Maami Maare Lyrics

Here is the Maami Maare Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maami Maare Lyrics in English

Film / Album : Manaivi Solle Manthiram

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Maamiyaarae maamanaarae
Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai
Idhu pudhusaa irukku puththam puthu sarakku
Idhu pudhusaa irukku puththam puthu sarakku
Malivaa irukku vaenum varai irukku

Male : Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai
Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai

Female : Kadaiya thoranthu vechchom
Vadaiya thinnu paarungo
Vadaiya thinnu paakka sonnaa
Oottaiya enni paakkaatheengo

Male : Thadai yaedhum illeenga thaaraalamaa thinnunga
Thadai yaedhum illeenga thaaraalamaa thinnunga
Kattikitta pondaattithaan
Kastappattu saenjaalae
Karam manam ellaaththaiyum
Kaiya thottu vechchaalae

Female : Oosi irunthaalum noolu irukaathu
Oosiyil mattum ketkaatheenga

Female : Maamiyaarae maamanaarae
Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai
Idhu pudhusaa irukku
Chorus : Lalla lalla lalla laa
Fmeale : Puththam puthu sarakku
Chorus : Lalla lalla lalla laa
Female : Idhu pudhusaa irukku puththam puthu sarakku
Malivaa irukku vaenum varai irukku

Male : Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai
Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai

Male : ……………………

Female : Pondaatti sariyaa irunthaa
Ellaam sariyaa poyidum
Poruppodu dhinamum nadanthaa
Vaazhkka sugamaa aayidum

Male : Vazhi padhaai maaraama
Pazhi yaedhum kooraama
Vazhi padhaai maaraama
Pazhi yaedhum kooraama
Onnukonnu oththumaiyaa
Searnthirunthaa santhosam
Ullukullae vembi ninna
Engae vaum ullaasam

Female : Yaettikku pottiyum yaesalum poosalum
Vaazhkkaiyil edhukkunga

Male : Maamiyaarae maamanaarae
Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai

Female : Idhu pudhusa irukku
Chorus : Lalla lalla lalla laa
Fmeale : Puththam puthu sarakku
Chorus : Lalla lalla lalla laa
Female : Idhu pudhusaa irukku puththam puthu sarakku
Male : Malivaa irukku vaenum varai irukku

Both : Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai
Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai


Maami Maare Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manaivi Solle Manthiram

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாமிமாரே மாமனாரே
மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை
இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு
இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு
மலிவா இருக்கு வேணும் வரை இருக்கு

ஆண் : மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை
மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை

பெண் : கடைய தொறந்து வெச்சோம்
வடையத் தின்னு பாருங்கோ
வடைய தின்னு பாக்கச் சொன்னா
ஓட்டைய எண்ணிப் பாக்காதீங்கோ

ஆண் : தடை ஏதும் இல்லீங்க தாராளமா தின்னுங்க
தடை ஏதும் இல்லீங்க தாராளமா தின்னுங்க
கட்டிக்கிட்ட பொண்டாட்டிதான்
கஷ்டப்பட்டு செஞ்சாளே
காரம் மணம் எல்லாத்தையும்
கையத் தொட்டு வெச்சாளே

பெண் : ஊசி இருந்தாலும் நூலு இருக்காது
ஓசியில் மட்டும் கேக்காதீங்க

பெண் : மாமிமாரே……மாமனாரே…..
மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை
இது புதுசா இருக்கு
குழு : லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண் : புத்தம் புது சரக்கு
குழு : லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண் : இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு
மலிவா இருக்கு வேணும் வரை இருக்கு

ஆண் : மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை
மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை

ஆண் : ………………………………

பெண் : பொண்டாட்டி சரியா இருந்தா
எல்லாம் சரியா போயிடும்
பொறுப்போடு தினமும் நடந்தா
வாழ்க்க சுகமா ஆயிடும்

ஆண் : வழி பாத மாறாம பழி ஏதும் கூறாம
வழி பாத மாறாம பழி ஏதும் கூறாம
ஒண்ணுக்கொண்ணு ஒத்துமையா
சேர்ந்திருந்தா சந்தோஷம்
உள்ளுக்குள்ளே வெம்பி நின்னா
எங்கே வரும் உல்லாசம்

பெண் : ஏட்டிக்கு போட்டியும் ஏசலும் பூசலும்
வாழ்க்கையில் எதுக்குங்க

ஆண் : மாமிமாரே மாமனாரே
மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை

பெண் : இது புதுசா இருக்கு
குழு : லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண் : புத்தம் புது சரக்கு
குழு : லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண் : இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு
ஆண் : மலிவா இருக்கு வேணும் வரை இருக்கு

இருவர் : மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை
மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை……



Maami Maare Lyrics in English

Maami Maare Varigal in Tamil

Other Song in Manaivi Solle Manthiram Album

Browse the complete film Manaivi Solle Manthiram songs lyrics.

Movie Manaivi Solle Manthiram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Priyatharshini

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.