Maampoove Siru Mainave Lyrics

Here is the Maampoove Siru Mainave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maampoove Siru Mainave Lyrics in English

Film / Album : Machanai Paartheengala

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , K. J. Yesudas

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vaali

Male : Maampoovae siru mainaavae
Enga rajathi roja chedi
Mullirukkum kallirukkum
Ninaikkaiyil inippaaga irukkiraa aa aa
Nerungaiyil neruppaaga kothikiraa

Male : Maampoovae siru mainaavae
Enga rajathi roja chedi
Mullirukkum kallirukkum
Ninaikkaiyil inippaaga irukkiraa aa aa
Nerungaiyil neruppaaga kothikiraa

Male : Putham puthusu vellikolusu
Sathangal kondaada
Sithira ponnu sevvalli kannu
Sangeetha pan paada

Male : Kattu karunguzhal pattu thalirudal
Pin puram nindraada
Kottadi chelai kattiya vannam
Pallakku ondraada

Male : Azhagaana maan… atharkaaga naan
Pazhagaatha naalellaam thuyilaatha naal
Female : Oooo………….
Male : Azhagaana maan… atharkaaga naan
Pazhagaatha naalellaam thuyilaatha naal

Female : Maampoove siru mainaave
Naan machaanin pachaikili
Kothikolla tholkoduthaan
Enakkethu sugamaaga irukkuthu
Haa….en manam engengo parakkuthu

Female : Manjakuthuru pinjukazhuthu
Mannavan poo chooda
Mookuthi vannam minnura kannam
Manjathil muthaada

Female : Anthi karukkalil aatrangaraiyinil
Santhikka sonnathenna
Ennai anaikkaiyil thannai maranthavan
Sindhichi ninnathenna

Female : Madal vaazhai melkulir vaadai pol
Avanodu naanodum pozhuthellaam thean
Madal vaazhai melkulir vaadai pol
Avanodu naanodum pozhuthellaam thean

Male : Maampoove siru mainaave
Female : Naan machaanin pachaikili
Male : Kothikolla tholkoduthaan
Female : Enakkethu sugamaaga irukkuthu
Male : En manam engengo parakkuthu

Male : En manam engengo parakkuthu
En manam engengo parakkuthu
En manam engengo parakkuthu
Female : Oooo……………..


Maampoove Siru Mainave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Machanai Paartheengala

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடல் ஆசிரியர்  : வாலி

ஆண் : மாம்பூவே சிறு மைனாவே
எங்க ராஜாத்தி ரோஜா செடி
முள்ளிருக்கும் கள்ளிருக்கும்
நினைக்கையில் இனிப்பாக இருக்கிறா ஆ ஆ
நெருங்கையில் நெருப்பாகக் கொதிக்கிறா

ஆண் : மாம்பூவே சிறு மைனாவே
எங்க ராஜாத்தி ரோஜா செடி
முள்ளிருக்கும் கள்ளிருக்கும்
நினைக்கையில் இனிப்பாக இருக்கிறா ஆ ஆ
நெருங்கையில் நெருப்பாகக் கொதிக்கிறா

ஆண் : புத்தம் புதுசு வெள்ளிக் கொலுசு
சத்தங்கள் கொண்டாட
சித்திரப் பொண்ணு செவ்வள்ளிக் கண்ணு
சங்கீதப் பண் பாட

ஆண் : கட்டுக் கருங்குழல் பட்டுத் தளிருடல்
பின் புறம் நின்றாட
கொட்டடிச் சேலை கட்டிய வண்ணம்
பல்லக்கு ஒன்றாட

ஆண் : அழகான மான்……அதற்காக நான்
பழகாத நாளெல்லாம் துயிலாத நாள்
பெண் : ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ
ஆண் : அழகான மான்……அதற்காக நான்
பழகாத நாளெல்லாம் துயிலாத நாள்

பெண் : மாம்பூவே சிறு மைனாவே
நான் மச்சானின் பச்சைக் கிளி
தொத்திக் கொள்ள தோள் கொடுத்தான்
எனக்கது சுகமாக இருக்குது
ஆ..என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது

பெண் : மஞ்சக் குருத்து பிஞ்சுக் கழுத்து
மன்னவன் பூச் சூட
மூக்குத்தி வண்ணம் மின்னுற கன்னம்
மஞ்சத்தில் முத்தாட

பெண் : அந்திக் கருக்கலில் ஆற்றங்கரையினில்
சந்திக்கச் சொன்னதென்ன
என்னை அணைக்கையில் தன்னை மறந்தவன்
சிந்திச்சு நின்னதென்ன

பெண் : மடல் வாழை மேல்குளிர் வாடை போல்
அவனோடு நானாடும் பொழுதெல்லாம் தேன்
மடல் வாழை மேல்குளிர் வாடை போல்
அவனோடு நானாடும் பொழுதெல்லாம் தேன்

ஆண் : மாம்பூவே சிறு மைனாவே
பெண் : நான் மச்சானின் பச்சைக் கிளி
ஆண் : தொத்திக் கொள்ள தோள்கொடுத்தான்
பெண் : எனக்கது சுகமாக இருக்குது
ஆண் : என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது

ஆண் : என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது
என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது
என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது
பெண் : ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ



Maampoove Siru Mainave Lyrics in English

Maampoove Siru Mainave Varigal in Tamil

Other Song in Machanai Paartheengala Album

Browse the complete film Machanai Paartheengala songs lyrics.

Movie Machanai Paartheengala
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, P. Susheela

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.