Naan Nenjukkulle Unna Vachen Lyrics

Here is the Naan Nenjukkulle Unna Vachen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Nenjukkulle Unna Vachen Lyrics in English

Film / Album : Kadaikan Parvai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : V. S. Narasimhan

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Naan nenjukkullae unna vachaen
Nee en manasa killi vachae
Naan nenjukkullae unna vachaen
Nee en manasa killi vachae

Male : Kannil enna pechu kanavu kalanju pochu
Kaalam neram paarththu kadhaiyum thodangiyachchu
Maalai velai bodhai yaerum

Male : Adi pullae
Naan nenjukkullae unna vachaen
Nee en manasa killi vachae

Male : Ooru urangum velaiyilae
Odhungi neeyum vaa mayilae
Maman irukkaan thanimaiyilae
Sarasam paada vaa kuyilae

Male : Ooru urangum velaiyilae
Odhungi neeyum vaa mayilae
Maman irukkaan thanimaiyilae
Sarasam paada vaa kuyilae

Male : Yaedho oru vegam kooduthu
Dhenam dhenam thegam vaaduthu
Munthaana sariyaai ninnaalae
Munnooru kadhaiya sonnaalae
Empaadu kondaattanthaan

Male : Adi pullae
Naan nenjukkullae unna vachaen
Nee en manasa killi vachae

Male : Kannil enna pechu kanavu kalanju pochu
Kaalam neram paarththu kadhaiyum thodangiyachchu
Maalai velai bodhai yaerum

Male : Adi pullae
Naan nenjukkullae unna vachaen
Nee en manasa killi vachae

Male : Poovum naarum inainjiruchchu
Poosa neram nerungiruchchu
Paalum pazhamum kalanthirukku
Manasa onnaa saernthukichchu

Male : Pudhu sugam vanthu modhuthu
Dhenam dhenam sindhu paaduthu
Nenjoram paayum senthooram
Anjaaru naalaa manthaaram
Empaadu thindaattamthaan

Male : Adi pullae
Naan nenjukkullae unna vachaen
Nee en manasa killi vachae

Male : Kannil enna pechu kanavu kalanju pochu
Kaalam neram paarththu kadhaiyum thodangiyachchu
Maalai velai bodhai yaerum

Male : Adi pullae
Naan nenjukkullae unna vachaen
Nee en manasa killi vachae


Naan Nenjukkulle Unna Vachen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadaikan Parvai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளி வச்சே
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளிவச்சே

ஆண் : கண்ணில் என்ன பேச்சு கனவு கலைஞ்சு போச்சு
காலம் நேரம் பார்த்து கதையும் தொடங்கியாச்சு
மாலை வேளை போதை ஏறும்

ஆண் : அடிப் புள்ளே
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளிவச்சே

ஆண் : ஊரு உறங்கும் வேளையிலே
ஒதுங்கி நீயும் வா மயிலே
மாமன் இருக்கான் தனிமையிலே
சரசம் பாட வா குயிலே

ஆண் : ஊரு உறங்கும் வேளையிலே
ஒதுங்கி நீயும் வா மயிலே
மாமன் இருக்கான் தனிமையிலே
சரசம் பாட வா குயிலே

ஆண் : ஏதோ ஒரு வேகம் கூடுது
தெனம் தெனம் தேகம் வாடுது
முந்தான சரியாய் நின்னாளே
முன்னூறு கதைய சொன்னாளே
எம்பாடு கொண்டாட்டந்தான்

ஆண் : அடிப் புள்ளே
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளிவச்சே

ஆண் : கண்ணில் என்ன பேச்சு கனவு கலைஞ்சு போச்சு
காலம் நேரம் பார்த்து கதையும் தொடங்கியாச்சு
மாலை வேளை போதை ஏறும்

ஆண் : அடிப் புள்ளே
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளிவச்சே

ஆண் : பூவும் நாரும் இணைஞ்சிருச்சு
பூச நேரம் நெருங்கிருச்சு
பாலும் பழமும் கலந்திருக்கு
மனச ஒண்ணா சேர்த்துக்கிச்சு

ஆண் : புது சுகம் வந்து மோதுது
தெனம் தெனம் சிந்து பாடுது
நெஞ்சோரம் பாயும் செந்தூரம்
அஞ்சாறு நாளா மந்தாரம்
எம்பாடு திண்டாட்டம்தான்

ஆண் : அடிப் புள்ளே
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளிவச்சே

ஆண் : கண்ணில் என்ன பேச்சு கனவு கலைஞ்சு போச்சு
காலம் நேரம் பார்த்து கதையும் முடிஞ்சு போச்சு
மாலை வேளை போதை ஏறும்

ஆண் : அடிப் புள்ளே
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளிவச்சே



Naan Nenjukkulle Unna Vachen Lyrics in English

Naan Nenjukkulle Unna Vachen Varigal in Tamil

Other Song in Kadaikan Parvai Album

Browse the complete film Kadaikan Parvai songs lyrics.

Movie Kadaikan Parvai
Music Director V. S. Narasimhan
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Gowreeshan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.