Konjam Konjam Lyrics

Here is the Konjam Konjam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Konjam Konjam Lyrics in English

Film / Album : Arinthum Ariyamalum

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Mahua Cumbatt

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : …………………

Female : Konjam konjam enakkum
Unnai pidichirukka
Yen puriyavillai
Konjam konjam enakkul
Aasai irukka
Yen puriyavillai

Female : Veliyilae maraithenae
Viruppamaai ninaithenae
Enakkullae irandaanen
Ithu kadhal thaana puriyavillai

Chorus : Hey pennae unnai
Maraikkathae maraikkathae
Unnai tholaikkaathae hoo oo oo
Hey nenjae unnai
Adaikkaathae adaikkaathae
Unnai puthaikkaathae

Female : Konjam konjam enakkum
Unnai pidichirukka
Yen puriyavillai
Konjam konjam enakkul
Aasai irukka
Yen puriyavillai

Female : Ivan irula illai oliya
Enakkul kuzhappam puriyavillai
Ivan virala illai nagama
Chinna thayakkam

Female : Enakkul ivan mella
Ivanukkul naan mella
Ithu sariya puriyavillai
Kaadhal varavillai vanthuvidu
Vazhi illai
Vanthu vittadha puriyavillai

Chorus : Hey pennae unnai
Maraikkathae maraikkathae
Unnai tholaikkaathae hoo oo oo
Hey nenjae unnai
Adaikkaathae adaikkaathae
Unnai puthaikkaathae

Female : Engo irunthaan
Ennul nuzhainthaan
Eppadi pugunthaan puriyavillai
Lesaai sirithaan lesaai muraithaan
Enna vidaiyo

Female : Vazhakkam pol varugiraan
Vambugalum purigiraan
Enna ninaippaan puriyavillai
Naanaai solli vittaal
Naanaai oppukkondaal
Thavarillaiyaa puriyavillai

Chorus : Hey pennae unnai
Maraikkathae maraikkathae
Unnai tholaikkaathae hoo oo oo
Hey nenjae unnai
Adaikkaathae adaikkaathae
Unnai puthaikkaathae

Female : Konjam konjam enakkum
Unnai pidichirukka
Yen puriyavillai
Konjam konjam enakkul
Aasai irukka
Yen puriyavillai

Chorus : ……………………

Chorus : Hey pennae unnai
Maraikkathae maraikkathae
Unnai tholaikkaathae hoo oo oo
Hey nenjae unnai
Adaikkaathae adaikkaathae
Unnai puthaikkaathae


Konjam Konjam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arinthum Ariyamalum

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : மஹுஹ கும்பட்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ……………….

பெண் : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்கும் உன்னை பிடிச்சிருக்கா
ஏய் புரியவில்லை
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்குள் ஆசை இருக்கா
ஏய் புரியவில்லை

பெண் : வெளியிலே மறைத்தேனே
விருப்பமாய் நினைத்தேனே
எனக்குள்ளே இருந்தானே
இது காதல்தானா புரியவில்லை

குழு : ஏ பெண்ணே உன்னை
மறைக்காதே மறைக்காதே
உன்னை தொலைக்காதே ஓ ஹோ
ஏ நெஞ்சே உன்னை
அடைக்காதே அடைக்காதே
உன்னை புதைக்காதே

பெண் : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்கும் உன்னை பிடிச்சிருக்கா
ஏய் புரியவில்லை
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்குள் ஆசை இருக்கா
ஏய் புரியவில்லை

பெண் : இவன் இருளா இல்லை ஒளியா
எனக்குள் குழப்பம் புரியவில்லை
இவன் விரலா இல்லை நகமா
சின்ன தயக்கம்…..

பெண் : எனக்குள் இவனில்லை
இவனுக்குள் நான் இல்லை
இது சரியா புரியவில்லை
காதல் வரவில்லை
வந்துவிட வழி இல்லை
வந்து விட்டதா புரியவில்லை

குழு : ஏ பெண்ணே உன்னை
மறைக்காதே மறைக்காதே
உன்னை தொலைக்காதே ஓஹோ….
ஏ நெஞ்சே உன்னை
அடைக்காதே அடைக்காதே
உன்னை புதைக்காதே

பெண் : எங்கோ இருந்தான்
என்னுள் நுழைந்தான்
எப்படிப் புகுந்தான் புரியவில்லை
லேசாய் சிரித்தான் லேசாய் முறைத்தான்
என்ன விடையோ ஓஒ….

பெண் : வழக்கம் போல் நடக்கிறான்
வம்புகளும் புரிகிறான்
என்ன நினைப்பான் புரியவில்லை
நானாய் சொல்லிவிட்டால்
நானாய் ஒப்புக்கொண்டால்
தவறில்லையா புரியவில்லை

குழு : ஏ பெண்ணே உன்னை
மறைக்காதே மறைக்காதே
உன்னை தொலைக்காதே ஓஹோ….
ஏ நெஞ்சே உன்னை
அடைக்காதே அடைக்காதே
உன்னை புதைக்காதே

பெண் : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்கும் உன்னை பிடிச்சிருக்கா
ஏய் புரியவில்லை
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்குள் ஆசை இருக்கா
ஏய் புரியவில்லை

பெண் : வெளியிலே மறைத்தேனே
விருப்பமாய் நினைத்தேனே
எனக்குள்ளே இருந்தானே
இது காதல் தானா புரியவில்லை

குழு : ஆஆ….ஆஅ…ஆஆஅ….
ஆஆ….ஆஅ…ஆஆஅ….
ஆஆ….ஆஅ…ஆஆஅ….
ஆஆ….ஆஅ…ஆஆஅ….

குழு : ஏ பெண்ணே உன்னை
மறைக்காதே மறைக்காதே
உன்னை தொலைக்காதே
ஏ நெஞ்சே உன்னை
அடைக்காதே அடைக்காதே
உன்னை புதைக்காதே



Konjam Konjam Lyrics in English

Konjam Konjam Varigal in Tamil

Other Song in Arinthum Ariyamalum Album

Browse the complete film Arinthum Ariyamalum songs lyrics.

Movie Arinthum Ariyamalum
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Mahua Cumbatt

Lyrics Added by: Nivaesh

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.