Naanthan Ilaso Neethan Pudhuso Lyrics

Here is the Naanthan Ilaso Neethan Pudhuso Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naanthan Ilaso Neethan Pudhuso Lyrics in English

Film / Album : Machakkaran (1986)

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Naanthaan ilaso neethaan pudhuso
Kann pada pada urugutho
Thoda thoda theriyutho yaedho
Kattidaatha pattu ponnu
Unnai naanae thodavo vidavo

Female : Naanthaan ilaso neethaan pudhuso
Kann pada pada urugutho
Thoda thoda theriyutho yaedho
Kattidaatha pattu ponnu
Unnai naanae thodavo vidavo

Female : Inbamthaan ooaatho idhazhum seraatho
Kann bodhai kolla
Ilam penn kodhai mella

Female : Inbamthaan ooaatho idhazhum seraatho
Kann bodhai kolla
Ilam penn kodhai mella

Female : Padunthuyar theera unnoduthaan sera
Padunthuyar theera unnoduthaan sera
Ilavenir malaraatho yaekkangal theeraatho yae….

Female : Naanthaan ilaso neethaan pudhuso
Kann pada pada urugutho
Thoda thoda theriyutho yaedho
Kattidaatha pattu ponnu
Unnai naanae thodavo vidavo

Female : Neer paaya mazhai illai
Nilamthaan pizhaippathundo
Soodaatha poovo nee soodidavaa ippo

Female : Neer paaya mazhai illai
Nilamthaan pizhaippathundo
Soodaatha poovo nee soodidavaa ippo

Female : Ilamaiyil konja iruvizhi kenja
Ilamaiyil konja iruvizhi kenja
Thaen pongum ilamaadhu
En mogam theeraathu en raja

Female : Naanthaan ilaso neethaan pudhuso
Kann pada pada urugutho
Thoda thoda theriyutho yaedho
Kattidaatha pattu ponnu
Unnai naanae thodavo vidavo

Female : Naanthaan ilaso neethaan pudhuso
Kann pada pada urugutho
Thoda thoda theriyutho yaedho….yaedho….


Naanthan Ilaso Neethan Pudhuso Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Machakkaran (1986)

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : நான்தான் இளசோ நீதான் புதுசோ
கண் பட பட உருகுதோ
தொட தொட தெரியுதோ ஏதோ
கட்டிடாத பட்டு பொண்ணு
உன்னை நானே தொடவோ விடவோ

பெண் : நான்தான் இளசோ நீதான் புதுசோ
கண் பட பட உருகுதோ
தொட தொட தெரியுதோ ஏதோ
கட்டிடாத பட்டு பொண்ணு
உன்னை நானே தொடவோ விடவோ

பெண் : இன்பம்தான் ஊறாதோ இதழும் சேராதோ
கண் போதை கொள்ள
இளம் பெண் கோதை மெல்ல

பெண் : இன்பம்தான் ஊறாதோ இதழும் சேராதோ
கண் போதை கொள்ள
இளம் பெண் கோதை மெல்ல

பெண் : படுந்துயர் தீர உன்னோடுதான் சேர
படுந்துயர் தீர உன்னோடுதான் சேர
இளவேனிற் மலராதோ ஏக்கங்கள் தீராதோ யே….

பெண் : நான்தான் இளசோ நீதான் புதுசோ
கண் பட பட உருகுதோ
தொட தொட தெரியுதோ ஏதோ
கட்டிடாத பட்டு பொண்ணு
உன்னை நானே தொடவோ விடவோ

பெண் : நீர்ப் பாய மழை இல்லை
நிலம்தான் பிழைப்பதுண்டோ
சூடாத பூவோ நீ சூடிடவா இப்போ

பெண் : நீர்ப் பாய மழை இல்லை
நிலம்தான் பிழைப்பதுண்டோ
சூடாத பூவோ நீ சூடிடவா இப்போ

பெண் : இளமையில் கொஞ்ச இருவிழி கெஞ்ச
இளமையில் கொஞ்ச இருவிழி கெஞ்ச
தேன் பொங்கும் இளமாது
என் மோகம் தீராது என் ராஜா

பெண் : நான்தான் இளசோ நீதான் புதுசோ
கண் பட பட உருகுதோ
தொட தொட தெரியுதோ ஏதோ
கட்டிடாத பட்டு பொண்ணு
உன்னை நானே தொடவோ விடவோ…

பெண் : நான்தான் இளசோ நீதான் புதுசோ
கண் பட பட உருகுதோ
தொட தொட தெரியுதோ ஏதோ…..ஏதோ…



Naanthan Ilaso Neethan Pudhuso Lyrics in English

Naanthan Ilaso Neethan Pudhuso Varigal in Tamil

Other Song in Machakkaran (1986) Album

Browse the complete film Machakkaran (1986) songs lyrics.

Movie Machakkaran (1986)
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Jotheesh

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.