Maaman Magale Lyrics

Here is the Maaman Magale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maaman Magale Lyrics in English

Film / Album : Kuttram Kuttrame

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Benny Dayal

Music by : Ajeesh

Lyrics by : Yuga Bharathi

Chorus : Maaman magale
Maaraapu mayile
Maaman magale
Maaraapu mayile

Male : Kaathula un vaasam
Karunkallula un vaasam
Ammaadi en pechu
Unkooda kadha pesum

Male : Naakkula un vaasam
Nadu nenjula un vaasam
Pollaadha un moochil
Mallaandhey uyir koosum

Male : Ayyo un kolusu mani
Aala poli podudhadi
Kanne manasukkulla
Pattaasu vedikudhadi

Male : Kandaangi podavayume
Kai verala kekkudhadi
Nee munnaala ninna
Manvaasam thookkudhadi

Chorus : Maaman magale
Maaraapu mayile
Pozhudhu vidiyumattum
Porvaikkule
Koovu koovu kuyile (2)

Male : Kannaadi valavi
Kaatura kaatula
Thannaala odanjene
Therinjuka vandhaalum
Nedham nedham tholanjene

Male : Panangalla kudichadhu pol
Odambula oru medhappu
Veliyavum sollaama manasula
Pala nenappu..

Male : Veyiloda mazha sera
Uyir thaanaa thalumbudhadi
Kuyil koova elangaathum
Dhesa maari thirumbudhadi

Male : Madimela sarinjaale
Mayil thoga varududhadi
Una Naalum thona sernthaa
Adhu Varame tharume sogame

Male : Maaman magale
Maaraapu mayile
Pozhudhu vidiyummattum
Porvaikkule
Koovu koovu kuyile (4)


Maaman Magale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kuttram Kuttrame

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : பென்னி தயாள்

இசை அமைப்பாளர் : அஜீஷ்

பாடல் ஆசிரியர் :  யுக பாரதி

ஆண் : மாமன் மகளே
மாறாப்பு மயிலே
மாமன் மகளே
மாறாப்பு மயிலே

ஆண் : காத்துல உன் வாசம்
கருங்கல்லுல உன் வாசம்
அம்மாடி என் பேச்சு
உன்கூட கத பேசும்

ஆண் : நாக்குல உன் வாசம்
நடு நெஞ்சுல உன் வாசம்
பொல்லாத உன் மூச்சில்
மல்லாந்தே உயிர் கூசும்

ஆண் : ஐயோ உன் கொலுசு மணி
ஆள பொலி போடுதடி
கண்ணே மனசுக்குள்ள
பட்டாசு வெடிக்குதடி

ஆண் : கண்டாங்கி பொடவையுமே
கை வெரல கேக்குதடி
நீ முன்னால நின்னா
மண்வாசம் தூக்குதடி

குழு : மாமன் மகளே மாறாப்பு மயிலே
பொழுது விடியுமட்டும்
போர்வைக்குள்ளே கூவு கூவு குயிலே (2)

ஆண் : கண்ணாடி வளவி காட்டுற காட்டுல
தன்னால ஒடஞ்சேனே
தெரிஞ்சுக்க வந்தாலும்
நெதம் நெதம் தொலஞ்சேனே

ஆண் : பனங்கள்ள குடிச்சது போல்
ஒடம்புல ஒரு மெதப்பு
வெளியவும் சொல்லாம மனசுல
பல நெனப்பு

ஆண் : வெயிலோட மழ சேர
உயிர் தானா தழும்புதடி
குயில் கூவ எளங்காத்தும்
தெச மாறி திரும்புதடி

ஆண் : மடிமேல சரிஞ்சாலே
மயில் தோக வருடுதடி
உன நாளும் தொண சேர்ந்தா
அது வரமே தருமே சொகமே

ஆண் : மாமன் மகளே மாறாப்பு மயிலே
பொழுது விடியுமட்டும்
போர்வைக்குள்ளே கூவு கூவு குயிலே (4)



Maaman Magale Lyrics in English

Maaman Magale Varigal in Tamil

Other Song in Kuttram Kuttrame Album

Browse the complete film Kuttram Kuttrame songs lyrics.

Movie Kuttram Kuttrame
Music Director Ajeesh
Lyricist Yugabharathi
Singer Benny Dayal

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.