Naan Oru Sindhu Lyrics

Here is the Naan Oru Sindhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Oru Sindhu Lyrics in English

Film / Album : Sindhu Bhairavi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K.S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Naan oru sindhu kaavadi sindhu
Naan oru sindhu kaavadi sindhu
Raagam puriyavilla ulla sogam theriyavilla
Thandhai irundhum thaayum irundhum
Sondham edhuvum illa adhai solla theriyavilla (2)

Female : Naan oru sindhu kaavadi sindhu
Raagam puriyavilla ulla sogam theriyavilla

Female : Illaadha uravuku ennenna pero
Naadodi paatuku thaai thandhai yaaro (2)

Female : Vidhiyodu naan aadum velayaatu paaru
Velayaadha kaatuku vedha pottadhaaru
Paatu padicha sangadhi undu
En paatukullayum sangadhi undu kandu pidi…iii

Female : Naan oru sindhu kaavadi sindhu
Raagam puriyavilla ulla sogam theriyavilla

Female : Pen kandru pasu thedi paarkindra velai
Amma-nu sollavum adhigaaram illai (2)

Female : En vidhi appodhae therinjirundhaalae
Karbathil naanae karainjirupenae
Thalai ezhuthenna en modhal ezhuthenna
Thalai ezhuthenna modhal ezhuthenna sollungallen

Female : Naan oru sindhu kaavadi sindhu
Raagam puriyavilla ulla sogam theriyavilla
Thandhai irundhum thaayum irundhum
Sondham edhuvum illa adhai solla theriyavilla

Female : Naan oru sindhu kaavadi sindhu
Raagam puriyavilla ulla sogam theriyavilla


Naan Oru Sindhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sindhu Bhairavi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நான் ஒரு
சிந்து காவடிச்சிந்து
நான் ஒரு சிந்து
காவடிச்சிந்து ராகம்
புரியவில்ல உள்ள
சோகம் தெரியவில்ல
தந்தை இருந்தும் தாயும்
இருந்தும் சொந்தம் எதுவும்
இல்ல அதை சொல்ல
தெரியவில்ல (2)

பெண் : நான் ஒரு
சிந்து காவடிச்சிந்து
ராகம் புரியவில்ல
உள்ள சோகம்
தெரியவில்ல

பெண் : இல்லாத
உறவுக்கு என்னென்ன
பேரோ நாடோடி பாட்டுக்கு
தாய்தந்தை யாரோ (2)

பெண் : விதியோடு நான்
ஆடும் விளையாட்டு பாரு
வெளையாத காட்டுக்கு
வெத போட்டதாரு பாட்டு
படிச்சா சங்கதி உண்டு
என் பாட்டுக்குள்ளையும்
சங்கதி உண்டு கண்டு பிடி

பெண் : நான் ஒரு
சிந்து காவடிச்சிந்து
ராகம் புரியவில்ல
உள்ள சோகம்
தெரியவில்ல

பெண் : பெண் கன்று
பசு தேடி பார்கின்ற
வேலை அம்மான்னு
சொல்லவும் அதிகாரம்
இல்லை (2)

பெண் : என் விதி அப்போதே
தெரிஞ்சிருந்தாலே கர்ப்பத்தில்
நானே கரைஞ்சிருப்பேனே
தலை எழுத்தென்ன என்
மொதல் எழுத்தென்ன
தலை எழுத்தென்ன மொதல்
எழுத்தென்ன சொல்லுங்களேன்

பெண் : நான் ஒரு
சிந்து காவடிச்சிந்து
ராகம் புரியவில்ல உள்ள
சோகம் தெரியவில்ல
தந்தை இருந்தும் தாயும்
இருந்தும் சொந்தம் எதுவும்
இல்ல அதை சொல்ல
தெரியவில்ல

பெண் : நான் ஒரு
சிந்து காவடிச்சிந்து
ராகம் புரியவில்ல
உள்ள சோகம்
தெரியவில்ல



Naan Oru Sindhu Lyrics in English

Naan Oru Sindhu Varigal in Tamil

Other Song in Sindhu Bhairavi Album

Browse the complete film Sindhu Bhairavi songs lyrics.

Movie Sindhu Bhairavi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Akshayashri

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.