Madrasu Vathiyaru Lyrics

Here is the Madrasu Vathiyaru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Madrasu Vathiyaru Lyrics in English

Film / Album : Madras Vathiyar

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : Malaysia Vasudevan, P. Jayachandran, Manorama , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Muthulingam

Female : Madrasu vaaththiyaaru
Vettri maalaiyodaa vanthittaaru
Madrasu vaaththiyaaru
Vettri maalaiyodaa vanthittaaru

Female : Yaezhai makkal pettai
Enga vaaththiyaaru kottai
Adi ettu ooru ketkkumpadi paadungadi paatta

Chorus : Madrasu vaaththiyaaru
Vettri maalaiyodaa vanthittaaru
Yaezhai makkal pettai
Enga vaaththiyaaru kottai
Adi ettu ooru ketkkumpadi paadungadi paatta

Chorus : Madrasu vaaththiyaaru
Vettri maalaiyodaa vanthittaaru

Male : Ada neeyillaatti engalukku
Eththanaiyo kastam
Female : Un nizhai irunthaa adhuthaanae
Saththunavu thittaam

Male : Unna yaeththukittom naangalellaam
Annanaththan polae
Unna yaeththukittom naangalellaam
Annanaththan polae

Female : Naam ottikittu vaazhnthiruppom
Rettai ilai polae

Chorus : Madrasu vaaththiyaaru
Vettri maalaiyodaa vanthittaaru
Yaezhai makkal pettai
Enga vaaththiyaaru kottai
Adi ettu ooru ketkkumpadi paadungadi paatta

Chorus : Madrasu vaaththiyaaru
Vettri maalaiyodaa vanthittaaru

Female : Unna vaayillaatha poochchiyinnu
Sonnathellaam thappu
Male : Nee varinji katti ninnaakka vegaathu pappu

Female : Unna vaayillaatha poochchiyinnu
Sonnathellaam thappu
Male : Nee varinji katti ninnaakka vegaathu pappu

Male : Enga manasukullae nerainjirukkae
Madhuraiveeran polae
Enga manasukullae nerainjirukkae
Madhuraiveeran polae

Female : Intha makkalellaam eppavumae
Un pakkam nippathaalae

Chorus : Haei madrasu vaaththiyaaru
Vettri maalaiyodaa vanthittaaru

Female : Sontha veedu vaasal yaedhumillaa naadodi mannan
Thaaikulaththin maanam kaakkum kaliyuga kannan
Sontha veedu vaasal yaedhumillaa naadodi mannan
Thaaikulaththin maanam kaakkum kaliyuga kannan

Female : Naangal pekkaama peththeduththa
Enga veettupillai
Naangal pekkaama peththeduththa
Enga veettupillai
Nee aayiraththil oruththanappaa
Eedu inaiyillai

Chorus : Madrasu vaaththiyaaru
Vettri maalaiyodaa vanthittaaru
Yaezhai makkal pettai
Enga vaaththiyaaru kottai
Adi ettu ooru ketkkumpadi paadungadi paatta

Chorus : Madrasu vaaththiyaaru
Vettri maalaiyodaa vanthittaaru


Madrasu Vathiyaru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madras Vathiyar

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், பி, ஜெயச்சந்திரன்,

மனோரமா மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : மெட்ராசு வாத்தியாரு
வெற்றி மாலையோட வந்திட்டாரு
மெட்ராசு வாத்தியாரு
வெற்றி மாலையோட வந்திட்டாரு

பெண் : ஏழை மக்கள் பேட்டை
எங்க வாத்தியாரு கோட்டை
அடி எட்டு ஊரு கேட்கும்படி பாடுங்கடி பாட்ட

குழு : மெட்ராசு வாத்தியாரு
வெற்றி மாலையோட வந்திட்டாரு
ஏழை மக்கள் பேட்டை
எங்க வாத்தியாரு கோட்டை
அடி எட்டு ஊரு கேட்கும்படி பாடுங்கடி பாட்ட

குழு : மெட்ராசு வாத்தியாரு
வெற்றி மாலையோட வந்திட்டாரு

ஆண் : அட நீயில்லாட்டி எங்களுக்கு
எத்தனையோ கஷ்டம்
பெண் : உன் நிழல் இருந்தா அதுதானே
சத்துணவுத்திட்டம்

ஆண் : அட நீயில்லாட்டி எங்களுக்கு
எத்தனையோ கஷ்டம்
பெண் : உன் நிழல் இருந்தா அதுதானே
சத்துணவுத்திட்டம்

ஆண் : உன்ன ஏத்துக்கிட்டோம் நாங்களெல்லாம்
அண்ணனத்தான் போலே…..
உன்ன ஏத்துக்கிட்டோம் நாங்களெல்லாம்
அண்ணனத்தான் போலே…..

பெண் : நாம் ஒட்டிக்கிட்டு வாழ்ந்திருப்போம்
ரெட்டை இலைப் போலே…..

குழு : மெட்ராசு வாத்தியாரு
வெற்றி மாலையோட வந்திட்டாரு
ஏழை மக்கள் பேட்டை
எங்க வாத்தியாரு கோட்டை
அடி எட்டு ஊரு கேட்கும்படி பாடுங்கடி பாட்ட

குழு : மெட்ராசு வாத்தியாரு
வெற்றி மாலையோட வந்திட்டாரு

பெண் : உன்ன வாயில்லாத பூச்சியின்னு
சொன்னதெல்லாம் தப்பு
ஆண் : நீ வரிஞ்சி கட்டி நின்னாக்க வேகாது பப்பு

பெண் : உன்ன வாயில்லாத பூச்சியின்னு
சொன்னதெல்லாம் தப்பு
ஆண் : நீ வரிஞ்சி கட்டி நின்னாக்க வேகாது பப்பு

ஆண் : எங்க மனசுக்குள்ளே நெறைஞ்சிருக்கே
மதுரைவீரன் போலே…….
எங்க மனசுக்குள்ளே நெறைஞ்சிருக்கே
மதுரைவீரன் போலே…….

பெண் : இந்த மக்களெல்லாம் எப்பவுமே
உன் பக்கம் நிப்பதாலே

குழு : ஹேய் மெட்ராசு வாத்தியாரு
வெற்றி மாலையோட வந்திட்டாரு

பெண் : சொந்த வீடு வாசல் ஏதுமில்லா நாடோடி மன்னன்
தாய்க்குலத்தின் மானம் காக்கும் கலியுக கண்ணன்
சொந்த வீடு வாசல் ஏதுமில்லா நாடோடி மன்னன்
தாய்க்குலத்தின் மானம் காக்கும் கலியுக கண்ணன்

பெண் : நாங்கள் பெக்காம பெத்தெடுத்த
எங்க வீட்டுப்பிள்ளை
நாங்கள் பெக்காம பெத்தெடுத்த
எங்க வீட்டுப்பிள்ளை
நீ ஆயிரத்தில் ஒருத்தனப்பா
ஈடு இணையில்லை

குழு : மெட்ராசு வாத்தியாரு
வெற்றி மாலையோட வந்திட்டாரு
ஏழை மக்கள் பேட்டை
எங்க வாத்தியாரு கோட்டை
அடி எட்டு ஊரு கேட்கும்படி பாடுங்கடி பாட்ட

குழு : ஹேய் மெட்ராசு வாத்தியாரு
வெற்றி மாலையோட வந்திட்டாரு



Madrasu Vathiyaru Lyrics in English

Madrasu Vathiyaru Varigal in Tamil

Other Song in Madras Vathiyar Album

Browse the complete film Madras Vathiyar songs lyrics.

Movie Madras Vathiyar
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Muthulingam
Singer Malaysia Vasudevan, Manorama, P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.