Manithaneyam Lyrics

Here is the Manithaneyam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manithaneyam Lyrics in English

Film / Album : Yennanga Sir Unga Sattam

Lyrics Writer : Karthik Netha

Singer : Padmapriya Raghavan

Music by : Guna Balasubramanian

Female : Manithaneyam manithaneyam
Mayangi ponathengae
Mirugam koodi izhukkum theril
Iraivan povathengae
Madalgal yaavum eriyum bothu
Thean eduppathu engae
Arangal yaavum kadharum bothu
Yaar sirippathu angae

Female : Nyaayaathi nyaayamaarae
Vidiyatho nyaayamaarae

Female : Manithaneyam manithaneyam
Mayangi ponathengae
Mirugam koodi izhukkum theril
Iraivan povathengae

Female : Nyaayaathi nyaayamaarae
Vidiyatho nyaayamaarae

Female : Ezhaiyai pirandhu vittaal
Ezhavu paadu thaan
Oomaiyaai azhugirathae
Oruma paadu thaan

Female : Nyaayaathi nyaayamaarae
Vidiyatho nyaayamaarae

Female : Yaarai kelvi ketka
Ada yaara thedi paarka
Saadhi bodhai yeri
Ada needhi dhevan thoonga

Female : Eenam thaandi poga
Avamaana meeri poga
Ezhai engu poga
Avan kaalil kallum noga

Female : Aramellaam theruvilae
Agathiyaai thiriyudhae
Murangalae arangalaai
Manamellaam niraiyudhae
Yaar saadhi uyarnthathendrae
Maanadu nadukkuthingae
Thani manidhanin azhukuralo
Kaatril theerndhu vidudhae

Female : Nyaayaathi nyaayamaarae
Vidiyatho nyaayaamarae

Female : Aasi vazhangum saami
Munnetha vazhiya kaami
Saadhikulla saadhi
Verum vaaiyil thaanae needhi

Female : Varga baedham paadhi
Ada varuna baedham paadhi
Akkaporai meeri
Ini ketpathendha saedhi

Female : Uyirellaam irandhu thaan
Oru vazhi kidaikkuma
Ezhaiyai maruthu thaan
Samuthuvam irukkuma
Pooradi sazhikkiradhae
Oor koodi azhugiradhae
Ganam porunthiya jananayagam
Urakkam neengi ezhuma

Female : Nyaayaathi nyaayamaarae
Vidiyatho nyaayamaarae

Female : Nyaayaathi nyaayamaarae
Vidiyatho nyaayamaarae


Manithaneyam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yennanga Sir Unga Sattam

Lyrics Writer : Karthik Netha

பாடகி : பத்மப்ரியா ராகவன்

இசை அமைப்பாளர் : குணா பாலசுப்ரமண்யம்

பெண் : மனிதநேயம் மனிதநேயம்
மயங்கி போனதெங்கே
மிருகம் கூடி இழுக்கும் தேரில்
இறைவன் போவதெங்கே
மடல்கள் யாவும் எரியும்போது
தேன் எடுப்பது எங்கே
அறங்கள் யாவும் கதறும்போது
யார் சிரிப்பது அங்கே

பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே
விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண் : மனிதநேயம் மனிதநேயம்
மயங்கி போனதெங்கே
மிருகம் கூடி இழுக்கும் தேரில்
இறைவன் போவதெங்கே

பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே
விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண் : ஏழையாய் பிறந்து விட்டால்
எழவு பாடு தான்
ஊமையாய் அழுகிறதே
ஒரும பாடு தான்

பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே
விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண் : யாரை கேள்வி கேட்க்க
அட யார தேடி பார்க்க
சாதி போதை ஏறி
அட நீதி தேவன் தூங்க

பெண் : ஈனம் தாண்டி போக
அவமான மீறி போக
ஏழை எங்கு போக
அவன் காலில் கல்லும் நோக

பெண் : அறம் எல்லாம் தெருவிலே
அகதியாய் திரியுதே
முரண்களே அறங்கலாய்
மனமெல்லாம் நிறையுதே
யார் சாதி உயர்ந்ததென்றே
மாநாடு நடக்குதிங்கே
தனி மனிதனின் அழுகுரலோ
காற்றில் தீர்ந்து விடுதே

பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே
விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண் : ஆசி வழங்கும் சாமி
முன்னேத்த வழிய காமி
சாதிக்குள்ள சாதி
வெறும் வாயில் தானே நீதி

பெண் : வர்க்க பேதம் பாதி
அட வருண பேதம் பாதி
அக்கபோரை மீறி
இனி கேட்பதெந்த சேதி

பெண் : உயிரெல்லாம் இறந்து தான்
ஒரு வழி கிடைக்குமா
ஏழையை மறுத்து தான்
சமத்துவம் இருக்குமா
போராடி சலிக்கிறதே
ஊர் கூடி அழுகிறதே
கணம் பொருந்திய ஜனநாயகம்
உறக்கம் நீங்கி எழுமா

பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே
விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே
விடியாதோ ஞாயமாறே



Manithaneyam Lyrics in English

Manithaneyam Varigal in Tamil

Other Song in Yennanga Sir Unga Sattam Album

Browse the complete film Yennanga Sir Unga Sattam songs lyrics.

Movie Yennanga Sir Unga Sattam
Music Director Guna Balasubramanian
Lyricist Karthik Netha
Singer Padmapriya Raghavan

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.