Malligai Poovile Manjam Lyrics

Here is the Malligai Poovile Manjam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malligai Poovile Manjam Lyrics in English

Film / Album : Karpoora Deepam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. N. Surendar , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Gangai Amaran

Female : Malligai poovilae manjam ondru podu
Manthiram indru paadu
Malligai poovilae manjam ondru podu
Manthiram indru paadu

Female : Ilam mangaithaan unnodu
Sangamam vanthu koodu

Female : Malligai poovilae manjam ondru podu
Manthiram indru paadu

Female : Mannan maarbinil anbu kadhali kann urangu
Antha velaiyil vantha aasaiyil penn mayangu

Male : Thottu thantha sugangal sorkkam thantha varangal
Thottu thantha sugangal sorkkam thantha varangal
Female : Un pattu malarganai mottu mlarnthathu
Kotti tharum kaaviyangal

Male : Malligai poovilae manjam ondru podu
Manthiram indru paadu
Ilam mangaithaan unnodu
Sangamam vanthu koodu…

Male : Ponni aarena inbam noorena pongiduthae
Kanni meniyil kaaman kaaviyam thangiduthae
Female : Thanga ratham asaiya angam rendum isaiya
Thanga ratham asaiya angam rendum isaiya

Male : Penn gangai pol ilam mangai poovudal
Ennai thoonduthu enna seiyya

Female : Malligai poovilae manjam ondru podu
Manthiram indru paadu
Male : Ilam mangaithaan ennodu
Sangamam vanthu koodu…

Male : Malligai poovilae manjam ondru podu
Manthiram indru paadu….


Malligai Poovile Manjam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karpoora Deepam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். என் சுரேந்தர் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

பெண் : மல்லிகை பூவிலே மஞ்சம் ஒன்று போடு
மந்திரம் இன்று பாடு
மல்லிகை பூவிலே மஞ்சம் ஒன்று போடு
மந்திரம் இன்று பாடு

பெண் : இளம் மங்கைதான் உன்னோடு
சங்கமம் வந்து கூடு

ஆண் : மல்லிகை பூவிலே மஞ்சம் ஒன்று போடு
மந்திரம் இன்று பாடு….

பெண் : மன்னன் மார்பினில் அன்புக் காதலி கண் உறங்கு
அந்த வேளையில் வந்த ஆசையில் பெண் மயங்கு

ஆண் : தொட்டு தந்த சுகங்கள் சொர்க்கம் தந்த வரங்கள்
தொட்டு தந்த சுகங்கள் சொர்க்கம் தந்த வரங்கள்
பெண் : உன் பட்டு மலர்கணை மொட்டு மலர்ந்தது
கொட்டி தரும் காவியங்கள்…

ஆண் : மல்லிகை பூவிலே மஞ்சம் ஒன்று போடு
மந்திரம் இன்று பாடு
இளம் மங்கைதான் என்னோடு
சங்கமம் வந்து கூடு…….

ஆண் : பொன்னி ஆறேன இன்பம் நூறென பொங்கிடுதே
கன்னி மேனியில் காமன் காவியம் தங்கிடுதே
பெண் : தங்க ரதம் அசைய அங்கம் ரெண்டும் இசைய
தங்க ரதம் அசைய அங்கம் ரெண்டும் இசைய

ஆண் : பெண் கங்கை போல் இளம் மங்கை பூவுடல்
என்னை தூண்டுது என்ன செய்ய..

பெண் : மல்லிகை பூவிலே மஞ்சம் ஒன்று போடு
மந்திரம் இன்று பாடு
ஆண் : இளம் மங்கைதான் என்னோடு
சங்கமம் வந்து கூடு…….

பெண் : மல்லிகை பூவிலே மஞ்சம் ஒன்று போடு
மந்திரம் இன்று பாடு



Malligai Poovile Manjam Lyrics in English

Malligai Poovile Manjam Varigal in Tamil

Other Song in Karpoora Deepam Album

Browse the complete film Karpoora Deepam songs lyrics.

Movie Karpoora Deepam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. N. Surendar, S.Janaki

Lyrics Added by: Subhanu

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.