Koovurakuyilu Lyrics

Here is the Koovurakuyilu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koovurakuyilu Lyrics in English

Film / Album : Solaiyamma

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Deva

Female : Koovura kuyilu sevala paarthu
Padikkudhu paattu

Male : Avvalavu thaana ..ippa paaru

Female : Sari thaan

Male : Mela paadu

Female : Neeyum padhil sollu kettu

Male : Chchch ohoo haa

Female : Mmm paravaayillaiyae

Male : Hae paecha maathadha paatta padi

Female : Maama myangidalamaa

Female : Koovura kuyilu sevala paarthu
Padikkudhu paattu
Neeyum padhil sollu kettu
Maama myangidalaama
En maama mayangidalaama

Female : Yen manasu oru raagathula
Dhinam paadi paadi mella parakkudhu
Maama nee vilagum andha nerathula
Unnai thaedi thaedi thaanae kerangudhu

Male : Achuvellam paechula achuvellam
Kitta varum nerathula acham varum

Female : Naan odaatha neeru nee
Thaanaga serum aaru
Maama
Male : Hoi
Female : Mayangidalaama
Ada maama mayangidalaama

Male : Hoi koovura kuyilu sevala paarthu
Padikkudhu paattu
Naanum mayanguren kettu
Maanae
Female : Hmm
Male : Manasukkul thaenae
En maanae manasukkul thaenae

Male : Naan arugae varum nerathula
Manmelae thaane kolam podudhu maanae

Female : Oor urangum saamathula
Kann moodi moodi thaalam podudhu maama

Male : Vathaathamma aasai nadhi vathaathamma

Female : Kuthaalama neeyum ennai kuthaalama

Male : Nee aadatha naathu
Naan aalolam paadum kaathu
Maanae
Female : Hmm
Male : Mayunguren naanae
Female : Huhum
Male : En maanae mayanguren naanae

Female : Koovura kuyilu sevala paarthu
Padikkudhu paattu
Neeyum padhil sollu kettu

Female : Maama myangidalamaa
Male : Hmm
Female : Mayangidalaama
En maama mayangidalaama


Koovurakuyilu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Solaiyamma

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : கூவுற குயிலு சேவலப்பார்த்து படிக்குது பாட்டு

ஆண் : அவ்வளவு தானா? இப்ப பாரு

பெண் : சரிதான்

ஆண் : ப்ச் மேலபாடு

பெண் : நீயும் பதில் சொல்லக்கேட்டு

ஆண் : ச்ச்ச்ச் ஒஹோ ஹோ

பெண் : ம் பரவயில்லையே

ஆண் : ஹே பேச்சமாத்தாதே பாட்டப்படி

பெண் : மாமா மயங்கிடலாமா

பெண் : கூவுற குயிலு சேவலப்பார்த்து படிக்குது பாட்டு
நீயும் பதில் சொல்லக்கேட்டு
மாமா மயங்கிடலாமா
என் மாமா மயங்கிடலாமா

பெண் : ஏன் மனசு ஒரு ராகத்துலே
தினம் பாடி பாடி மெல்லப்பறக்குது
மா நீ விலகும் அந்த நேரத்துல
உன்னைத்தேடித்தேடி தானே கிறங்குது

ஆண் : அச்சுவெல்லம் பேச்சுல அச்சுவெல்லம்
கிட்டவரும் நேரத்துல அச்சம் வரும்

பெண் : நான் ஓடாத நீரு நீ தானாக சேரும் ஆறு
மாமா
ஆண் : ம்ம்ம்
பெண் : மயங்கிடலாமா
ஆண் : ம்ஹ்ஹிம்
பெண் : அட மாமா மயங்கிடலாமா

ஆண் : ஓஓ.. கூவுற குயிலு சேவலப்பார்த்து
படிக்குது பாட்டு
நானும் மயங்கினேன் கேட்டு
மானே
பெண் : ம் ம்
ஆண் : மனசுக்குள் தேனே
பெண் : ம்ம்ஹிஹ்ம்
ஆண் : மானே மனசுக்குள் தேனே

ஆண் : நான் அருகே வரும் நேரத்துல
மண்மேல தானே கோலம் போடுது மானே

பெண் : ஊர் உறங்கும் நடு சாமத்துல
கண் மூடி மூடி தாளம் போடுது மாமா

ஆண் : வத்தாதம்மா ஆசை நதி வத்தாதம்மா

ஆண் : குத்தாலாமா நியும் என்னை குத்தாலாமா

ஆண் : நீ ஆடாதா நாத்து நான் ஆலோலம் பாடும் காத்து
மானே

பெண் : ம்ம்

ஆண் : மயங்குறேன் நானே

பெண் : ம்ஹா

ஆண் : எம்மானே மயங்குறேன் நானே

பெண் : ஓய் கூவுற குயிலு சேவலப்பார்த்து
படிக்குது பாட்டு
நீயும் பதில் சொல்லக்கேட்டு
மாமா
ஆண் : ம்ஹ்ஹ்ம்
பெண் : மாமா மயங்கிடலாமா
என் மாமா மயங்கிடலாமா



Koovurakuyilu Lyrics in English

Koovurakuyilu Varigal in Tamil

Other Song in Solaiyamma Album

Browse the complete film Solaiyamma songs lyrics.

Movie Solaiyamma
Music Director Deva
Lyricist Kasthuri Raja
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Abinesha

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.