Kudumbam Oru Kovil Lyrics

Here is the Kudumbam Oru Kovil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kudumbam Oru Kovil Lyrics in English

Film / Album : Kudumbam Oru Kovil

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : M. Ranga Rao

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Kudumbam oru kovil
Anbe adhil dheivam
Karunai oli veesum kangal mani dheepam
Oru naalum maaraatha sonthangalae
Uyirodu uyir saerntha panthangalae
Yaezhaezhu jenmangal nilaiyaaga vaazhum

Male : Kudumbam oru kovil
Anbe adhil dheivam
Karunai oli veesum kangal mani dheepam

Male : Manjal mugaththil deva devathaigal
Mangalam nindru jolikkum
Thangai unakku engal innuyirum
Seedhanam endru kidaikkum

Male : Manjal mugaththil deva devathaigal
Mangalam nindru jolikkum
Thangai unakku engal innuyirum
Seedhanam endru kidaikkum

Male : Em vaanilae nee pournami
Needhaanammaa em kanmani
Salangai kulunga asainthu nadakkum
Vanththil kalaigalin arangam

Male : Kudumbam oru kovil
Anbe adhil dheivam
Karunai oli veesum kangal mani dheepam

Male : Ketka thirantha sonthamendru
Oru thangayaai vanthu piranthaal
Vaari kodukka annan undu
Enum vaanjaiyil thannai maranthaal

Male : Ketka thirantha sonthamendru
Oru thangayaai vanthu piranthaal
Vaari kodukka annan undu
Enum vaanjaiyil thannai maranthaal

Female : Naan ketpathu un paasamae
Naan saervathu un paadhamae
Anaiththu valarththa irandu karangal
Enakkul azhagiya valarppum

Male , Female : Kudumbam oru kovil
Anbe adhil dheivam
Karunai oli veesum kangal mani dheepam
Oru naalum maaraatha sonthangalae
Uyirodu uyir saerntha panthangalae
Yaezhaezhu jenmangal nilaiyaaga vaazhum

Both : Lala laa lallaalaa….
Lala laa lallaalaa….
Lala laa lallaalaa….
Lala laa lallaalaa….


Kudumbam Oru Kovil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kudumbam Oru Kovil

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எம். ரங்கா ராவ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : குடும்பம் ஒரு கோவில்
அன்பே அதில் தெய்வம்
கருணை ஒளி வீசும் கண்கள் மணி தீபம்
ஒரு நாளும் மாறாத சொந்தங்களே
உயிரோடு உயிர் சேர்ந்த பந்தங்களே
ஏழேழு ஜென்மங்கள் நிலையாக வாழும்

ஆண் : குடும்பம் ஒரு கோவில்
அன்பே அதில் தெய்வம்
கருணை ஒளி வீசும் கண்கள் மணி தீபம்

ஆண் : மஞ்சள் முகத்தில் தேவ தேவதைகள்
மங்கலம் நின்று ஜொலிக்கும்
தங்கை உனக்கு எங்கள் இன்னுயிரும்
சீதனம் என்று கிடைக்கும்

ஆண் : மஞ்சள் முகத்தில் தேவ தேவதைகள்
மங்கலம் நின்று ஜொலிக்கும்
தங்கை உனக்கு எங்கள் இன்னுயிரும்
சீதனம் என்று கிடைக்கும்

ஆண் : எம் வானிலே நீ பௌர்ணமி
நீதானம்மா எம் கண்மணி
சலங்கை குலுங்க அசைந்து நடக்கும்
வனத்தில் கலைகளின் அரங்கம்

பெண் : குடும்பம் ஒரு கோவில்
அன்பே அதில் தெய்வம்
கருணை ஒளி வீசும் கண்கள் மணி தீபம்

ஆண் : கேட்க திறந்த சொந்தமென்று
ஒரு தங்கையாய் வந்து பிறந்தாள்
வாரிக் கொடுக்க அண்ணன் உண்டு
எனும் வாஞ்சையில் தன்னை மறந்தாள்

ஆண் : கேட்க திறந்த சொந்தமென்று
ஒரு தங்கையாய் வந்து பிறந்தாள்
வாரிக் கொடுக்க அண்ணன் உண்டு
எனும் வாஞ்சையில் தன்னை மறந்தாள்

பெண் : நான் கேட்பது உன் பாசமே
நான் சேர்வது உன் பாதமே
அணைத்து வளர்த்த இரண்டு கரங்கள்
எனக்குள் அழகிய வளர்ப்பும்

ஆண் மற்றும் பெண் : குடும்பம் ஒரு கோவில்
அன்பே அதில் தெய்வம்
கருணை ஒளி வீசும் கண்கள் மணி தீபம்
ஒரு நாளும் மாறாத சொந்தங்களே
உயிரோடு உயிர் சேர்ந்த பந்தங்களே
ஏழேழு ஜென்மங்கள் நிலையாக வாழும்

இருவர் : லல லா லல்லாலா…….
லல லா லல்லாலா…….
லல லா லல்லாலா…….
லல லா லல்லாலா…….



Kudumbam Oru Kovil Lyrics in English

Kudumbam Oru Kovil Varigal in Tamil

Other Song in Kudumbam Oru Kovil Album

Browse the complete film Kudumbam Oru Kovil songs lyrics.

Movie Kudumbam Oru Kovil
Music Director M. Ranga Rao
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.