Maaman Machan Lyrics

Here is the Maaman Machan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maaman Machan Lyrics in English

Film / Album : Murattu Kaalai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Maman machchan
Hey nee thaano
Asa vachcha yen agathoo

Female : Varalaama thodalaama
Thodumbodhu sugam thaana
Ahhh.. maman machchan

Female : Naal jamam ellam
Unnaithan ennikkolven
Raaththookkam illa
Manampol inbam solla

Female : Thaththai iva paakka
Iru kaigalilae serkka
Mottavizhum neram
Pudhu mogaththilae vaadum

Female : Vaadaamal vaazha
Thozhodu sera
Nee vanthu paru ..oo..hoho

Female : Maman machchan
Hey nee thaano
Varalaama thodalaama

Female : Naan paadi paadi
Varuven unnaithedi
Nee ketta enna
Ini naan unthan jodi

Female : Ragasiyaththai solven
Unnai athisayaththil vaippen
Ethirigalai vellum
Oru thanththiramum solven

Female : Nee enthan dheivam
Naan unthan selvam
Endrendrum inbam ..oo..ho..

Female : Maman machchan
Hey nee thaano
Asa vachcha yen agathoo

Female : Varalaama thodalaama
Thodumbodhu sugam thaana
Ahhh.. maman machchan…


Maaman Machan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Murattu Kaalai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகி : எஸ்.பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மாமன் மச்சான்
ஹே நீ தானோ ஆச வச்சா
ஏன் ஆகாதோ

பெண் : வரலாமா தொடலாமா
தொடும்போது சுகம் தானா
ஆ.. மாமன் மச்சான்

பெண் : நாள் ஜாமம்
எல்லாம் உன்னைதான்
எண்ணிக்கொள்வேன்
ராத்தூக்கம் இல்ல
மனம்போல் இன்பம்
சொல்ல

பெண் : தத்தை இவ
பாக்க இரு கைகளிலே
சேர்க்க மொட்டவிழும்
நேரம் புது மோகத்திலே
வாடும்

பெண் : வாடாமல் வாழ
தோளோடு சேர நீ வந்து
பாரு ஓஓ ஹோ ஹோ

பெண் : மாமன் மச்சான்
ஹே நீ தானோ வரலாமா
தொடலாமா

பெண் : நான் பாடி பாடி
வருவேன் உன்னைதேடி
நீ கேட்டா என்ன இனி நான்
உந்தன் ஜோடி

பெண் : ரகசியத்தை சொல்வேன்
உன்னை அதிசயத்தில் வைப்பேன்
எதிரிகளை வெல்லும் ஒரு
தந்திரமும் சொல்வேன்

பெண் : நீ எந்தன் தெய்வம்
நான் உந்தன் செல்வம்
என்றென்றும் இன்பம்
ஓஓ ஹோ

பெண் : மாமன் மச்சான்
ஹே நீ தானோ ஆச வச்சா
ஏன் ஆகாதோ

பெண் : வரலாமா தொடலாமா
தொடும்போது சுகம் தானா
ஆ.. மாமன் மச்சான்



Maaman Machan Lyrics in English

Maaman Machan Varigal in Tamil

Other Song in Murattu Kaalai Album

Browse the complete film Murattu Kaalai songs lyrics.

Movie Murattu Kaalai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Kohulamynthan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.