Love Birds Lyrics

Here is the Love Birds Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Love Birds Lyrics in English

Film / Album : Anbe Vaa

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P.Susheela

                               Music by : M.S. Viswanathan

Female : Love birds love birds

Female : Love birds
Love birds (2)

Female : Thakadhimi thaa
Endra thaalathil vaa (2)
Thakadhimi thaa

Female : Kaadhil mella
Kaadhal solla (3)
Cha cha cha cha cha
Andha kaalam vanthacha (2)

Female : Love birds
Love birds (2)
Thakadhimi thaa

Female : Kannai thottu
Nenjai thottu pennai
Thottadhu aasai

Female : Aasai kanavil
Yaaro paada kaatril
Vanthadhu osai

Female : Ohoo hoo hoo aasai
Ohoo hoo hoo osai

Female : Kannai thottu
Nenjai thottu pennai
Thottadhu aasai

Female : Aasai kanavil
Yaaro paada kaatril
Vanthadhu osai

Female : Endrum illamal
Ennodu ondrum sollamal (2)

Female : Oaraayiram
Kelvigal ketpadhenna (2)

Female : Love birds
Love birds (2)

Female : Thakadhimi thaa
Endra thaalathil vaa
Thakadhimi thaa

Female : Chittu kuruvi
Thottu pazhagi
Solli thanthadhu paadam

Female : Pettai kuruvi
Vetkam vanthu pattu
Siragai moodum

Female : ………………..

Female : Chittu kuruvi
Thottu pazhagi
Solli thanthadhu paadam

Female : Pettai kuruvi
Vetkam vanthu pattu
Siragai moodum

Female : Kaadhal
Paravaigalae ondraga
Konjum nerathil
Neengal konjum nerathil

Female : Oaraayiram
Kaviyam thondridumo (2)

Female : Love birds
Love birds (2)

Female : Thakadhimi thaa
Endra thaalathil vaa
Thakadhimi thaa

Female : Kaadhil mella
Kaadhal solla
Cha cha cha cha cha
Andha kaalam vanthacha (2)

Female : Love birds
Love birds (2)
Thakadhimi thaa


Love Birds Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbe Vaa

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி.சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ்

பெண் : லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் (2)

பெண் : தக்கதிமிதா
என்ற தாளத்தில் வா (2)
தக்கத்திமிதா

பெண் : காதில் மெல்ல
காதல் சொல்ல (3)
ச்சா ச்சா ச்சா ச்சா ச்சா
அந்த காலம் வந்தாச்சா (2)

பெண் : லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் (2)
தக்கத்திமிதா

பெண் : கண்ணைத்தொட்டு
நெஞ்சை தொட்டு பெண்ணை
தொட்டது ஆசை

பெண் : ஆசை கனவில்
யாரோ பாட காற்றில்
வந்தது ஓசை

பெண் : ஓஹோ ஹோ
ஹோ ஆசை ஓஹோ
ஹோ ஹோ ஓசை

பெண் : கண்ணை
தொட்டு நெஞ்சை
தொட்டு பெண்ணை
தொட்டது ஆசை

பெண் : ஆசை கனவில்
யாரோ பாட காற்றில்
வந்தது ஓசை

பெண் : என்றும்
இல்லாமல் என்னோடு
ஒன்றும் சொல்லாமல் (2)

பெண் : ஓராயிரம்
கேள்விகள் கேட்பதென்ன (2)

பெண் : லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் (2)

பெண் : தக்கதிமிதா
என்ற தாளத்தில் வா
தக்கத்திமிதா

பெண் : சிட்டுக்குருவி
தொட்டு பழகி சொல்லித்
தந்தது பாடம்

பெண் : பெட்டைக்குருவி
வெட்கம் வந்து பட்டு
சிறகை மூடும்

பெண் : ………………………

பெண் : சிட்டுக்குருவி
தொட்டு பழகி சொல்லித்
தந்தது பாடம்

பெண் : பெட்டைக்குருவி
வெட்கம் வந்து பட்டு
சிறகை மூடும்

பெண் : காதல் பறவைகளே
ஒன்றாக கொஞ்சும் நேரத்தில்
நீங்கள் கொஞ்சும் நேரத்தில்

பெண் : ஓராயிரம்
காவியம் தோன்றிடுமோ (2)

பெண் : லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் (2)

பெண் : தக்கதிமிதா
என்ற தாளத்தில் வா
தக்கத்திமிதா

பெண் : காதில் மெல்ல
காதல் சொல்ல
ச்சா ச்சா ச்சா ச்சா ச்சா
அந்த காலம் வந்தாச்சா (2)

பெண் : லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் (2)
தக்கத்திமிதா



Love Birds Lyrics in English

Love Birds Varigal in Tamil

Other Song in Anbe Vaa Album

Browse the complete film Anbe Vaa songs lyrics.

Movie Anbe Vaa
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Malarvaendan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.