Nattukulla Enakkoru Lyrics

Here is the Nattukulla Enakkoru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nattukulla Enakkoru Lyrics in English

Film / Album : Billa (1980 Film)

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , L. R. Anjali

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Kovillae saamikkum
Kootathu manusanukkum….. aahaa
Vaayulla aatkalukkum
Vasathi ulla pergalukkum…. oho
Vanakkam ayya vanakkam sonnen

Female : Vanakkam ayya vanakkam sonnen

Male : Naatukkullae ennakoru oorundu
Oorukkullae enakkoru perundu
Haan naatukkullae ennakoru oorundu
Oorukkullae enakkoru perundu
Ennai paththi aayiram peru
Ennaenna sonaanga ippenna seivaanga

Male : Aahaaa….ennai paththi aayiram peru
Ennaenna sonaanga ippenna seivaanga

Female : Naatukkullae unnakoru oorundu
Oorukkullae unakkoru perundu
Both : Thaamtha nakka thakku mukku thikku thaalam
Theemtha nakka thikku mukku thikku thaalam

Male : Naalu padi melae ponaa
Nallavanai uda maataanga
Mmmm mmmm mmm mmmm
Hmm mm mm mm mmm
Paadu pattu paer serthaa
Pala kathaigal solluvaanga

Male : Naalu padi melae ponaa
Nallavanai uda maataanga
Paadu pattu paer serthaa
Pala kathaigal solluvaanga
Yaaru solli enna pannaa
Naanum ippo nallaa irruken
Ungalukkum ippo sonnen
Pinaalae paarkaatha munneru munneru

Male : Naatukkullae ennakoru oorundu
Oorukkullae enakkoru perundu
Ennai paththi aayiram peru
Ennaenna sonaanga ippenna seivaanga

Both : Thaamtha nakka thakku mukku thikku thaalam
Theemtha nakka thikku mukku thikku thaalam

Male : Aalukkoru naeram undu
Avugaavuga kaalam undu
Mmmm mmmm mmm mmmm
Hmm mm mm mm mm mm
Aayiram thaan senjaa kooda
Aagum pothu aagum annae

Male : Aalukkoru naeram undu
Avugaavuga kaalam undu
Aayiram thaan senjaa kooda
Aagum pothu aagum annae
Moodanukkum yogam vanthaa
Moovulagam vanakkam podum
Nambikkaiyai manasilae vaichchu
Pinaalae paarkaama munneru munneru

Male : Naatukkullae ennakoru oorundu
Oorukkullae enakkoru perundu
Ennai paththi aayiram peru
Ennaenna sonaanga ippenna seivaanga

Male : Ahaa haa haa haan haan haa
Naatukkullae ennakoru oorundu
Oorukkullae enakkoru perundu
Both : Thaamtha nakka thakku mukku thikku thaalam
Theemtha nakka thikku mukku thikku thaalam
Thaamtha nakka thakku mukku thikku thaalam
Theemtha nakka thikku mukku thikku thaalam


Nattukulla Enakkoru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Billa (1980 Film)

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எல். ஆர். அஞ்சலி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கோவில்லே சாமிக்கும்
கூடத்து மணுசனுக்கும் ஆஹா
வாயுல்ல ஆட்களுக்கும்
வசதி உள்ள பேர்களுக்கும் ஓஹோ
வணக்கம் ஐயா வணக்கம் சொன்னேன்

பெண் : வணக்கம் ஐயா வணக்கம் சொன்னேன்

ஆண் : நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு ஊருண்டு
ஊருக்குள்ளே எனக்கொரு பேருண்டு
ஹான் நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு ஊருண்டு
ஊருக்குள்ளே எனக்கொரு பேருண்டு
என்னை பத்தி ஆயிரம் பேரு
என்னென்ன சொன்னாங்க இப்பென்ன செய்வாங்க

ஆண் : ஆஹா என்னை பத்தி ஆயிரம் பேரு
என்னென்ன சொன்னாங்க இப்பென்ன செய்வாங்க

பெண் : நாட்டுக்குள்ளே உனக்கொரு ஊருண்டு
ஊருக்குள்ளே உனக்கொரு பேருண்டு

இருவர் : தாம்த நக்க தக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
தீம்த நக்க திக்கு முக்கு திக்கு தாளம்

ஆண் : நாலு படி மேலே போனா
நல்லவனை உட மாட்டாங்க
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
பாடு பட்டு பேர் சேர்த்தா
பல கதைகள் சொல்லுவாங்க

ஆண் : நாலு படி மேலே போனா
நல்லவனை உட மாட்டாங்க
பாடு பட்டு பேர் சேர்த்தா
பல கதைகள் சொல்லுவாங்க
யாரு சொல்லி என்ன பண்ணா
நானும் இப்போ நல்லா இருக்கேன்
உங்களுக்கும் இப்போ சொன்னேன்
பின்னாலே பார்க்காத முன்னேரு முன்னேரு

ஆண் : நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு ஊருண்டு
ஊருக்குள்ளே எனக்கொரு பேருண்டு
என்னை பத்தி ஆயிரம் பேரு
என்னென்ன சொன்னாங்க இப்பென்ன செய்வாங்க

இருவர் : தாம்த நக்க தக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
தீம்த நக்க திக்கு முக்கு திக்கு தாளம்

ஆண் : ஆளுக்கொரு நேரம் உண்டு
அவுங்கவுங்க காலம் உண்டு
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஆயிரம் தான் செஞ்சா கூட
ஆகும் போது ஆகும் அண்ணே

ஆண் : ஆளுக்கொரு நேரம் உண்டு
அவுங்கவுங்க காலம் உண்டு
ஆயிரம் தான் செஞ்சா கூட
ஆகும் போது ஆகும் அண்ணே
மூடனுக்கும் யோகம் வந்தா
மூவுலகம் வணக்கம் போடும்
நம்பிக்கையை மனசிலே வைச்சு
பின்னாலே பார்காம முன்னேரு முன்னேரு

ஆண் : நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு ஊருண்டு
ஊருக்குள்ளே எனக்கொரு பேருண்டு
என்னை பத்தி ஆயிரம் பேரு
என்னென்ன சொன்னாங்க இப்பென்ன செய்வாங்க

ஆண் : ஹ ஹ ஹ ஹ
நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு ஊருண்டு
ஊருக்குள்ளே எனக்கொரு பேருண்டு

இருவர் : தாம்த நக்க தக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
தீம்த நக்க திக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
தாம்த நக்க தக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
தீம்த நக்க திக்கு முக்கு திக்கு தாளம்



Nattukulla Enakkoru Lyrics in English

Nattukulla Enakkoru Varigal in Tamil

Other Song in Billa (1980 Film) Album

Browse the complete film Billa (1980 Film) songs lyrics.

Movie Billa (1980 Film)
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Anjali, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.