Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai Lyrics

Here is the Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai Lyrics in English

Film / Album : Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Deva

Chorus : ……………………..

Male : Koodi vaazhnthaal kodi nammai
Koottu kudumbam thoppaagum
Gunamum manamum
Adhil thaan koothaadum

Chorus : ……………………………..

Male : Koyil pola veettai enni
Vaazhum kudumbam valamaagum
Oorum uravum
Dhinamum kondaadum

Chorus : ……………………………..

Male : Vinnilae…ae….ae…ae…….
Velli meen kodiyae
Koottamaai vaazhudhae
Andha vinnai polae mannil vaazhvom
Ellorum ondraagavae

Male : Koodi vaazhnthaal kodi nammai
Koottu kudumbam thoppaagum
Gunamum manamum
Adhil thaan koothaadum

Chorus : ……………………………..

Male : Kootu kudumbam ondril thaanae
Anbu nenjam adhigam irukkum
Veettu velai kuviyum bothum
Aazhukkondraai seidhae mudikkum
Manal thanai sumakkum
Anil pillai polavae
Chinna chinna velaikkae
Pillai undu veetilae
Dhaagam vandha nerathil
Thaneer kondu tharuvaarae

Male : Thadam maari pogum bothu
Vazhi kaatta periyor indu
Pasi endru sollum munnae
Parimaarum kaigal undu
Oru marakoottilae paravaigal polavae
Vaazhvadhu aanandham

Male : Koodi vaazhnthaal kodi nammai
Koottu kudumbam thoppaagum
Gunamum manamum
Adhil thaan koothaadum

Chorus : ……………………………..

Male : Vasadhi padaitha
Manidharkku ellaam
Kootu kudithanam thevai illai
Nammai pondra naduthara kudumbam
Thanithu vaazhnthaal
Pala vidha thollai

Male : Balamulla singamo
Thanimaiyil vaazhudhu
Balamattra maangalo
Koottathudan vazhudhu
Ondru pattu vazhvadhae
Ezhaikku oru balam aagum

Male : Thanneerin ottrai thuliyaal
Thaagangal theernthaal pogum
Thuliyaavum ondraai serndhaal
Nadhiyaagi naattai kaakkum
Kooturavu enbathum naaturavu enbathum
Veetruravil aarambam

Male : Koodi vaazhnthaal kodi nammai
Koottu kudumbam thoppaagum
Gunamum manamum
Adhil thaan koothaadum

Chorus : ……………………………..

Male : Koyil pola veettai enni
Vaazhum kudumbam valamaagum
Oorum uravum
Dhinamum kondaadum

Chorus : ……………………………..

Male : Vinnilae…ae….ae…ae…….
Velli meen kodiyae
Koottamaai vaazhudhae
Andha vinnai polae mannil vaazhvom
Ellorum ondraagavae


Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ………………………..

ஆண் : கூடி வாழ்ந்தால் கோடி நன்மை
கூட்டு குடும்பம் தோப்பாகும்
குணமும் மனமும் அதில்தான் கூத்தாடும்

குழு : ………………………..

ஆண் : கோயில் போல வீட்டை எண்ணி
வாழும் குடும்பம் வளமாகும்
ஊரும் உறவும் தினமும் கொண்டாடும்

குழு : ………………………..

ஆண் : விண்ணிலே…ஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏ…….
வெள்ளி மீன் கோடியே கூட்டமாய் வாழுதே
அந்த விண்ணைப் போல மண்ணில் வாழ்வோம்
எல்லோரும் ஒன்றாகவே

ஆண் : கூடி வாழ்ந்தால் கோடி நன்மை
கூட்டு குடும்பம் தோப்பாகும்
குணமும் மனமும் அதில்தான் கூத்தாடும்

குழு : ………………………..

ஆண் : கூட்டு குடும்பம் ஒன்றில் தானே
அன்பு நெஞ்சம் அதிகம் இருக்கும்
வீட்டு வேலை குவியும் போதும்
ஆளுக்கொன்றாய் செய்தே முடிக்கும்

ஆண் : மணல் தனை சுமக்கும்
அணில் பிள்ளை போலவே
சின்ன சின்ன வேலைக்கே
பிள்ளை உண்டு வீட்டிலே
தாகம் வந்த நேரத்தில்
தண்ணீர் கொண்டு தருவாரே

ஆண் : தடம் மாறி போகும் போது
வழி காட்ட பெரியோர் உண்டு
பசி என்று சொல்லும் முன்னே
பரிமாறும் கைகள் உண்டு
ஒரு மரக்கூட்டிலே பறவைகள் போலவே
வாழ்வது ஆனந்தம்

ஆண் : கூடி வாழ்ந்தால் கோடி நன்மை
கூட்டு குடும்பம் தோப்பாகும்
குணமும் மனமும் அதில்தான் கூத்தாடும்

குழு : ………………………..

ஆண் : வசதி படைத்த மனிதருக்கெல்லாம்
கூட்டு குடித்தனம் தேவையில்லை
நம்மை போன்ற நடுத்தர குடும்பம்
தனித்து வாழ்ந்தால் பலவித தொல்லை

ஆண் : பலமுள்ள சிங்கமோ தனிமையில் வாழுது
பலமற்ற மான்களோ கூட்டத்துடன் வாழுது
ஒன்று பட்டு வாழ்வதே ஏழைக்கு ஒரு பலமாகும்
தண்ணீரின் ஒற்றை துளியால் ஹ்ஹ
தாகங்கள் தீர்ந்தா போகும்
துளியாவும் ஒன்றாய் சேர்ந்தால்
நதியாக நாட்டை காக்கும்
கூட்டுறவு என்பதும் நாட்டுறவு என்பதும்
வீட்டுறவில் ஆரம்பம்

ஆண் : கூடி வாழ்ந்தால் கோடி நன்மை
கூட்டு குடும்பம் தோப்பாகும்
குணமும் மனமும் அதில்தான் கூத்தாடும்

குழு : ………………………..

ஆண் : கோயில் போல வீட்டை எண்ணி
வாழும் குடும்பம் வளமாகும்
ஊரும் உறவும் தினமும் கொண்டாடும்

குழு : .………………………………

ஆண் : விண்ணிலே…ஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏ
வெள்ளி மீன் கோடியே கூட்டமாய் வாழுதே
அந்த விண்ணைப்போல மண்ணில்
வாழ்வோம் எல்லோரும் ஒன்றாகவே…..



Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai Lyrics in English

Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai Varigal in Tamil

Other Song in Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai Album

Browse the complete film Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai songs lyrics.

Movie Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai
Music Director Deva
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ubaneyan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.