Naan Endrum Unnai Lyrics

Here is the Naan Endrum Unnai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Endrum Unnai Lyrics in English

Film / Album : Thambi Thanga Kambi

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Gangai Amaran

Male : Naan endrum unnai vidamatten
Poimaikku maalaiyida maattaen
Yaemaattrum ennam kollaathae neeyae
Kaalangal naalai maarumpothu
Thappikka padhai ingu yaedhu
Un jambam sellaathu……haahhha…..

Male : Naan endrum unnai vidamatten
Poimaikku maalaiyida maattaen…..yaah

Chorus : ………………

Male : Naan paadum neram vanthathu unmaithanai
Naam thedum naalum vanthathu
Ennaalum vetri enbathu bhoomithanil
En vaazhkkai padhai aanathu

Male : Needhaiyai naalumae poottrugindra nenjam
Dheivam vaazhum koyil aagumae
Nermaiyai kaatrilae thootruindra nenjam
Mullil seitha veliyaagumae…..haah…..

Male : Kullanari koottamingu aadugindra aattam kandu
Vettu vaikkum singam naandaa….haah…..

Male : Naan endrum unnai vidamatten…..hahhaa…
Poimaikku maalaiyida maattaen…..yaah…

Chorus : ………………

Male : Aanantha gangai ponguthu
Koovam vanthu adhil saernthu kutram solluthu
Eppothum unmai enbathu
Yaar maraiththum manam veesum poovai pondrathu

Male : Oorilae naamellam ondru koodumpothu
Nammai vellum sakth illaiyae….haah
Thenilae nanjinai saerththu ingu oottum
Theeya nenjam vaazhvathillaiyae….haei

Male : Naetrirunthor indru illai
Indriruppor naalai illai
Vaazhvil kaanum unmaithaanadaa

Male : Naan endrum unnai vidamatten
Poimaikku maalaiyida maattaen…haah
Yaemaattrum ennam kollaathae neeyae…..hahahaah
Kaalangal naalai maarumpothu
Thappikka padhai ingu yaedhu
Un jambam sellaathu……yahaah…..

Chorus : ………………….


Naan Endrum Unnai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thambi Thanga Kambi

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : நான் என்றும் உன்னை விடமாட்டேன்
பொய்மைக்கு மாலையிட மாட்டேன்
ஏமாற்றும் எண்ணம் கொள்ளாதே நீயே
காலங்கள் நாளை மாறும்போது
தப்பிக்க பாதை இங்கு ஏது
உன் ஜம்பம் செல்லாது……ஹாஹ்ஹ்ஹ..

ஆண் : நான் என்றும் உன்னை விடமாட்டேன்
பொய்மைக்கு மாலையிட மாட்டேன்…..யாஹ்…

குழு : ……………………………..

ஆண் : நான் பாடும் நேரம் வந்தது உண்மைதனை
நாம் தேடும் நாளும் வந்தது
எந்நாளும் வெற்றி என்பது பூமிதனில்
என் வாழ்க்கை பாதை ஆனது

ஆண் : நீதியை நாளுமே போற்றுகின்ற நெஞ்சம்
தெய்வம் வாழும் கோயில் ஆகுமே
நேர்மையை காற்றிலே தூற்றுகின்ற நெஞ்சம்
முள்ளில் செய்த வேலியாகுமே……ஹாஹ்…

ஆண் : குள்ளநரிக் கூட்டமிங்கு ஆடுகின்ற ஆட்டம் கண்டு
வேட்டு வைக்கும் சிங்கம் நான்டா……ஹாஹ்….

ஆண் : நான் என்றும் உன்னை விடமாட்டேன்……ஹஹ்ஹா..
பொய்மைக்கு மாலையிட மாட்டேன்……யாஹ்…

குழு : ………………………

ஆண் : ஆனந்த கங்கை பொங்குது
கூவம் வந்து அதில் சேர்ந்து குற்றம் சொல்லுது
எப்போதும் உண்மை என்பது
யார் மறைத்தும் மணம் வீசும் பூவைப் போன்றது

ஆண் : ஊரிலே நாமெல்லாம் ஒன்று கூடும்போது
நம்மை வெல்லும் சக்தி இல்லையே….ஹாஹ்
தேனிலே நஞ்சினை சேர்த்து இங்கு ஊட்டும்
தீய நெஞ்சம் வாழ்வதில்லையே…..ஹேய்…

ஆண் : நேற்றிருந்தோர் இன்று இல்லை
இன்றிருப்போர் நாளை இல்லை
வாழ்வில் காணும் உண்மைதானடா

ஆண் : நான் என்றும் உன்னை விடமாட்டேன்
பொய்மைக்கு மாலையிட மாட்டேன்….ஹாஹ்
ஏமாற்றும் எண்ணம் கொள்ளாதே நீயே…..ஹஹஹாஹ்
காலங்கள் நாளை மாறும்போது
தப்பிக்க பாதை இங்கு ஏது
உன் ஜம்பம் செல்லாது…….யஹாஹ்….

குழு : ……………………..



Naan Endrum Unnai Lyrics in English

Naan Endrum Unnai Varigal in Tamil

Other Song in Thambi Thanga Kambi Album

Browse the complete film Thambi Thanga Kambi songs lyrics.

Movie Thambi Thanga Kambi
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Lamithra

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.