Mayajala Ulaga Vinotham Lyrics

Here is the Mayajala Ulaga Vinotham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mayajala Ulaga Vinotham Lyrics in English

Film / Album : Thalaivasal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Bala Bharathi

Music by : Bala Bharathi

Male : Indha ootha udalil uyir iruntha
Ulagil unakku sondham
Uyir udalai vittu pogaiyilae
Unakku yedhu bandham

Male : Maayajaala ulagam vinodham
Nenja ulukkuthamma paazhum mayaanam
Maayajaala ulagam vinodham
Nenja ulukkuthamma paazhum mayaanam

Male : Pirivu oru iravu
Adhu manasu kaanum thuravu
Pirivu oru iravu
Adhu manasu kaanum thuravu
Ingu paadaiyilae poguthamma
Nammalodu uravu

Male : Maayajaala ulagam vinodham
Nenja ulukkuthamma paazhum mayaanam
Maayajaala ulagam vinodham
Nenja ulukkuthamma paazhum mayaanam

Chorus : …………………………

Male : Udalu ulla uyiru
Idhu kadavuloda payiru…uu…uu…
Udalu uulla uyiru idhu kadavuloda payiru
Idha sambalaakka koluthum bodhu
Eriyuthamma vayiru

Male : Maayajaala ulagam vinodham
Nenja ulukkuthamma paazhum mayaanam
Maayajaala ulagam vinodham
Nenja ulukkuthamma paazhum mayaanam

Males : Indha ootha udalil uyir iruntha
Ulagil unakku sondham
Uyir udalai vittu pogaiyilae
Unakku yedhu bandham

Male : Maayajaala ulaga vinodham
Nenja ulukkuthamma paazhum mayaanam


Mayajala Ulaga Vinotham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalaivasal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : பால பாரதி

இசை அமைப்பாளர் : பால பாரதி

ஆண் : இந்த ஊத்த உடலில் உயிர் இருந்தா
உலகில் உனக்கு சொந்தம்
உயிர் உடலை விட்டு போகையிலே
உனக்கு ஏது பந்தம்

ஆண் : மாயாஜால உலகம் வினோதம்
நெஞ்ச உலுக்குதம்மா பாழும் மயானம்
மாயாஜால உலகம் வினோதம்
நெஞ்ச உலுக்குதம்மா பாழும் மயானம்..

ஆண் : பிரிவு ஒரு இரவு அது மனசு காணும் துறவு
பிரிவு ஒரு இரவு அது மனசு காணும் துறவு
இங்கு பாடையிலே போகுதம்மா நம்மளோட உறவு

ஆண் : மாயாஜால உலகம் வினோதம்
நெஞ்ச உலுக்குதம்மா பாழும் மயானம்
மாயாஜால உலகம் வினோதம்
நெஞ்ச உலுக்குதம்மா பாழும் மயானம்

குழு : ………………………….

ஆண் : உடலு உள்ள உயிரு இது கடவுளோட பயிரு
உடலு உள்ள உயிரு இது கடவுளோட பயிரு
இத சாம்பலாக்க கொளுத்தும்போது
எரியுதம்மா வயிறு

ஆண் : மாயாஜால உலகம் வினோதம்
நெஞ்ச உலுக்குதம்மா பாழும் மயானம்
மாயாஜால உலகம் வினோதம்
நெஞ்ச உலுக்குதம்மா பாழும் மயானம்

ஆண் : இந்த ஊத்த உடலில் உயிர் இருந்தா
உலகில் உனக்கு சொந்தம்
உயிர் உடலை விட்டு போகையிலே
உனக்கு ஏது பந்தம்
மாயாஜால உலகம் வினோதம்
நெஞ்ச உலுக்குதம்மா பாழும் மயானம்…



Mayajala Ulaga Vinotham Lyrics in English

Mayajala Ulaga Vinotham Varigal in Tamil

Other Song in Thalaivasal Album

Browse the complete film Thalaivasal songs lyrics.

Movie Thalaivasal
Music Director Bala Bharathi
Lyricist Vairamuthu
Singer Bala Bharathi

Lyrics Added by: Ratheesa

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.