Mullilla Roja Muthara Lyrics

Here is the Mullilla Roja Muthara Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mullilla Roja Muthara Lyrics in English

Film / Album : Moondru Dheivangal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Mullillaa rojaa
Muthaara pon oonjal kanden

Male : Mullillaa rojaa
Muthaara pon oonjal kanden
Female : Ponnai pol nindren
Poovennum ennullam
Thannai alli thandhen

Both : Mullillaa rojaa
Male : Muthaara pon oonjal kanden

Male : Maan ennum per kondu
Penn ondru vandhathu maarbil aadattum
Maan ennum per kondu
Penn ondru vandhathu maarbil aadattum
Female : Yen endru kelaamal
Naan ingu vandha pin yekkam theerattum
Yen endru kelaamal
Naan ingu vandha pin yekkam theerattum

Male : Kannukkul
Femlae : Konjam paarungal
Male : Ennenna
Female : Undu koorungal

Male : Mullillaa rojaa
Muthaara pon oonjal kanden

Female : Aaa aa aa a aa aa aa aa aa aa aa
Male : Aaa aa aa a aa aa aa aa aa aa aa

Female : Thaen pattu kannangal
Nee thotta nerathil sivanthu poguma
Thaen pattu kannangal
Nee thotta nerathil sivanthu poguma
Male : Mogathin vaegathil
Naan thantha sinnangal maraindhu pogumo
Mogathin vaegathil
Naan thantha sinnangal maraindhu pogumo

Female : Sandhithaal
Male : Konjam thollai thaan
Female : Sindhithaal
Male : Inba ellai thaan

Male : Mullillaa rojaa
Muthaara pon oonjal kanden

Female : Ponnai pol nindren
Poovennum ennullam
Thannai alli thandhen

Both : Mullillaa rojaa
Muthaara pon oonjal kanden

Both : Haaa….aaa…aaa….aa…
Haaa….aaa…aaa….aa…


Mullilla Roja Muthara Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Moondru Dheivangal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : முள்ளில்லா ரோஜா ………
முத்தார பொன்னூஞ்சல் கண்டேன்

ஆண் : முள்ளில்லா ரோஜா ………
முத்தார பொன்னூஞ்சல் கண்டேன்
பெண் : பொன்னைப்போல் நின்றேன்
பூவென்னும் என்னுள்ளம்
தன்னை அள்ளித் தந்தேன்

ஆண் : முள்ளில்லா ரோஜா ………
முத்தார பொன்னூஞ்சல் கண்டேன்

ஆண் : மான் என்னும் பேர் கொண்டு
பெண் ஒன்று வந்தது மார்பில் ஆடட்டும்
மான் என்னும் பேர் கொண்டு
பெண் ஒன்று வந்தது மார்பில் ஆடட்டும்

பெண் : ஏன் என்று கேளாமல்
நான் இங்கு வந்த பின் ஏக்கம் தீரட்டும்
ஏன் என்று கேளாமல்
நான் இங்கு வந்த பின் ஏக்கம் தீரட்டும்

ஆண் : கண்ணுக்குள்
பெண் : கொஞ்சம் பாருங்கள்
ஆண் : என்னென்ன
பெண் : என்று கூறுங்கள்

ஆண் : முள்ளில்லா ரோஜா ………
முத்தார பொன்னூஞ்சல் கண்டேன்

பெண் : ஆஆஆஆ.. ஆஆஆஆ.. ஆஆ
ஆண் : ஆஆஆஆ.. ஆஆஆஆ.. ஆஆ

பெண் : தேன்பட்டு கன்னங்கள்
நீ தொட்ட நேரத்தில் சிவந்து போகுமோ
தேன்பட்டு கன்னங்கள்
நீ தொட்ட நேரத்தில் சிவந்து போகுமோ

ஆண் : மோகத்தின் வேகத்தில்
நான் தந்த சின்னங்கள் மறைந்து போகுமோ
மோகத்தின் வேகத்தில்
நான் தந்த சின்னங்கள் மறைந்து போகுமோ

பெண் : சந்தித்தால்
ஆண் : கொஞ்சம் தொல்லைதான்
பெண் : சிந்தித்தால்
ஆண் : இன்ப எல்லைதான்

ஆண் : முள்ளில்லா ரோஜா ………
முத்தார பொன்னூஞ்சல் கண்டேன்

பெண் : பொன்னைப்போல் நின்றேன்
பூவென்னும் என்னுள்ளம்
தன்னை அள்ளித் தந்தேன்

இருவர் : முள்ளில்லா ரோஜா ………
முத்தார பொன்னூஞ்சல் கண்டேன்
ஹா ஆஅ ..ஆஅ….ஆஅ…
ஹா ஆஅ ..ஆஅ….ஆஅ…



Mullilla Roja Muthara Lyrics in English

Mullilla Roja Muthara Varigal in Tamil

Other Song in Moondru Dheivangal Album

Browse the complete film Moondru Dheivangal songs lyrics.

Movie Moondru Dheivangal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Rajkiran

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.