Nalama Nalama Lyrics

Here is the Nalama Nalama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nalama Nalama Lyrics in English

Film / Album : Ival Oru Pournami

Lyrics Writer : Manimudi

Singer : P. Susheela

Music by : T. K. Ramamoorthy

Lyricist : Manimudi

Chorus : Thaththeem thaththeem thaththeem thaththeem
Female : Aa….aaa….aa…
Chorus : Thaamthirathinnaa theemthirathinnaa
Female : Saasaasasanisa nisasasasakasa
Chorus : Thaamthari thagajunu thagathimi
Thaamthari thagajunu thagathimi
Female : Kaagamasasaninisa kaagamasasaninisa

Chorus : Thaamthaamthagatharithagathimi
Thaamthaamthagatharithagathimi
Female : Jamjam thagutharithagathimi
Jamjam thagutharithagathimi
Aaa…..aaa….aa….aaa…..aa….aa…..
Samagasa sagasani nisanipa papanisa
Chorus : Thalaanguthom thalaanguthom
Thalaanguthom thalaanguthom

Female : Nalamaa nalamaa thunaiyum sugamaa
Nalamaa nalamaa thunaiyum sugamaa
Idhu devan koyil veenai
Pudhu raagam paadum velai
Antha iraivanin anbu thirumugam
Vanthu tharisanam thanthatho…oo…oo…oo….

Female : Nalamaa nalamaa thunaiyum sugamaa…..

Chorus : Sagamapanisakarisa kapapani sagamasasaa
Female : Thikkuthai thikkuthai thikkithai thaa
Chorus : Papanini sasaga
Female : Saga padhapaga magarigarisa
Chorus : Sasani sanisa nipamapamaaga
Female : Risaga sathapa kabatha padhasa
Chorus : Sagasathasani saanipanisaga magamagasa
Female : Risariga
Chorus : Kasakasani
Female : Sathasathapa
Chorus : Panisarisaga sagamathanisa
Female : Aa….aaa….aa….aa….

Female : Idhayaththil pani vizhunthathu
Kann imaigalum konjam nanainthathu
Aa….aaa….aa….aa….Aa….aaa….aa….aa….

Female : Idhayaththil pani vizhunthathu
Kann imaigalum konjam nanainthathu
Idhuvarai manam kettathu
Indru iru vizhigalil pooththathu

Female : Kannil yaenintha perum sogamo
Adhai arinthida nenjam thavikkuthu

Female : Nalamaa nalamaa thunaiyum sugamaa….aa…

Female : Engiruntha pothum
En iraivan vaazha vendum
Engiruntha pothum
En iraivan vaazha vendum
Ingirunthu kondae
Manam iniya malargal thoovum

Female : Entha devanodu deviyai
Kangal saernthu kaana vendum…..mmm……

Female : Nalamaa nalamaa thunaiyum sugamaa….

Female , Chorus :
Aaa….aaa….aa….aaa….aaa…..
Aaa….aa….aaa….aaa……

Female : Paadidum intha paavai
Pirar paarvaikku oru cholai
Paadidum intha paavai
Pirar paarvaikku oru cholai

Female : Kalaimagal thantha medai
Iru kaalgalil silamposai
Aayinum ival ramanai
Enni vaazhnthi oru seedhai

Female : Nalamaa nalamaa thunaiyum sugamaa….
Idhu devan koyil veenai
Pudhu raagam paadum velai
Antha iraivanin anbu thirumugam
Vanthu tharisanam thanthatho…oo…oo…oo….


Nalama Nalama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ival Oru Pournami

Lyrics Writer : Manimudi

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. கே. ராமமூர்த்தி

பாடலாசிரியர்  : மணிமுடி

குழு : தத்தீம் தத்தீம் தத்தீம் தத்தீம்
பெண் : ஆ….ஆஆ….ஆ…
குழு : தாம்திரதின்னா தீம்திரதின்னா
பெண் : ஸாஸாஸஸநிஸ நிஸஸஸஸகஸ
குழு : தாம்தரி தகஜூனு தகதிமி
தாம்தரி தகஜூனு தகதிமி
பெண் : காகமஸஸநிநிஸ காகமஸஸநிநிஸ

குழு : தாம்தாம்தகதரிதகதிமி
தாம்தாம்தகதரிதகதிமி
பெண் : ஜம்ஜம் தகுதரிதகதிமி
ஜம்ஜம் தகுதரிதகதிமி
ஆஆ…..ஆஆ…..ஆ…….ஆஆ……ஆ…..ஆ…..
சமகச சகசநி நிசநிப பபநிச
குழு : தளாங்குதோம் தளாங்குதோம்
தளாங்குதோம் தளாங்குதோம்

பெண் : நலமா நலமா துணையும் சுகமா
நலமா நலமா துணையும் சுகமா
இது தேவன் கோயில் வீணை
புது ராகம் பாடும் வேளை
அந்த இறைவனின் அன்பு திருமுகம்
வந்து தரிசனம் தந்ததோ…ஓ….ஓ…..ஒ…..

பெண் : நலமா நலமா துணையும் சுகமா……

குழு : ஸகமபநிஸகரிச கபபநி ஸகமஸஸா
பெண் : திக்குதை திக்குதை திக்குதை தா
குழு : பபநிநி ஸஸக
பெண் : ஸக பதபக மகரிகரிச
குழு : சசநி சநிஸ நிபமபமாக
பெண் : ரிசக சதப கபத பதச
குழு : சகசதசநி சாநிபநிசக மகமகச
பெண் : ரிசரிக
குழு : கசகசனி
பெண் : சதசதப
குழு : பநிஸரிஸக ஸகமதநிச…
பெண் : ஆ…..ஆஆ…..ஆ…..ஆ….

பெண் : இதயத்தில் பனி விழுந்தது
கண் இமைகளும் கொஞ்சம் நனைந்தது
ஆஆ……ஆ…..ஆ…….ஆஆ……ஆஆ……ஆஆ……ஆஆ…

பெண் : இதயத்தில் பனி விழுந்தது
கண் இமைகளும் கொஞ்சம் நனைந்தது
இதுவரை மனம் கேட்டது
இன்று இரு விழிகளில் பூத்தது

பெண் : கண்ணில் ஏனிந்த பெரும் சோகமோ
அதை அறிந்திட நெஞ்சம் தவிக்குது

பெண் : நலமா நலமா துணையும் சுகமா……ஆ…..

பெண் : எங்கிருந்த போதும்
என் இறைவன் வாழ வேண்டும்
எங்கிருந்த போதும்
என் இறைவன் வாழ வேண்டும்
இங்கிருந்து கொண்டே
மனம் இனிய மலர்கள் தூவும்

பெண் : எந்த தேவனோடு தேவியை
கண்கள் சேர்ந்து காண வேண்டும்…ம்ம்ம்….

பெண் : நலமா நலமா துணையும் சுகமா…..

பெண் மற்றும் குழு :
ஆஆ…..ஆஆ…..ஆ……..ஆஆ….ஆஆ….
ஆஆ…..ஆ……..ஆஆ….ஆஆ………

பெண் : பாடிடும் இந்த பாவை
பிறர் பார்வைக்கு ஒரு சோலை
பாடிடும் இந்த பாவை
பிறர் பார்வைக்கு ஒரு சோலை

பெண் : கலைமகள் தந்த மேடை
இரு கால்களில் சிலம்போசை
ஆயினும் இவள் ராமனை
எண்ணி வாழ்ந்திடும் ஒரு சீதை

பெண் : நலமா நலமா துணையும் சுகமா
இது தேவன் கோயில் வீணை
புது ராகம் பாடும் வேளை
அந்த இறைவனின் அன்பு திருமுகம்
வந்து தரிசனம் தந்ததோ…ஓ…..ஓ…ஒ…..



Nalama Nalama Lyrics in English

Nalama Nalama Varigal in Tamil

Other Song in Ival Oru Pournami Album

Browse the complete film Ival Oru Pournami songs lyrics.

Movie Ival Oru Pournami
Music Director T. K. Ramamoorthy
Lyricist Manimudi
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Jarthana

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.