Metti Oli Kaatrodu Lyrics

Here is the Metti Oli Kaatrodu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Metti Oli Kaatrodu Lyrics in English

Film / Album : Metti

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Ilayaraja , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Female : …………..

Male : Metti oli kaattrodu
En nenjai thaalaatta
Maeni oru poovaaga mellisaiyin paavaaga
Maeni oru poovaaga mellisaiyin paavaaga
Kodhai malar poompaatham vaavennuthae
Kodhai malar poompaatham vaavennuthae

Male : Metti oli kaattrodu
En nenjai thaalaatta

Male : Oo…oo…oo….vaazh naalellaam
Unnoduthaan vaazhnthaalae pothum
Vaazhvenpathin paavangalai
Naam kaana vendum

Male : Naalum pala nanmai kaanum ezhil penmai
Poovai vaiththa poo vaasam
Bodhai konda un nesam
Thendral sugamthaan veesum thedaamal seraatho

Male : Metti oli kaattrodu
En nenjai thaalaatta

Female : Aa…aah…aaa….aa…aa…aah…aa…

Male : Yae…. venn mullaiyae
En kanmani oorkola neram
Pon kaaladi padum pothilae
Poonthendral paadum

Male : Paarvai patta kaayam paavai thotta kaayum
Ennam thantha munnottam
Endru antha vellottam
Kanda pinbu kondaattam
Kandaadum en nenjam

Male : Metti oli kaattrodu
En nenjai thaalaatta
Maeni oru poovaaga mellisaiyin paavaaga
Maeni oru poovaaga mellisaiyin paavaaga
Kodhai malar poompaatham vaavennuthae
Kodhai malar poompaatham vaavennuthae
Female : Aaa….aa….

Male : Metti oli kaattrodu
En nenjai thaalaatta…


Metti Oli Kaatrodu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Metti

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

பெண் : னனனன னனனானனா
னனனா நனனானனானனனா நனனானனா

ஆண் : மெட்டி ஒலி காற்றோடு
என் நெஞ்சைத் தாலாட்ட
மேனி ஒரு பூவாக மெல்லிசையின் பாவாக
மேனி ஒரு பூவாக மெல்லிசையின் பாவாக
கோதை மலர் பூம்பாதம் வாவென்னுதே
கோதை மலர் பூம்பாதம் வாவென்னுதே

ஆண் : மெட்டி ஒலி காற்றோடு
என் நெஞ்சைத் தாலாட்ட

ஆண் : ஓ….ஓ…..ஓ…..வாழ் நாளெல்லாம்
உன்னோடுதான் வாழ்ந்தாலே போதும்
வாழ்வென்பதின் பாவங்களை
நாம் காண வேண்டும்

ஆண் : நாளும் பல நன்மை காணும் எழில் பெண்மை
பூவை வைத்த பூ வாசம்
போதை கொண்ட உன் நேசம்
தென்றல் சுகம்தான் வீசும் தேடாமல் சேராதோ…….

ஆண் : மெட்டி ஒலி காற்றோடு
என் நெஞ்சைத் தாலாட்ட

பெண் : ஆ…..ஆஹ்….ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆஹ்….ஆ……

ஆண் : ஏ…….வெண் முல்லையே
என் கண்மணி ஊர்கோல நேரம்
பொன் காலடி படும் போதிலே
பூந்தென்றல் பாடும்

ஆண் : பார்வை பட்ட காயம் பாவை தொட்டுக் காயும்
எண்ணம் தந்த முன்னோட்டம்
என்று அந்த வெள்ளோட்டம்
கண்ட பின்பு கொண்டாட்டம்
கண்டாடும் என் நெஞ்சம்

ஆண் : மெட்டி ஒலி காற்றோடு
என் நெஞ்சைத் தாலாட்ட
மேனி ஒரு பூவாக மெல்லிசையின் பாவாக
மேனி ஒரு பூவாக மெல்லிசையின் பாவாக
கோதை மலர் பூம்பாதம் வாவென்னுதே
கோதை மலர் பூம்பாதம் வாவென்னுதே
பெண் : ஆஅ……ஆ…..

ஆண் : மெட்டி ஒலி காற்றோடு
என் நெஞ்சைத் தாலாட்ட



Metti Oli Kaatrodu Lyrics in English

Metti Oli Kaatrodu Varigal in Tamil

Other Song in Metti Album

Browse the complete film Metti songs lyrics.

Movie Metti
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Ilayaraja, S.Janaki

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.