Here is the Konjum Kili Pakkathile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Konjum Kili Pakkathile Lyrics in English
Film / Album : Bombay Mail 109
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
Singer : T. M. Soundararajan
Music by : M. S. Vishwanathan
Lyrics by : A. Maruthakasi
Male : Konjum kili pakkaththilae
Kottaan pol nikkiriyae
Anjaamae settai panni
Ponna paarththu sokkuriyae
Anjaamae settai panni
Ponna paarththu sokkuriyae
Male : Nee allikittu vanthavanaa illai
Thalli kittu vanthavanaa
Aahaa yaehae soldra dei
Male : Nee allikittu vanthavanaa illai
Thalli kittu vanthavanaa
Yaaru ntha chinna mainaa
Enakku solliputtu poyaen nainaa
Ada yaaru intha chinna maina
Enakku solliputtu poyaen nainaa nainaa
Male : Ponna paaru jilujilunnu
Poomaalaiyaattam
Ada unnai paaru kooththu medai
Komaaliyaattam
Male : Ponna paaru jilujilunnu
Poomaalaiyaattam
Ada unnai paaru kooththu medai
Komaaliyaattam
Male : Pullimaanin roopam kandu
Kullanari mogam kondu
Pullimaanin roopam kandu
Kullanari mogam kondu
Thulli enna laabam undu
Solluvatha kelu mandu
Male : Nee allikittu vanthavanaa illai
Thalli kittu vanthavanaa
Yaaru ntha chinna mainaa
Enakku solliputtu poyaen nainaa
Yae….nainaa….ae….
Whistle : …………………..
Male : Veththuvettu raajapaatt vesham podaathae
Puththi ketta paiththiyamae neeyum odaathae
Adaai veththuvettu raajapaatt vesham podaathae
Puththi ketta paiththiyamae neeyum odaathae
Male : Piththanae nee vetkkam kettu
Vairaththukku aasaipattu
Piththanae nee vetkkam kettu
Vairaththukku aasaipattu
Male : Nee allikittu vanthavanaa illai
Thalli kittu vanthavanaa
Yaaru ntha chinna mainaa
Enakku solliputtu poyaen nainaa
Yae….nainaa….
Yaaru ntha chinna mainaa
Enakku solliputtu poyaen nainaa
Male : Maadu nalla maadunnaa soodum onnaethaan
Manushan nalla manushannaa sollum onnaethaan
Maadu nalla maadunnaa soodum onnaethaan
Manushan nalla manushannaa sollum onnaethaan
Male : Sollai ketkkum aanumillae
Soodu thaangum maadumillae
Pallizhanthu odappora
Sollizhanthu vaada pora
Male : Nee allikittu vanthavanaa illai
Thalli kittu vanthavanaa
Yaaru ntha chinna mainaa
Enakku solliputtu poyaen nainaa…..
Konjum Kili Pakkathile Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Bombay Mail 109
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : கொஞ்சும் கிளி பக்கத்திலே
கோட்டான் போல் நிக்கிறியே
அஞ்சாமே சேட்டை பண்ணி
பொண்ண பார்த்து சொக்குறியே
அஞ்சாமே சேட்டை பண்ணி
பொண்ண பார்த்து சொக்குறிய
ஆண் : நீ அள்ளி கிட்டு வந்தவனா இல்லை
தள்ளி கிட்டு வந்தவனா
ஆஹாஹ் ஏஹே சொல்ற டேய்
ஆண் : நீ அள்ளி கிட்டு வந்தவனா இல்லை
தள்ளி கிட்டு வந்தவனா
யாரு இந்த சின்ன மைனா
எனக்கு சொல்லிபுட்டு போயேன் நைனா…..
அட யாரு இந்த சின்ன மைனா
எனக்கு சொல்லிபுட்டு போயேன் நைனா நைனா
ஆண் : பொண்ணப் பாரு ஜிலுஜிலுன்னு
பூமாலையாட்டம்
அட உன்னைப் பாரு கூத்து மேடை
கோமாளியாட்டம்
ஆண் : பொண்ணப் பாரு ஜிலுஜிலுன்னு
பூமாலையாட்டம்
அட உன்னைப் பாரு கூத்து மேடை
கோமாளியாட்டம்
ஆண் : புள்ளிமானின் ரூபம் கண்டு
குள்ளநரி மோகம் கொண்டு
புள்ளிமானின் ரூபம் கண்டு
குள்ளநரி மோகம் கொண்டு
துள்ளி என்ன லாபம் உண்டு
சொல்லுவதை கேளு மண்டு…
ஆண் : நீ…..அள்ளி கிட்டு வந்தவனா இல்லை
தள்ளி கிட்டு வந்தவனா
யாரு இந்த சின்ன மைனா
எனக்கு சொல்லிபுட்டு போயேன் நைனா…..
ஏ…….நைனா…..ஏ….
விசில் : …………………………
ஆண் : வெத்துவேட்டு ராஜபாட்டு வேஷம் போடாதே
புத்தி கெட்ட பைத்தியமே நீயும் ஓடாதே
அடாய் வெத்துவேட்டு ராஜபாட்டு வேஷம் போடாதே
புத்தி கெட்ட பைத்தியமே நீயும் ஓடாதே
ஆண் : பித்தனே நீ வெட்கம் கெட்டு
வைரத்துக்கு ஆசைப்பட்டு
பித்தனே நீ வெட்கம் கெட்டு
வைரத்துக்கு ஆசைப்பட்டு
ஆண் : அத்துமீறி கையைத் தொட்டு
மொத்துப் பட வேணாம் எட்டு
அத்துமீறி கையைத் தொட்டு
மொத்துப் பட வேணாம் எட்டு
ஆண் : நீ…..அள்ளி கிட்டு வந்தவனா இல்லை
தள்ளி கிட்டு வந்தவனா
யாரு இந்த சின்ன மைனா
எனக்கு சொல்லிபுட்டு போயேன் நைனா…..
ஏ…….நைனா…..
யாரு இந்த சின்ன மைனா
எனக்கு சொல்லிபுட்டு போயேன் நைனா…..
ஆண் : மாடு நல்ல மாடுண்ணா சூடும் ஒண்ணேதான்
மனுஷன் நல்ல மனுஷன்னா சொல்லும் ஒண்ணேதான்
மாடு நல்ல மாடுண்ணா சூடும் ஒண்ணேதான்
மனுஷன் நல்ல மனுஷன்னா சொல்லும் ஒண்ணேதான்
ஆண் : சொல்லை கேட்கும் ஆணுமில்லே
சூடு தாங்கும் மாடுமில்லே
பல்லிழந்து ஓடப்போற
சொல்லிழந்து வாடப் போற…..
ஆண் : நீ…..அள்ளி கிட்டு வந்தவனா இல்லை
தள்ளி கிட்டு வந்தவனா
யாரு இந்த சின்ன மைனா
எனக்கு சொல்லிபுட்டு போயேன் நைனா…..
ஆண் : நீ…..அள்ளி கிட்டு வந்தவனா இல்லை
தள்ளி கிட்டு வந்தவனா
யாரு இந்த சின்ன மைனா
எனக்கு சொல்லிபுட்டு போயேன் நைனா…..
ஏ…….நைனா…..
யாரு இந்த சின்ன மைனா
எனக்கு சொல்லிபுட்டு போயேன் நைனா…..
ஆண் : மாடு நல்ல மாடுண்ணா சூடும் ஒண்ணேதான்
மனுஷன் நல்ல மனுஷன்னா சொல்லும் ஒண்ணேதான்
மாடு நல்ல மாடுண்ணா சூடும் ஒண்ணேதான்
மனுஷன் நல்ல மனுஷன்னா சொல்லும் ஒண்ணேதான்
ஆண் : சொல்லை கேட்கும் ஆணுமில்லே
சூடு தாங்கும் மாடுமில்லே
பல்லிழந்து ஓடப்போற
சொல்லிழந்து வாடப் போற…..
ஆண் : நீ…..அள்ளி கிட்டு வந்தவனா இல்லை
தள்ளி கிட்டு வந்தவனா
யாரு இந்த சின்ன மைனா
எனக்கு சொல்லிபுட்டு போயேன் நைனா…..
Konjum Kili Pakkathile Lyrics in English
Konjum Kili Pakkathile Varigal in Tamil
Other Song in Bombay Mail 109 Album
Browse the complete film Bombay Mail 109 songs lyrics.
Movie | Bombay Mail 109 |
Music Director | M. S. Vishwanathan |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Singer | T.M. Soundararajan |
Lyrics Added by: Jureen
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.