Malavika Lyrics

Here is the Malavika Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malavika Lyrics in English

Film / Album : Unnai Thedi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Hariharan , Chitra

Music by : Deva

Male : Maalavika maalavika
Manam parithaal maalavika
Thendral vandhu
Ennai kettu sellum sellum
Thedi vandhu
Unnai thottu sollum sollum
Nee illaamal naan illai
Naan illaamal nee illai

Male : Maalavika maalavika
Manam parithaal maalavika

Male : Unnai naan
Mudhal mudhalaai
Paarthenae appodhae
Pudhidhaagha naan pirandhen
Chorus : Athu sari athu sari
Athu sari athu sari

Female : Kannaalae ennodu
Nee pesa appothae
En perai naan marandhen
Chorus : Adhisayam adhisayam
Adhisayam adhisayam

Male : Nazhugira thaavanithaan
Vidumurai ketkum maayam enna
Female : Thaduthidave ninathaalum
Manasukkul silirkkum
Maayam enna

Male : Udai irundhum nanaigindrom
Kaadhal mazhai pozhigirathae
Female : Nee illaamal naan illai
Naan illaamal nee illai

Male : Maalavika maalavika
Manam pariththaal maalavika

Chorus : …………………..

Male : Nee sindhum punnagayai
Paarthaalum nenjil naan
Silayaagi povadhenna
Chorus : Athu sari athu sari
Athu sari athu sari

Female : Un kangal en kannai
Sandhikkum neram naan
Silaiaaga aavadhenna
Chorus : Adhisayam adhisayam
Adhisayam adhisayam

Male : Thooral thaan
Thaen aagum
Viralaal neeyum thottaalae

Female : Mullellaam poovaagum
Undhan paarvai pattaalae

Male : Karaigindren theigindren
Un ninaivil uraigindren
Female : Nee illaamal naan illai
Naan illaamal nee illai

Male : Maalavika maalavika
Manam parithaal maalavika
Thendral vandhu
Ennai kettu sellum sellum
Thedi vandhu
Unnai thottu sollum sollum

Chorus : Nee illaamal naan illai
Naan illaamal nee illai

Male : Maalavika maalavika
Manam parithaal maalavika


Malavika Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnai Thedi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : மாளவிகா மாளவிகா
மனம் பறித்தாள் மாளவிகா
தென்றல் வந்து என்னைக் கேட்டு
செல்லும் செல்லும்
தேடி வந்து உன்னை தொட்டு
சொல்லும் சொல்லும்

ஆண் : நீ இல்லாமல் நான் இல்லை
நான் இல்லாமல் நீயில்லை

ஆண் : மாளவிகா மாளவிகா
மனம் பறித்தாள் மாளவிகா

ஆண் : உன்னை நான் முதல் முதலாய்
பார்த்தேனே
அப்போதே புதிதாக நான் பிறந்தேன்

ஆண் குழு : அது சரி அது சரி
அது சரி அது சரி

பெண் : கண்ணாலே என்னோடு
நீ பேச அப்போதே
என் பேரை நான் மறந்தேன்

பெண் குழு : அதிசயம் அதிசயம்
அதிசயம் அதிசயம்

ஆண் : நழுவுகின்ற தாவணிதான்
விடுமுறை  கேட்கும் மாயமென்ன
பெண் : தடுத்திடவே நினைத்தாலும்
மனசுக்குள் சிலிர்க்கும் மாயமென்ன
ஆண் : குடை இருந்தும் நனைகின்றோம்
காதல் மழை பொழிகிறதே

பெண் : நீ இல்லாமல் நான் இல்லை
நான் இல்லாமல் நீயில்லை

ஆண் : மாளவிகா மாளவிகா
மனம் பறித்தாய் மாளவிகா

குழு : ……………….

ஆண் : நீ சிந்தும் புன்னகையை
பார்த்தாலும் நெஞ்செல்லாம்
சிலையாகி போவதென்ன

ஆண் குழு : அது சரி அது சரி
அது சரி அது சரி

பெண் : உன் கண்கள் என் கண்ணை
சந்திக்கும் நேரம் நான்
சிலையாக ஆவதென்ன

பெண் குழு : அதிசயம் அதிசயம்
அதிசயம் அதிசயம்

ஆண் : தூறல்தான் தேன்னாகும்
விரலால் நீயும் தொட்டாலே

பெண் : முள்ளெல்லாம் பூவாகும்
உந்தன் பார்வை பட்டாலே

ஆண் : கரைகின்றேன் தேய்கின்றேன்
உன் நினைவில் உறைகின்றேன்

பெண் : நீ இல்லாமல் நான் இல்லை
நான் இல்லாமல் நீ இல்லை

ஆண் : மாளவிகா மாளவிகா
மனம் பறித்தாள் மாளவிகா
தென்றல் வந்து என்னைக் கேட்டு
செல்லும் செல்லும்
தேடி வந்து உன்னை தொட்டு
சொல்லும் சொல்லும்

ஆண் : நீ இல்லாமல் நான் இல்லை
நான் இல்லாமல் நீயில்லை

ஆண் : மாளவிகா மாளவிகா
மனம் பறித்தாள் மாளவிகா



Malavika Lyrics in English

Malavika Varigal in Tamil

Other Song in Unnai Thedi Album

Browse the complete film Unnai Thedi songs lyrics.

Movie Unnai Thedi
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer Hariharan, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Niraamikan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.