Mappillai Ragasiyam Sollava Lyrics

Here is the Mappillai Ragasiyam Sollava Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mappillai Ragasiyam Sollava Lyrics in English

Film / Album : Arangetram

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : L. R. Eswari

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Maappillai ragasiyam sollavaa
Naan sollavaa
Maappillai ragasiyam sollavaa
Naan sollavaa
En madiyinil ulla kadhai allava
Aasaiyilae ivar poonai
Naan arindhae sonnendi maanae

Female : Maappillai ragasiyam sollavaa
Naan sollavaa

Female : Sathira sothukku kathiruppar
Ivar kaathiruppar
Pirar saapitta ilaiyilum saapiduvaar

Chorus : Hahahhahaha

Female : Sathira sothukku kathiruppar
Ivar kaathiruppar
Pirar saapitta ilaiyilum saapiduvaar

Female : Maalaiyil kulikkum mainaradi ivar
Manadhukkum kizhaviyum kumariyadi
Kumariyadi

Female : Maappillai ragasiyam sollavaa
Naan sollavaa

Female : Maappillai padithathu vedhamadi
Vedhamadi
Avar manadhil iruppadhu boodhamadi
Boodhamadi
Udhattil punnaigai veshamadi
Udhattil punnaigai veshamadi
Naan ulladhai sonnaal roshamadi
Roshamadi

Female : Maappillai ragasiyam sollavaa
Naan sollavaa

Female : Kodiyil ivarum oruvaradi oruvaradi
Therukodiyil ulavum rasikaradi
Chorus : Hahahahaha
Female : Kodiyil ivarum oruvaradi oruvaradi
Therukodiyil ulavum rasikaradi

Female : Jaadaiyil ivarum raamanadi
Seiyum sarasathil kannanin peranadi
Peranadi

Female : Maappillai ragasiyam sollavaa
Naan sollavaa
En madiyinil ulla kadhai allava
Aasaiyilae ivar poonai
Naan arindhae sonnendi maanae

Female : Maappillai ragasiyam sollavaa
Naan sollavaa


Mappillai Ragasiyam Sollava Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arangetram

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மாப்பிள்ளை ரகசியம் சொல்லவா
நான் சொல்லவா
மாப்பிள்ளை ரகசியம் சொல்லவா
நான் சொல்லவா
என் மடியில் உள்ள கதை அல்லவா
ஆசையிலே இவர் பூனை…….. நான்
அறிந்தே சொன்னேன்டி மானே………

பெண் : மாப்பிள்ளை ரகசியம் சொல்லவா
நான் சொல்லவா

பெண் : சத்திர சோத்துக்கு காத்திருப்பார்
இவர் காத்திருப்பார்
பிறர் சாப்பிட்ட இலையிலும் சாப்பிடுவார்
குழு : ஹாஹாஹா …
பெண் : சத்திர சோத்துக்கு காத்திருப்பார்
இவர் காத்திருப்பார்
பிறர் சாப்பிட்ட இலையிலும் சாப்பிடுவார்

பெண் : மாலையில் குளிக்கும் மைனரடி இவர்
மனதுக்கு கிழவியும் குமரியடி …குமரியடி

பெண் : மாப்பிள்ளை ரகசியம் சொல்லவா
நான் சொல்லவா

பெண் : மாப்பிள்ளை படித்தது வேதமடி..வேதமடி ..
அவர் மனதில் இருப்பது பூதமடி…பூதமடி ..
உதட்டில் புன்னைகை வேஷமடி
உதட்டில் புன்னைகை வேஷமடி
நான் உள்ளதை சொன்னால் ரோஷமடி ரோஷமடி

பெண் : மாப்பிள்ளை ரகசியம் சொல்லவா
நான் சொல்லவா

பெண் : கோடியில் இவரும் ஒருவரடி ஒருவரடி
தெருக்கோடியில் உலவும் ரசிகரடி
குழு : ஹாஹாஹா
பெண் : கோடியில் இவரும் ஒருவரடி ஒருவரடி
தெருக்கோடியில் உலவும் ரசிகரடி

பெண் : ஜாடையில் இவரும் ராமனடி
செய்யும் சரசத்தில் கண்ணனின் பேரனடி ..பேரனடி

பெண் : மாப்பிள்ளை ரகசியம் சொல்லவா
நான் சொல்லவா
என் மடியில் உள்ள கதை அல்லவா
ஆசையிலே இவர் பூனை…….. நான்
அறிந்தே சொன்னேன்டி மானே………

பெண் : மாப்பிள்ளை ரகசியம் சொல்லவா
நான் சொல்லவா



Mappillai Ragasiyam Sollava Lyrics in English

Mappillai Ragasiyam Sollava Varigal in Tamil

Other Song in Arangetram Album

Browse the complete film Arangetram songs lyrics.

Movie Arangetram
Music Director V. Kumar
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Nilanee

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.