi vidum kaalam neram

Female : Kondaiyilae vacha malli
Kinduthadi en manasa
Kenda vizhi rendu ippo
Sunduthadi en nenaippa

Male : Intha chiththiraiyil namma nichchayamthaan
Unna kattikkiraen idhu saththiyamthaan

Female : Nenjukkullae aasaikalum konjamalla
Neeyirunthaa inbaththukku panjamilla
Male : Thottukittu saernthukittaa sontham puriyuthu
Sonnapadi kettukitta sorkkam theriyuthu
Female : Sonnathellaam arputhamthaan vaammaa mama

Male : Kondaiyilae vacha malli
Kinduthadi en manasa
Kenda vizhi rendu ippo
Sunduthadi en nenaippa

Female : Intha chiththiraiyil namma nichchayamthaan
Unna kattikkiraen idhu saththiyamthaan

Male : Kondaiyilae vacha malli
Kinduthadi en manasa
Kenda vizhi rendu ippo
Sunduthadi en nenaippa


Kondaiyile Vacha Malli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pattu Selai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : கொண்டையிலே வச்ச மல்லி
கிண்டுதடி என் மனச
கெண்ட விழி ரெண்டு இப்போ
சுண்டுதடி என் நெனப்ப

ஆண் : இந்த சித்திரையில் நம்ம நிச்சயம்தான்
உன்ன கட்டிக்கிறேன் இது சத்தியம்தான்

பெண் : கொண்டையிலே வச்ச மல்லி
கிண்டுதய்யா உன் மனச
கெண்ட விழி ரெண்டு இப்போ
சுண்டுதய்யா உன் நெனப்ப…..

ஆண் : யாருமில்ல அத்திமர தோப்புக்குள்ளே
வாடி புள்ள வாடப் போக்க வந்த புள்ள
பெண் : என் மனசும் தேடுதய்யா எல்லா சுகத்தையும்
ஒண்ணுக்கொண்ணு காத்திருந்து சேரும் சேதி சொல்லும்
ஆண் : காத்திருந்தா ஓடி விடும் காலம் நேரம்

பெண் : கொண்டையிலே வச்ச மல்லி
கிண்டுதய்யா உன் மனச
கெண்ட விழி ரெண்டு இப்போ
சுண்டுதய்யா உன் நெனப்ப…..

ஆண் : இந்த சித்திரையில் நம்ம நிச்சயம்தான்
உன்ன கட்டிக்கிறேன் இது சத்தியம்தான்

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே ஆசைகளும் கொஞ்சமல்ல
நீயிருந்தா இன்பத்துக்கு பஞ்சமில்ல
ஆண் : தொட்டுக்கிட்டு சேர்த்துகிட்டா சொந்தம் புரியுது
சொன்னபடி கேட்டுக்கிட்டா சொர்க்கம் தெரியுது
பெண் : சொன்னதெல்லாம் அற்புதம்தான் வாம்மா மாமா

ஆண் : கொண்டையிலே வச்ச மல்லி
கிண்டுதடி என் மனச
கெண்ட விழி ரெண்டு இப்போ
சுண்டுதடி என் நெனப்ப

பெண் : இந்த சித்திரையில் நம்ம நிச்சயம்தான்
உன்ன கட்டிக்கிறேன் இது சத்தியம்தான்

ஆண் : கொண்டையிலே வச்ச மல்லி
கிண்டுதடி என் மனச
கெண்ட விழி ரெண்டு இப்போ
சுண்டுதடி என் நெனப்ப



Kondaiyile Vacha Malli Lyrics in English

Kondaiyile Vacha Malli Varigal in Tamil

Other Song in Pattu Selai Album

Browse the complete film Pattu Selai songs lyrics.

Movie Pattu Selai
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Anujanan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.