Megamthan Idhil Mazhaiye Lyrics

Here is the Megamthan Idhil Mazhaiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Megamthan Idhil Mazhaiye Lyrics in English

Film / Album : Nenjil Oru Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Megamthaan idhil mazhaiyae illaiyae
Raagamthaan idhil isaiye illaiyae
Paaimaram ondru naan viriththaen amma
Puyal vara kandu adhil thaviththaen amma

Male : Dhisai maaravae thadumaarinaen
Alai adhil ezhuthidum kavithai endraen

Male : Megamthaan idhil mazhaiyae illaiyae
Raagamthaan idhil isaiye illaiyae

Male : Jothi endraen irulai pokka illai
Thoni endraen nadhiyai kadakkavillai
Nilavendraen megaththilae marainthu kondaalaam
Malarendraen idhazhgalai moodi kondaalaam

Male : Kadal endraen alaigalaiyae niruththi kondaalaam
Kadal endraen alaigalaiyae niruththi kondaalaam
Kadhal endraen idhayamathae illai endraalaam
Kadhal endraen idhayamathae illai endraalaam

Male : Megamthaan idhil mazhaiyae illaiyae
Raagamthaan idhil isaiye illaiyae

Male : Ponmaalai endraen thendral veesavillai
Poomaalai ida yogam enakku illai
Soppanaththil thilaiththirunthaen ramanumaaga
Suyamvaraththil enai ninaiththaal ravanan pola

Male : Seedhai aval vaazhttumae yugam yugamaaga
Seedhai aval vaazhttumae yugam yugamaaga
Sidhai erintha pinnum urugiduven aval ninaivaaga
Sidhai erintha pinnum urugiduven aval ninaivaaga

Male : Megamthaan idhil mazhaiyae illaiyae
Raagamthaan idhil isaiye illaiyae
Paaimaram ondru naan viriththaen amma
Puyal vara kandu adhil thaviththaen amma

Male : Dhisai maaravae thadumaarinaen
Alai adhil ezhuthidum kavithai endraen


Megamthan Idhil Mazhaiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjil Oru Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : மேகம்தான் இதில் மழையே இல்லையே
ராகம்தான் இதில் இசையே இல்லையே
பாய்மரம் ஒன்று நான் விரித்தேன் அம்மா
புயல் வரக் கண்டு அதில் தவித்தேன் அம்மா

ஆண் : திசை மாறவே தடுமாறினேன்
அலை அதில் எழுதிடும் கவிதை என்றேன்

ஆண் : மேகம்தான் இதில் மழையே இல்லையே
ராகம்தான் இதில் இசையே இல்லையே

ஆண் : ஜோதி என்றேன் இருளை போக்க இல்லை
தோணி என்றேன் நதியை கடக்கவில்லை
நிலவேன்றேன் மேகத்திலே மறைந்து கொண்டாளாம்
மலரென்றேன் இதழ்களை மூடிக் கொண்டாளாம்

ஆண் : கடல் என்றேன் அலைகளையே நிறுத்திக் கொண்டாளாம்
கடல் என்றேன் அலைகளையே நிறுத்திக் கொண்டாளாம்
காதல் என்றேன் இதயமதே இல்லை என்றாளாம்
காதல் என்றேன் இதயமதே இல்லை என்றாளாம்

ஆண் : மேகம்தான் இதில் மழையே இல்லையே
ராகம்தான் இதில் இசையே இல்லையே

ஆண் : பொன்மாலை என்றேன் தென்றல் வீசவில்லை
பூமாலை இட யோகம் எனக்கு இல்லை
சொப்பனத்தில் திளைத்திருந்தேன் ராமனுமாக
சுயம்வரத்தில் எனை நினைத்தாள் ராவணன் போல

ஆண் : சீதை அவள் வாழட்டுமே யுகம் யுகமாக
சீதை அவள் வாழட்டுமே யுகம் யுகமாக
சிதை எரிந்த பின்னும் உருகிடுவேன் அவள் நினைவாக
சிதை எரிந்த பின்னும் உருகிடுவேன் அவள் நினைவாக

ஆண் : மேகம்தான் இதில் மழையே இல்லையே
ராகம்தான் இதில் இசையே இல்லையே
பாய்மரம் ஒன்று நான் விரித்தேன் அம்மா
புயல் வரக் கண்டு அதில் தவித்தேன் அம்மா

ஆண் : திசை மாறவே தடுமாறினேன்
அலை அதில் எழுதிடும் கவிதை என்றேன்



Megamthan Idhil Mazhaiye Lyrics in English

Megamthan Idhil Mazhaiye Varigal in Tamil

Other Song in Nenjil Oru Ragam Album

Browse the complete film Nenjil Oru Ragam songs lyrics.

Movie Nenjil Oru Ragam
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Elamaran

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.