Nangaai Lyrics

Here is the Nangaai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nangaai Lyrics in English

Film / Album : Engeyum Kadhal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Richard, Rahul Nambiar , Naveen Madhav

Music by : Harris Jayaraj

Male : Valliyae chakkaravalliyae
Malliyae sandhana malliyae
Palliyae bangana palliyae

Chorus : Oh maamaa maamaa vippaamalaama
Oh maamaa maamaa vippaakshaamalaama
Oh maamaa maamaa vippaamalaama
Awwwwww……oooooo…..
Oh maamaa maamaa vippaakshaamalaama

Male : Nangai nilaavin thangai
Mangai needhaanae sengai
Paavaai yen thozhi aavaai
Poovaai nirkaadhae theevaai

Male : Mandhagini mangaanani
Sindhaamani vaa vaa amsaveni
Nee pournami vaa radhi nee
Mrinaalini nee en swapna raani

Male : Nangai nilaavin thangai
Mangai needhaanae sengai
Paavaai yen thozhi aavaai
Poovaai nirkaadhae theevaai

Chorus : Oh maamaa maamaa vippaamalaama
Oh maamaa maamaa vippaakshaamalaama
Oh maamaa maamaa heyyy
Vippaamalaama haaaa….
Oh maamaa maamaa vippaakshaamalaama

Chorus : ……………………………………

Male : Unnai paarthadhum
Ooraivittu aangilam
Odi ponadhenna
Serraai semmozhi
Sendhamildhaan enmozhi
Endrae aanadhenna

Male : Munaalae Mount jone harry
Unaalae ippo muthumaari
Munaalae Mount jone harry
Unaalae ippo muththumaari

Male : Unna naa uppu kandamma
Thottukka oppu kolammaa
Unnaalla thamma thundamma
Odanjennn…

Male : Nangai nilaavin thangai
Mangai needhaanae sengai
Paavaai yen thozhi aavaai
Poovaai nirkaadhae theevaai

Male : Wovuva wovuva vaavuvaava
Wovuva wovuva vaavuvaava
Please smile heyhi haha
Please smile heyhi haha

Male : Soolam puththiri
Suttum vizhighal kaththiri
Veiyil polakkaaya
Kambhan pillaidhaan
Kaadhal ullam vellaidhaan
Naalum vendhu saaya

Male : Kannamma naam ottalaama
Kannamma…
Engamma un aththai dhaama
Aththai dhaama

Male : Kannamma naam ottalaama ..heyy
Engamma un aththai dhaama

Male : Valliyae chakkaravalliyae
Malliyae sandhana malliyae
Palliyae bangana palliyae
Unnai thaaannn…

Male : Nangai nilaavin thangai
Mangai needhaanae sengai
Paavaai yen thozhi aavaai
Poovaai nirkaadhae theevaai

Male : Mandhagini mangaanani
Sindhaamani vaa vaa amsaveni
Nee pournami vaa radhi nee
Mrinaalini you my swapna raani

Chorus : Oh maamaa maamaa vippaamalaama
Oh maamaa maamaa vippaakshaamalaama
Oh maamaa maamaa vippaamalaama
Oh maamaa maamaa vippaakshaamalaama


Nangaai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engeyum Kadhal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ரிச்சர்ட், ராகுல் நம்பியார், நவீன் மாதவ்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : வள்ளியே சக்கர
வள்ளியே மல்லியே
சந்தன மல்லியே பள்ளியே
பங்கன பள்ளியே

குழு : ஓ மாமா மாமா
விப்பாமலாமா ஓ மாமா
மாமா விப்பாக்ஷாமலாமா
ஓ மாமா மாமா விப்பாமலாமா
அவ்வ்வ் …..ஓஓஓஓஓ ஓ மாமா
மாமா விப்பாக்ஷாமலாமா

ஆண் : நங்காய் நிலாவின்
தங்காய் மங்கை நீதானே
செங்கை பாவாய் என் தோழி
ஆவாய் பூவாய் நிற்காதே
தீவாய்

ஆண் : மந்தாகினி மாங்கனினி
சிந்தாமணி வா வா அம்சவேணி
நீ பௌர்ணமி வா ரதி நீ மிருனாளினி
நீ என் ஸ்வப்ன ராணி

ஆண் : நங்காய் நிலாவின்
தங்காய் மங்கை நீதானே
செங்கை பாவாய் என் தோழி
ஆவாய் பூவாய் நிற்காதே
தீவாய்

குழு : ஓ மாமா மாமா
விப்பாமலாமா ஓ மாமா
மாமா விப்பாக்ஷாமலாமா
ஓ மாமா மாமா ஹே
விப்பாமலாமா ஹா
ஓ மாமா மாமா
விப்பாக்ஷாமலாமா

குழு : ………………………….

ஆண் : உன்னை பார்த்ததும்
ஊரைவிட்டு ஆங்கிலம்
ஓடி போனதென்ன சேர்ராய்
செம்மொழி செந்தமிழ்தான்
என் மொழி என்றே
ஆனதென்ன

ஆண் : முன்னாலே மவுண்ட்
ஜோன் ஹரி உன்னாலே
இப்போ முத்துமாரி முன்னாலே
மவுண்ட் ஜோன் ஹரி உன்னாலே
இப்போ முத்துமாரி

ஆண் : உன்ன நா உப்பு
கண்டமா தொட்டுக்க
ஒப்பு கொள்ளம்மா
உன்னால தம்மா
துண்டம்மா ஒடஞ்சேன்

ஆண் : நங்காய் நிலாவின்
தங்காய் மங்கை நீதானே
செங்கை பாவாய் என் தோழி
ஆவாய் பூவாய் நிற்காதே
தீவாய்

ஆண் : ……………………..

ஆண் : சூலம் புத்திரி
சுட்டும் விழிகள் கத்திரி
வெயில் போல காய
கம்பன் பிள்ளைதான்
காதல் உள்ளம் வெள்ளைதான்
நாளும் வெந்து சாய

ஆண் : கண்ணம்மா நாம்
ஒட்டலாமா கண்ணம்மா
எங்கம்மா உன் அத்தை
தாமா அத்தை தாமா

ஆண் : கண்ணம்மா நாம்
ஒட்டலாமா ஹே எங்கம்மா
உன் அத்தை தாமா

ஆண் : வள்ளியே சக்கர
வள்ளியே மல்லியே
சந்தன மல்லியே பள்ளியே
பங்கன பள்ளியே

ஆண் : நங்காய் நிலாவின்
தங்காய் மங்கை நீதானே
செங்கை பாவாய் என் தோழி
ஆவாய் பூவாய் நிற்காதே
தீவாய்

ஆண் : மந்தாகினி மாங்கனினி
சிந்தாமணி வா வா அம்சவேணி
நீ பௌர்ணமி வா ரதி நீ மிருனாளினி
யூ மை ஸ்வப்ன ராணி

குழு : ஓ மாமா மாமா
விப்பாமலாமா ஓ மாமா
மாமா விப்பாக்ஷாமலாமா
ஓ மாமா மாமா விப்பாமலாமா
ஓ மாமா மாமா விப்பாக்ஷாமலாமா



Nangaai Lyrics in English

Nangaai Varigal in Tamil

Other Song in Engeyum Kadhal Album

Browse the complete film Engeyum Kadhal songs lyrics.

Movie Engeyum Kadhal
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Vaali
Singer Naveen Madhav, Rahul Nambiar, Richard

Lyrics Added by: Ahilesh

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.