Here is the Mouname Paarvayaal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Mouname Paarvayaal Lyrics in English
Film / Album : Kodimalar
Lyrics Writer : Kannadasan
Singer : P. B. Sreenivas
Music by : M. S. Vishwanathan
Male : Mouname paarvaiyaal
Oru paattu paatavendum
Naaname jaadaiyaal
Oru vaarthai pesavendum
Male : Mouname paarvaiyaal
Oru paattu paatavendum
Naaname jaadaiyaal
Oru vaarthai pesavendum
Male : Allikkodiyae
Undhan mullai idhazhum
Thaenaaru pola pongi vara vendum (2)…
Vara vendum
Angam thazhuvum
Vannath thanga nathi pol
Ennai alli soodikondu vidavendum
Ennai alli soodikondu vidavendum
Male : Mouname paarvaiyaal
Oru paattu paatavendum
Naaname jaadaiyaal
Oru vaarthai pesavendum
Male : Muththu charame
En pakkam irundhaal
Verenna vaarthai solla mozhi vendum (2)
Mozhi vendum
Munnamirukkum indha sinna mugaththil
Pala mozhigal paadam pera vara vendum
Pala mozhigal paadam pera vara vendum
Male : Mmm…mouname paarvaiyaal
Oru paattu paatavendum
Naaname jaadaiyaal
Oru vaarthai pesavendum
Mouname Paarvayaal Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kodimalar
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகர் : பி. பீ. ஸ்ரீனிவாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : மௌனமே பார்வையால்
ஒரு பாட்டுப் பாடவேண்டும்
நாணமே ஜாடையால்
ஒரு வார்த்தை பேசவேண்டும்
ஆண் : மௌனமே பார்வையால்
ஒரு பாட்டுப் பாடவேண்டும்
நாணமே ஜாடையால்
ஒரு வார்த்தை பேசவேண்டும்
ஆண் : அல்லிக் கொடியே உன் முல்லை இதழும்
தேனாறு போலப் பொங்கி வர வேண்டும் (2)
வர வேண்டும்
அங்கம் தழுவும் வண்ணத் தங்க நகை போல்
என்னை அள்ளிச் சூடிக்கொண்டு விடவேண்டும்
என்னை அள்ளிச் சூடிக்கொண்டு விடவேண்டும்
ஆண் : மௌனமே பார்வையால்
ஒரு பாட்டுப் பாடவேண்டும்
நாணமே ஜாடையால்
ஒரு வார்த்தை பேசவேண்டும்
ஆண் : முத்துச் சரமே என் பக்கம் இருந்தால்
வேறென்ன வார்த்தை சொல்ல மொழி வேண்டும் (2)
மொழி வேண்டும்
முன்னமிருக்கும் இந்தச் சின்ன முகத்தில்
பல மொழிகள் பாடம் பெற வரவேண்டும்
பல மொழிகள் பாடம் பெற வரவேண்டும்
ஆண் : மௌனமே பார்வையால்
ஒரு பாட்டுப் பாடவேண்டும்
நாணமே ஜாடையால்
ஒரு வார்த்தை பேசவேண்டும்
Mouname Paarvayaal Lyrics in English
Mouname Paarvayaal Varigal in Tamil
Other Song in Kodimalar Album
Browse the complete film Kodimalar songs lyrics.
Movie | Kodimalar |
Music Director | M.S. Viswanathan |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | P. B. Sreenivas |
Lyrics Added by: Krishanthan
Contents
Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.