Megam Karuthu Mazhai Peiyum Lyrics

Here is the Megam Karuthu Mazhai Peiyum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Megam Karuthu Mazhai Peiyum Lyrics in English

Film / Album : Jansi Rani

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singers : Vani Jairam , Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Male : Megam karuththu mazhai peiyum neramithu
Vaadaiyum varalaachchu mogamum tharalaachchu
Megam karuththu mazhai peiyum neramithu
Vaadaiyum varalaachchu mogamum tharalaachchu
Anaippaar anaichchaa kulir vittu pogum
Anaippaar anaichchaa kulir vittu pogum

Female : Aaa….aa….aa….aa….
Megam karuththu mazhai peiyum neramithu
Vaadaiyum varalaachchu mogamum tharalaachchu
Anaippaar anaichchaa kulir vittu pogum
Anaippaar anaichchaa kulir vittu pogum

Male : ………………….

Female : Koottil kiligal adaiyum sugaththai
Nee konjam tharuvaayaa
Naan konja varuvaayaa

Male : Kaattil maangal kaanum uravai
Naan solli tharuvenae
Thaen alli kudippaayae

Female : Aasaikku vetkamillai
Intha sarasaththil virasamillai
Male : Hoi hoi
Female : Aasaikku vetkamillai
Intha sarasaththil virasamillai
Male : Koduppaar koduththaal pudhu sugam kodi…

Female : Megam karuththu mazhai peiyum neramithu
Vaadaiyum varalaachchu mogamum tharalaachchu
Male : Anaippaar anaichchaa kulir vittu pogum
Anaippaar anaichchaa kulir vittu pogum

Female : ……………….

Male : Thookkam varala yaekkam vidala
Nenachatha mudikkaama nimmathi kidaikkaathu
Female : Thaagam theera nesam kooda pakkathila varuvaayaa
Paruvaththa tharuvaayaa

Male : Uravukku manasa kodu
Intha udambukku udamba kodu
Uravukku manasa kodu
Intha udambukku udamba kodu
Female : Eduppom koduppom inbaththa naalum

Male : Megam karuththu mazhai peiyum neramithu
Vaadaiyum varalaachchu mogamum tharalaachchu
Female : Anaippaar anaichchaa kul

ir vittu pogum
Anaippaar anaichchaa kulir vittu pogum

Male : …………………
Female : ………………..


Megam Karuthu Mazhai Peiyum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jansi Rani

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர்  : பஞ்சு அருணாசலம்

ஆண் : மேகம் கருத்து மழை பெய்யும் நேரமிது
வாடையும் வரலாச்சு மோகமும் தரலாச்சு
மேகம் கருத்து மழை பெய்யும் நேரமிது
வாடையும் வரலாச்சு மோகமும் தரலாச்சு
அணைப்பார் அணைச்சா குளிர் விட்டு போகும்
அணைப்பார் அணைச்சா குளிர் விட்டு போகும்…

பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆ……ஆ……
மேகம் கருத்து மழை பெய்யும் நேரமிது
வாடையும் வரலாச்சு மோகமும் தரலாச்சு
அணைப்பார் அணைச்சா குளிர் விட்டு போகும்
அணைப்பார் அணைச்சா குளிர் விட்டு போகும்…

ஆண் : ……………………..

பெண் : கூட்டில் கிளிகள் அடையும் சுகத்தை
நீ கொஞ்சம் தருவாயா
நான் கொஞ்ச வருவாயா

ஆண் : காட்டில் மான்கள் காணும் உறவை
நான் சொல்லி தருவேனே
தேன் அள்ளிக் குடிப்பாயே

பெண் : ஆசைக்கு வெட்கமில்லை
இந்த சரசத்தில் விரசமில்லை
ஆண் : ஹோய் ஹோய்
பெண் : ஆசைக்கு வெட்கமில்லை
இந்த சரசத்தில் விரசமில்லை
ஆண் : கொடுப்பார் கொடுத்தால் புது சுகம் கோடி..

பெண் : மேகம் கருத்து மழை பெய்யும் நேரமிது
வாடையும் வரலாச்சு மோகமும் தரலாச்சு
ஆண் : அணைப்பார் அணைச்சா குளிர் விட்டு போகும்
அணைப்பார் அணைச்சா குளிர் விட்டு போகும்…

பெண் : ……………………….

ஆண் : தூக்கம் வரல ஏக்கம் விடல
நெனச்சத முடிக்காம நிம்மதி கிடைக்காது
பெண் : தாகம் தீர நேசம் கூட பக்கத்தில வருவாயா
பருவத்த தருவாயா

ஆண் : உறவுக்கு மனச கொடு
இந்த உடம்புக்கு உடம்ப கொடு
உறவுக்கு மனச கொடு
இந்த உடம்புக்கு உடம்ப கொடு
பெண் : எடுப்போம் கொடுப்போம் இன்பத்த நாளும்

ஆண் : மேகம் கருத்து மழை பெய்யும் நேரமிது
வாடையும் வரலாச்சு மோகமும் தரலாச்சு
பெண் : அணைப்பார் அணைச்சா குளிர் விட்டு போகும்
அணைப்பார் அணைச்சா குளிர் விட்டு போகும்…

ஆண் : ……………………
பெண் : ………………………..



Megam Karuthu Mazhai Peiyum Lyrics in English

Megam Karuthu Mazhai Peiyum Varigal in Tamil

Other Song in Jansi Rani Album

Browse the complete film Jansi Rani songs lyrics.

Movie Jansi Rani
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.