Melam Kotti Thaali Kattum Lyrics

Here is the Melam Kotti Thaali Kattum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Melam Kotti Thaali Kattum Lyrics in English

Film / Album : Nallavan (1988)

Lyrics Writer : Kalaipuli S. Thanu

Singers : Malaysia Vasudevan , K. S. Chitra

Music by : Chandrabose

Lyrics by : S. Thanu

Male : Melam kotti thaali kattum naalum nerunguthu
Ilamangai unnai kattikkavae manasu thavikkuthu
Female : Melam kotti thaali kattum naalum nerunguthu
Manavaalan unnai kattikkavae manasu thavikkuthu

Male : Azhagu mugam thaamarai pol sivappathennavo
Idhzh vaai thiranthu ennai azhaikka thudippathennavo

Female : Melam kotti thaali kattum naalum nerunguthu
Manavaalan unnai kattikkavae manasu thavikkuthu

Female : Neeyo thenmathurai veeranallavaa
Kadhal thana thodukkum maaranallavaa
Neeyo thenmathurai veeranallavaa
Kadhal thana thodukkum maaranallavaa

Male : Paththu viral arputhangal
Meththaiyila solli thara varavaa
Chiththiramae unnudalil
Muththamenum muththiraigal tharavaa

Female : Mannavanae nenjaththinai
Indru killi vidattumaa
Maalai vizhum neram varum
Andru ennai tharattumaa
Male : Nyayiru oliyae naanunthan vazhiyae

Female : Melam kotti thaali kattum naalum nerunguthu
Manavaalan unnai kattikkavae manasu thavikkuthu

Male : Azhagu mugam thaamarai pol sivappathennavo
Idhzh vaai thiranthu ennai azhaikka thudippathennavo

Female : Aaa….aa…aa….aa…aa….
Melam kotti thaali kattum naalum nerunguthu
Ilamangai unnai kattikkavae manasu thavikkuthu

Male : Poomagal meniyindru pooththeppadiyo
Punnagaiyil muththukkalai saerththatheppadiyo
Poomagal meniyindru pooththeppadiyo
Punnagaiyil muththukkalai saerththatheppadiyo

Female : Vennilavil kendai meengal
Rendu thulli thirigirathae
Vaanaththilae oonjal katti
Manam aada thudikkirathae

Male : Thulli varum pullimayil dhinam
Palli kolla varumo
Chinna idai minnal vanthu ennai
Thottu thazhuvidumo
Female : Sanga thamizhae santhanaththin maname

Male : Melam kotti thaali kattum naalum nerunguthu
Ilamangai unnai kattikkavae manasu thavikkuthu
Female : Melam kotti thaali kattum naalum nerunguthu
Manavaalan unnai kattikkavae manasu thavikkuthu

Male : Azhagu mugam thaamarai pol sivappathennavo
Idhzh vaai thiranthu ennai azhaikka thudippathennavo

Female : Melam kotti thaali kattum naalum nerunguthu
Manavaalan unnai kattikkavae manasu thavikkuthu
Male : Melam kotti thaali kattum naalum nerunguthu
Ilamangai unnai kattikkavae manasu thavikkuthu

Female : Nana naa
Male : Nana naa
Female : Nana naanaa
Male : Nana naanaa


Melam Kotti Thaali Kattum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nallavan (1988)

Lyrics Writer : Kalaipuli S. Thanu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : எஸ். தாணு

ஆண் : மேளம் கொட்டி தாலி கட்டும் நாளும் நெருங்குது
இளமங்கை உன்னைக் கட்டிக்கவே மனசு தவிக்குது
பெண் : மேளம் கொட்டி தாலி கட்டும் நாளும் நெருங்குது
மணவாளன் உன்னைக் கட்டிக்கவே மனசு தவிக்குது

ஆண் : அழகு முகம் தாமரைப் போல் சிவப்பதென்னவோ
இதழ் வாய் திறந்து என்னை அழைக்க துடிப்பதென்னவோ

பெண் : மேளம் கொட்டி தாலி கட்டும் நாளும் நெருங்குது
மணவாளன் உன்னைக் கட்டிக்கவே மனசு தவிக்குது

பெண் : நீயோ தென்மதுரை வீரனல்லவா
காதல் தணை தொடுக்கும் மாறனல்லவா
நீயோ தென்மதுரை வீரனல்லவா
காதல் தணை தொடுக்கும் மாறனல்லவா

ஆண் : பத்து விரல் அற்புதங்கள்
மெத்தையில சொல்லித் தர வரவா
சித்திரமே உன்னுடலில்
முத்தமெனும் முத்திரைகள் தரவா

பெண் : மன்னவனே நெஞ்சத்தினை
இன்று கிள்ளி விடட்டுமா
மாலை விழும் நேரம் வரும்
அன்று என்னை தரட்டுமா
ஆண் : ஞாயிறு ஒளியே நானுந்தன் வழியே

பெண் : மேளம் கொட்டி தாலி கட்டும் நாளும் நெருங்குது
மணவாளன் உன்னைக் கட்டிக்கவே மனசு தவிக்குது

ஆண் : அழகு முகம் தாமரைப் போல் சிவப்பதென்னவோ
இதழ் வாய் திறந்து என்னை அழைக்க துடிப்பதென்னவோ

பெண் : ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..
மேளம் கொட்டி தாலி கட்டும் நாளும் நெருங்குது
மணவாளன் உன்னைக் கட்டிக்கவே மனசு தவிக்குது

ஆண் : பூமகள் மேனியின்று பூத்ததெப்படியோ
புன்னகையில் முத்துக்களை சேர்த்ததெப்படியோ
பூமகள் மேனியின்று பூத்ததெப்படியோ
புன்னகையில் முத்துக்களை சேர்த்ததெப்படியோ

பெண் : வெண்ணிலவில் கெண்டை மீன்கள்
ரெண்டு துள்ளித் திரிகிறதே
வானத்திலே ஊஞ்சல் கட்டி
மனம் ஆடத் துடிக்கிறதே

ஆண் : துள்ளி வரும் புள்ளிமயில் தினம்
பள்ளிக் கொள்ள வருமோ
சின்ன இடை மின்னல் வந்து என்னை
தொட்டுத் தழுவிடுமோ
பெண் : சங்கத் தமிழே சந்தனத்தின் மணமே

ஆண் : மேளம் கொட்டி தாலி கட்டும் நாளும் நெருங்குது
இளமங்கை உன்னைக் கட்டிக்கவே மனசு தவிக்குது
பெண் : மேளம் கொட்டி தாலி கட்டும் நாளும் நெருங்குது
மணவாளன் உன்னைக் கட்டிக்கவே மனசு தவிக்குது

ஆண் : அழகு முகம் தாமரைப் போல் சிவப்பதென்னவோ
இதழ் வாய் திறந்து என்னை அழைக்க துடிப்பதென்னவோ

பெண் : மேளம் கொட்டி தாலி கட்டும் நாளும் நெருங்குது
மணவாளன் உன்னைக் கட்டிக்கவே மனசு தவிக்குது
ஆண் : மேளம் கொட்டி தாலி கட்டும் நாளும் நெருங்குது
இளமங்கை உன்னைக் கட்டிக்கவே மனசு தவிக்குது

பெண் : நன னா
ஆண் : நன னா
பெண் : நன நானா
ஆண் : நன நானா



Melam Kotti Thaali Kattum Lyrics in English

Melam Kotti Thaali Kattum Varigal in Tamil

Other Song in Nallavan (1988) Album

Browse the complete film Nallavan (1988) songs lyrics.

Movie Nallavan (1988)
Music Director Chandrabose
Lyricist Kalaipuli S. Thanu
Singer K. S. Chitra, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.