Manjalukku Sonthakari Lyrics

Here is the Manjalukku Sonthakari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manjalukku Sonthakari Lyrics in English

Film / Album : Kaalam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Manjalukku sonthakkaari
Machaanukku veettukkaari
Maattikkittu muzhikkiraa paaru
Female : Haan naanthaanaa

Male : Manjalukku sonthakkaari
Machaanukku veettukkaari
Maattikkittu muzhikkiraa paaru

Male : Naagareega mogam naattuppura thegam
Namakkithu thaangaathammaa
Naagareega mogam naattuppura thegam
Namakkithu thaangaathammaa

Male : Sirippu mella nadippu thiruppu nallaa thiruppu
Adadaa enna porumai
Madaiyaa anga erumai
Rendum onnuthaan intha rendum manduthaan
Rendum onnuthaan intha rendum manduthaan
Chella kannuthaan iva nalla ponnuthaan
Chella kannuthaan iva nalla ponnuthaan

Male : Manjalukku sonthakkaari
Machaanukku veettukkaari
Maattikkittu muzhikkiraa paaru hei

Male : Sangaraa paranamu….sangaraa paranamu…
Raagamaa shruthi serumaa thaalaamaa vedhalamaa
Raagamaa shruthi serumaa thaalaamaa vedhalamaa

Male : …………………..

Male : Pondatti munnaalae sangeethamaa
Aanpillai en melae santhegamaa
Haan pondatti munnaalae sangeethamaa
Aanpillai en melae santhegamaa

Male : Manjalukku sonthakkaari
Machaanukku veettukkaari
Maattikkittu muzhikkiraa paaru

Male : Naagareega mogam naattuppura thegam
Namakkithu thaangaathammaa

Male : Kaaramaa aagaaramaa kaayamaa vengaayamaa
Hae kaaramaa aagaaramaa kaayamaa vengaayamaa

Male : Avasaram thantha anupavam
Adhirasam intha kanirasam hae

Male : Thangachchi thala melae ice vaikkiraan
Thaaraththa pugazhaama evan irukkiraan
Thangachchi thala melae ice vaikkiraan
Thaaraththa pugazhaama evan irukkiraan

Male : Manjalukku sonthakkaari
Machaanukku veettukkaari
Maattikkittu muzhikkiraa paaru

Male : Naagareega mogam naattuppura thegam
Namakkithu thaangaathammaa….hoo….hooraa…

Male : Thaaramaa avathaaramaa thaabamaa parithaabamaa
Thaaramaa avathaaramaa thaabamaa parithaabamaa

Male : Moraikkuthu mugam sivakkuthu
Maraikkuthu aasai irukkuthu

Male : Ammaavin kann paarvai dheiveegame
Anbaalae aanantha pannpaadumae
Haan ammaavin kann paarvai dheiveegame
Anbaalae aanantha pannpaadumae….

Male : Manjalukku sonthakkaari
Machaanukku veettukkaari
Maattikkittu muzhikkiraa paaru

Male : Naagareega mogam naattuppura thegam
Namakkithu thaangaathammaa….hoo….hoorrr…

Male : ………………


Manjalukku Sonthakari Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : மஞ்சளுக்கு சொந்தக்காரி
மச்சானுக்கு வீட்டுக்காரி
மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறாப் பாரு
பெண் : ஹான் நான்தானா

ஆண் : மஞ்சளுக்கு சொந்தக்காரி
மச்சானுக்கு வீட்டுக்காரி
மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறாப் பாரு

ஆண் : நாகரீக மோகம் நாட்டுப்புற தேகம்
நமக்கிது தாங்காதம்மா….
நாகரீக மோகம் நாட்டுப்புற தேகம்
நமக்கிது தாங்காதம்மா….

ஆண் : சிரிப்பு மெல்ல நடிப்பு திருப்பு நல்லா திருப்பு
அடடா என்ன பொறுமை…
மடையா அங்க எருமை
ரெண்டும் ஒண்ணுதான் இந்த ரெண்டும் மண்டுதான்
ரெண்டும் ஒண்ணுதான் இந்த ரெண்டும் மண்டுதான்
செல்லகண்ணுதான் இவ நல்லப் பொண்ணுதான்
செல்லகண்ணுதான் இவ நல்லப் பொண்ணுதான்

ஆண் : மஞ்சளுக்கு சொந்தக்காரி
மச்சானுக்கு வீட்டுக்காரி
மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறாப் பாரு ஹேய்

ஆண் : சங்கரா பரணமு……சங்கரா பரணமு……
ராகமா சுருதி சேருமா தாளமா வேதாளமா
ராகமா சுருதி சேருமா தாளமா வேதாளமா

ஆண் : ………………………

ஆண் : பொண்டாட்டி முன்னாலே சங்கீதமா
ஆண்பிள்ளை என் மேலே சந்தேகமா
ஹான் பொண்டாட்டி முன்னாலே சங்கீதமா
ஆண்பிள்ளை என் மேலே சந்தேகமா

ஆண் : மஞ்சளுக்கு சொந்தக்காரி
மச்சானுக்கு வீட்டுக்காரி
மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறாப் பாரு

ஆண் : நாகரீக மோகம் நாட்டுப்புற தேகம்
நமக்கிது தாங்காதம்மா….

ஆண் : காரமா ஆகாரமா காயமா வெங்காயமா
ஹே காரமா ஆகாரமா காயமா வெங்காயமா

ஆண் : அவசரம் தந்த அனுபவம்
அதிரசம் இந்த கனிரசம் ஹே

ஆண் : தங்கச்சி தல மேலே ஐஸ் வைக்கிறான்
தாரத்த புகழாம எவன் இருக்கிறான்
தங்கச்சி தல மேலே ஐஸ் வைக்கிறான்
தாரத்த புகழாம எவன் இருக்கிறான்

ஆண் : மஞ்சளுக்கு சொந்தக்காரி
மச்சானுக்கு வீட்டுக்காரி
மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறாப் பாரு

ஆண் : நாகரீக மோகம் நாட்டுப்புற தேகம்
நமக்கிது தாங்காதம்மா………ஹூ ஹூரா….

ஆண் : தாரமா அவதாரமா தாபமா பரிதாபமா
தாரமா அவதாரமா தாபமா பரிதாபமா

ஆண் : மொறைக்குது முகம் சிவக்குது
மறைக்குது ஆசை இருக்குது

ஆண் : அம்மாவின் கண் பார்வை தெய்வீகமே
அன்பாலே ஆனந்த பண்பாடுமே…
ஹான் அம்மாவின் கண் பார்வை தெய்வீகமே
அன்பாலே ஆனந்த பண்பாடுமே…

ஆண் : மஞ்சளுக்கு சொந்தக்காரி
மச்சானுக்கு வீட்டுக்காரி
மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கிறாப் பாரு

ஆண் : நாகரீக மோகம் நாட்டுப்புற தேகம்
நமக்கிது தாங்காதம்மா………ஹூ ஹூர்ர்

ஆண் : …………………………….



Manjalukku Sonthakari Lyrics in English

Manjalukku Sonthakari Varigal in Tamil

Other Song in Kaalam Album

Browse the complete film Kaalam songs lyrics.

Movie Kaalam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.