Mahanadi Lyrics

Here is the Mahanadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mahanadi Lyrics in English

Film / Album : Nadigaiyar Thilagam

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Anurag Kulkarni

Music by : Mickey J. Meyer

Male : Thirai minnathaan
Tharai minnathaan
Pudhu vinmeenaai ival vandhaalae
Aan singangal thalai thookkithaan
Thanai paarkkathaan ival nindraalae

Male : Vizhiyaal edhaiyum
Mozhivaal ival
Mozhigal kadandhum
Olirvaal ival
Oliyaai azhagai pozhivaal ival
Nilavaai nilavaai kaaygindraal

Male : Ilainjar kanavil
Dhinamum ival
Palarin manadhil
Manamum ival
Silarin vizhiyil panamum ival
Karaigal kadandhae paaigindraal

Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…

Male : Pugazhai thurathi
Palarum alaivaarae
Ivalai thurathi
Pugazh alaiya kandaal
Uyara uyara
Thimir valarum ooril
Vaanai adaindhum
Panivai ival kondaal

Male : Ival thangai magal
Annai ena
Vedam ellaamae eduppaal
Oru dhaanam ena
Yaarum vara
Theivam ondraagi koduppaal

Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…

Male : Veliyil ivaloo
Kalangaraiyin theeyaai
Veettil ivaloo
Agal malarum theeyaai
Thiraiyai kadandhum
Valarum oru kaadhal
Arangai kadandhum
Thodarum oru paadal

Male : Azhagaai orr kanaa
Kaadhal kanaa
Adhuvae vaazhvendru irundhaal
Thannullae chiru
Vinmeen karu
Kondae vinnaagi virindhaal

Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…


Mahanadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadigaiyar Thilagam

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : அனுராக் குல்கர்னி

இசையமைப்பாளர் : மிக்கி ஜே. மேயர்

ஆண் : திரை மின்னத்தான்
தரை மின்னத்தான்
புது விண்மீனாய் இவள் வந்தாளே
ஆண் சிங்கங்கள் தலை தூக்கித்தான்
தனைப் பார்க்கத்தான் இவள் நின்றாளே

ஆண் : விழியால் எதையும்
மொழிவாள் இவள்
மொழிகள் கடந்தும்
ஒளிர்வாள் இவள்
ஒளியாய் அழகாய் பொழிவாள் இவள்
நிலவாய் நிலவாய் காய்கின்றாள்

ஆண் : இளைஞர் கனவில்
தினமும் இவள்
பலரின் மனதில்
மணமும் இவள்
சிலரின் விழியில் பணமும் இவள்
கரைகள் கடந்தே பாய்கின்றாள்

குழு : மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…

ஆண் : புகழைத் துரத்தி
பலரும் அலைவாரே
இவளைத் துரத்தி
புகழ் அலையக் கண்டாள்
உயர உயர
திமிர் வளரும் ஊரில்
வானை அடைந்தும்
பணிவை இவள் கொண்டாள்

ஆண் : இவள் தங்கை மகள்
அன்னை என
வேடம் எல்லாமே எடுப்பாள்
ஒரு தானம் என
யாரும் வர
தெய்வம் ஒன்றாகி கொடுப்பாள்

குழு : மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…

ஆண் : வெளியில் இவளோ
கலங்கரையின் தீயாய்
வீட்டில் இவளோ
அகல் மலரும் தீயாய்
திரையைக் கடந்தும்
வளரும் ஒரு காதல்
அரங்கைக் கடந்தும்
தொடரும் ஒரு பாடல்

ஆண் : அழகாய் ஓர் கனா
காதல் கனா
அதுவே வாழ்வென்று இருந்தாள்
தன்னுள்ளே சிறு
விண்மீன் கரு
கொண்டே விண்ணாக விரிந்தாள்

குழு : மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…



Mahanadi Lyrics in English

Mahanadi Varigal in Tamil

Other Song in Nadigaiyar Thilagam Album

Browse the complete film Nadigaiyar Thilagam songs lyrics.

Movie Nadigaiyar Thilagam
Music Director Mickey J. Meyer
Lyricist Madhan Karky
Singer Anurag Kulkarni

Lyrics Added by: Anjalika

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.