Naan Chinna Pappa Lyrics

Here is the Naan Chinna Pappa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Chinna Pappa Lyrics in English

Film / Album : Kadamai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Female : Naan chinna pappa chella pappa
Oru kai thaappa yaei…..ada vaaiyyaa
Sarithaanyaa unna nee thaaiyyaa
Innum konjam ooththu
Innum konjam oohthu
Nee ettu shruthi seaththu
Vattum kulir kaaththu
Nee vaaiyyaa enna poththu…
Male : Rooba….aa…..aa….aa…

Male : ………………..

Female : Seemaangal eloorum mamangal enakku
Saelai en dhegam kaanaathathu
Seemaangal eloorum mamangal enakku
Saelai en dhegam kaanaathathu

Female : Udaiyo paaram thuranthaen yaavum
Udaiyo paaram thuranthaen yaavum
Naan kannaadi nillu munnaadi
Un kaannaatti niththam kalyaani
Jaan pillai endraalum aanpillai vaa….

Female : Naan chinna pappa
Male : Aa….
Female : Chella pappa
Male : Oo…
Female : Oru kai thaappa yaei…..ada vaaiyyaa
Sarithaanyaa unna nee thaaiyyaa
Innum konjam ooththu
Innum konjam oohthu
Nee ettu shruthi seaththu
Vattum kulir kaaththu
Nee vaaiyyaa enna poththu…
Male : Rooba….aa…..aa….aa…

Female : Thottu kol kattikol
Ittu kol muththangal
Engae sangeetha saththangalae
Thottu kol kattikol
Ittu kol muththangal
Engae sangeetha saththangalae

Female : Rasippen naanae thelipaen thaenae
Rasippen naanae thelipaen thaenae
Aei Unnaththaann vaa machchaanae
Thaen sinthaththaan poo vachchanae
Naanaachchu neeyaachchu vaa paakkaalaam….
Male : Rooba….aa…..aa….aa…


Naan Chinna Pappa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadamai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : நான் சின்னப் பாப்பா செல்ல பாப்பா
ஒரு கை தாப்பா ஏய்…..அட வாய்யா
சரிதான்யா உன்ன நீ தாய்யா
இன்னும் கொஞ்சம் ஊத்து
நீ எட்டு ஸ்ருதி சேத்து
வாட்டும் குளிர் காத்து
நீ வாய்யா என்ன போத்து……
ஆண் : ரூபா…….ஆ……ஆ…..ஆ….

ஆண் : ………………………

பெண் : சீமான்கள் எல்லோரும் மாமன்கள் எனக்கு
சேலை என் தேகம் காணாதது
சீமான்கள் எல்லோரும் மாமன்கள் எனக்கு
சேலை என் தேகம் காணாதது

பெண் : உடையோ பாரம் துறந்தேன் யாவும்
உடையோ பாரம் துறந்தேன் யாவும்
நான் கண்ணாடி நில்லு முன்னாடி
உன் கண்ணாட்டி நித்தம் கல்யாணி
ஜான் பிள்ளை என்றாலும் ஆண்பிள்ளை வா….

பெண் : நான் சின்னப் பாப்பா
ஆண் : ஆ…..
பெண் : செல்ல பாப்பா
ஆண் : ஓ…..
ஒரு கை தாப்பா ஏய்…..அட வாய்யா
சரிதான்யா உன்ன நீ தாய்யா
நீ எட்டு ஸ்ருதி சேத்து
வாட்டும் குளிர் காத்து
நீ வாய்யா என்ன போத்து……
ஆண் : ரூபா…….ஆ……ஆ…..ஆ….

பெண் : தொட்டுக் கொள் கட்டிக் கொள்
இட்டுக் கொள் முத்தங்கள்
எங்கும் சங்கீத சத்தங்களே
தொட்டுக் கொள் கட்டிக் கொள்
இட்டுக் கொள் முத்தங்கள்
எங்கும் சங்கீத சத்தங்களே

பெண் : ரசிப்பேன் நானே தெளிப்பேன் தேனே
ரசிப்பேன் நானே தெளிப்பேன் தேனே
ஏய் உன்னத்தான் வா மச்சானே
தேன் சிந்தத்தான் பூ வச்சேனே
நானாச்சு நீயாச்சு வா பாக்கலாம்…
ஆண் : ரூபா…….ஆ……ஆ…..ஆ….



Naan Chinna Pappa Lyrics in English

Naan Chinna Pappa Varigal in Tamil

Other Song in Kadamai Album

Browse the complete film Kadamai songs lyrics.

Movie Kadamai
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Mohanapriyan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.