Kunguma Kolam Lyrics

Here is the Kunguma Kolam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kunguma Kolam Lyrics in English

Film / Album : Iravum Pagalum

Lyrics Writer : Alangudi Somu

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Male : Haiyoo kunguma kolam poduvadhenna kannathilae
Saandhai kuzhaithu kuzhaithu varaivadhendha ennathilae
Kunguma kolam poduvadhenna kannathilae
Saandhai kuzhaithu kuzhaithu varaivadhendha ennathilae

Female : Mangaiyarkku perumai irukku azhagilae
Male : Ho hoo
Female : Adhai madhithidaatha manidhar yedhu ulagilae
Male : Hmm

Female : Mangaiyarkku perumai irukku azhagilae
Adhai madhithidaatha manidhar yedhu ulagilae

Male : Naanamillaa pengalidam azhagu irukkumaa
Ha haa haahan
Naanamillaa pengalidam azhagu irukkumaa
Indha naagareegam kudumbathukku adangi nadakkuma
Indha naagareegam kudumbathukku adangi nadakkuma

Female : Aanavathai valarpathu thaan aangalin gunama
Aanavathai valarpathu thaan aangalin gunama
Pennai adimaiyaaga nadathum koodam arakkarin inama
Arakkarin inama

Male : Haiyoo kunguma kolam poduvadhenna kannathilae
Saandhai kuzhaithu kuzhaithu varaivadhendha ennathilae

Female : Kannai vittu pennai thurathum pazhakkam yaarukku
Male : Kandavar nenjai katti izhukkum pagattu yaarukku
Female : Kannai vittu pennai thurathum pazhakkam yaarukku
Male : Kandavar nenjai katti izhukkum pagattu yaarukku
Female : Pennum aanum pottiyittaal tholvi yaarukku..tholvi yaarukku
Male : pandhalilae Female : Aaahaa pandhalilae
Male : Manapandhalilae thaali sumakkum nilamai yaarukku
Chorus : Ha ha ha


Kunguma Kolam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iravum Pagalum

Lyrics Writer : Alangudi Somu

பாடகர்கள் : டி . எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

ஆண் : ஹையோ குங்குமக் கோலம் போடுவதென்ன கன்னத்திலே
சாந்தைக் குழைத்து குழைத்து வரைவதெந்த எண்ணத்திலே
குங்குமக் கோலம் போடுவதென்ன கன்னத்திலே
சாந்தைக் குழைத்து குழைத்து வரைவதெந்த எண்ணத்திலே

பெண் : மங்கையருக்கு பெருமை இருக்கு அழகிலே
ஆண் : ஹோ ஹோ
பெண் : அதை மதித்திடாத மனிதர் ஏது உலகிலே…..
ஆண் : ஹ்ம்ம்

பெண் : மங்கையருக்கு பெருமை இருக்கு அழகிலே
அதை மதித்திடாத மனிதர் ஏது உலகிலே…..

ஆண் : நாணமில்லா பெண்களிடம் அழகு இருக்குமா
ஹா ஹா ஹான்
நாணமில்லா பெண்களிடம் அழகு இருக்குமா
இந்த நாகரீகம் குடும்பத்துக்கு அடங்கி நடக்குமா
இந்த நாகரீகம் குடும்பத்துக்கு அடங்கி நடக்குமா

பெண் : ஆணவத்தை வளர்ப்பதுதான் ஆண்களின் குணமா
ஆணவத்தை வளர்ப்பதுதான் ஆண்களின் குணமா
பெண்ணை அடிமையாக நடத்தும் கூடம் அரக்கரின் இனமா
அரக்கரின் இனமா…..

ஆண் : ஹையோ குங்குமக் கோலம் போடுவதென்ன கன்னத்திலே
சாந்தைக் குழைத்து குழைத்து வரைவதெந்த எண்ணத்திலே

பெண் : கண்ணை விட்டு பெண்ணைத் துரத்தும் பழக்கம் யாருக்கு
ஆண் : கண்டவர் நெஞ்சை கட்டி இழுக்கும் பகட்டு யாருக்கு
பெண் : கண்ணை விட்டு பெண்ணைத் துரத்தும் பழக்கம் யாருக்கு
ஆண் : கண்டவர் நெஞ்சை கட்டி இழுக்கும் பகட்டு யாருக்கு
பெண் : பெண்ணும் ஆணும் போட்டியிட்டால் தோல்வி யாருக்கு
ஆண் : பந்தலிலே…...பெண் : ஆஹா….பந்தலிலே…….
ஆண் : மணப்பந்தலிலே தாலி சுமக்கும் நிலைமை யாருக்கு
குழு : ஹா…..ஹா…..ஹா….



Kunguma Kolam Lyrics in English

Kunguma Kolam Varigal in Tamil

Other Song in Iravum Pagalum Album

Browse the complete film Iravum Pagalum songs lyrics.

Movie Iravum Pagalum
Music Director T. R. Pappa
Lyricist Alangudi Somu
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.