Naakku Chevandhavarae Lyrics

Here is the Naakku Chevandhavarae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naakku Chevandhavarae Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Kiruthiga

Music by : Vagu Mazan

Female : Oruvaai vethalaiyae
Iruvaai undakadhai
Thiruvaai marnthaalum
Thinna rusi maranthirumoo?…. (2)

Female : Naakku sevandhavare
Naalezhuthu mandhiriyae
Mookku vedachavare
Munn vazhukkai mannavarae (2)

Female : Koothu mudinjiruchu
Komaripulla edhukkunnu
Paathum paakkama
Paraparannu porreeroo!

Female : Oruvaai vethalaiyae
Iruvaai undakadhai
Thiruvaai marnthaalum
Thinna rusi maranthirumoo?…. (2)

Female : Vaikkapor padapukku
Vada iruttu moolaiyila
Akkapor senjakadhai
Aiyyanukku maranthiruchoo?…

Female : Savara kathikku
Thappicha kurumudiyil
Mugara urasunadhu
Muzhusathaan maranthiruchoo?….

Female : Mottu mottu malligaiya
Mutti mutti thattivittu
Muthu muthu vervai sottu
Mondhakadhai maranthiruchoo?….

Female : Vaazhaithoppukkulla
Valavi odachakadhai
Vaazhai maranthirukkum
Valathu kaiyi maranthirumoo?…

Female : Oruvaai vethalaiyae
Iruvaai undakadhai
Thiruvaai marnthaalum
Thinna rusi maranthirumoo?…. (2)

Female : Thaenyeri poirundha
Sirikkimava thalamayiru
Penyeri ponadhaiyaa
Pechuvaarthai illama

Female : Pulli thaemalukku
Pudhu madippukkum
Karupatti udhatukkum
Karuthakkili alaiyudhappa

Female : Aarucharam sangiliyoo
Attigai kekalaiyae
Manja kayithukku
Manasukkulla arikkuthaiyaa

Female : Aambalaiga sagavaasam
Aduthoruthi vaara varaikkum
Pombalaiga sagavaasam
Pudhai kaadu poravaraikkum

Female : Oruvaai vethalaiyae
Iruvaai undakadhai
Thiruvaai marnthaalum
Thinna rusi maranthirumoo?…. (2)


Naakku Chevandhavarae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கிருத்திகா

இசை அமைப்பாளர் : வகு மாலன்

பெண் : ஒருவாய் வெத்தலைய
இருவாய் உண்டகதை
திருவாய் மறந்தாலும்
தின்னருசி மறந்திருமோ?…(2)

பெண் : நாக்குச் செவந்தவரே
நாலெழுத்து மந்திரியே
மூக்கு வெடச்சவரே
முன்வழுக்கை மன்னவரே …(2)

பெண் : கூத்து முடிஞ்சிருச்சு
கொமரிப்புள்ள எதுக்குன்னு
பாத்தும் பாக்காமப்
பரபரன்னு போறீரோ!..

பெண் : ஒருவாய் வெத்தலைய
இருவாய் உண்டகதை
திருவாய் மறந்தாலும்
தின்னருசி மறந்திருமோ? …(2)

பெண் : வைக்கப் போர்ப் படப்புக்கு
வடஇருட்டு மூலையில
அக்கப்போர் செஞ்சகதை
அய்யனுக்கு மறந்திருச்சோ?…

பெண் : சவரக் கத்திக்குத்
தப்பிச்ச குறுமுடியில்
முகர ஒரசுனது
முழுசாத்தான் மறந்திருச்சோ?…

பெண் : மொட்டு மொட்டு மல்லிகையை
முட்டிமுட்டித் தட்டிவிட்டு
முத்துமுத்து வேர்வைச் சொட்டு
மோந்தகதை மறந்திருச்சோ?…

பெண் : வாழைத் தோப்புக்குள்ள
வளவி ஒடச்சகதை
வாழை மறந்திருக்கும்
வலதுகையி மறந்திருமோ?….

பெண் : ஒருவாய் வெத்தலைய
இருவாய் உண்டகதை
திருவாய் மறந்தாலும்
தின்னருசி மறந்திருமோ? …(2)

பெண் : தேனேறிப் போயிருந்த
சிறுக்கிமக தலைமயிரு
பேனேறிப் போனதய்யா
பேச்சுவார்த்தை இல்லாம

பெண் : புள்ளித் தேமலுக்கும்
புதுவேட்டி மடிப்புக்கும்
கருப்பட்டி ஒதட்டுக்கும்
கருத்தகிளி அலையுதய்யா

பெண் : ஆறுசரம் சங்கிலியோ
அட்டிகையோ கேக்கலையே
மஞ்சக் கயித்துக்கு
மனசுக்குள்ள அரிக்குதய்யா

பெண் : ஆம்பளைக சகவாசம்
அடுத்தொருத்தி வாரவரைக்கும்
பொம்பளைக சகவாசம்
புதைகாடு போறவரைக்கும்

பெண் : ஒருவாய் வெத்தலைய
இருவாய் உண்டகதை
திருவாய் மறந்தாலும்
தின்னருசி மறந்திருமோ? …(2)



Naakku Chevandhavarae Lyrics in English

Naakku Chevandhavarae Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral Album

Browse the complete film Naatpadu Theral songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral
Music Director Vagu Mazan
Lyricist Vairamuthu
Singer Kiruthiga

Lyrics Added by: Lohith

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.